|
 # เพื่อน ความรัก เซ็กซ์ + คุณธรรม
 | | |  | | | | | แฟนเรา
ที่แน่นอนว่าตอนนี้แฟนเราเองก็รู้ดีว่าไม่สามารถกลับไปในโครงสร้างเดิมของหล่อนได้แล้วการเปลี่ยนผ่านโครงสร้างด้วยกันครั้งนี้ทำให้หล่อนมีความหวังกับชีวิตอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนหล่อนรู้สึกว่าทุกอย่างกำลังดีขึ้นเรื่อยๆและมากกว่าเดิมหลายเท่า หล่อนสลัดโครงสร้างเก่าทิ้งอย่างไม่เสียดาย และยอมรับโครงสร้างใหม่ของตัวเอง และโครงส้างใหม่ของเราทั้งคู่ ในโครงสร้างใหม่ทั้งการผลิตและการผลิตเพื่อบริโภค ทั้งความสำพันธ์และระบบทั้งหมด ในโครงสร้างส่วนรวมระดับนี้ และนี่คืออำนาจที่เปลี่ยนหล่อนขึ้นมา โดยคุณ : ครับ -
[ 6 ก.ย. 2008 , 02:00:23 น. ]
| | | | | | | | | | |  | | | |  | |
 | | |  | | | | | ความคิดเห็นที่ 1
แล้วในตอนนี้แฟนเราก็เข้าใจว่าความรักและความสำพันธ์ในโครงสร้างใหม่ของเรามีความเป็นส่วนกับสังคมขึ้นและโครงสร้างของตัวเธอเองก็มีความเป็นสังคมขึ้นแต่กระนั้นโครงสร้างของเราทั้งคู่ก็มีความเป็นเฉพาะตัวอย่างสุดๆด้วยครับ นี่คือสิ่งที่เรารู้ดี โดยคุณ : ครับ -
[ 6 ก.ย. 2008 , 02:29:04 น.]
| | | | | | | | | | |  | | | |  | |
 | | |  | | | | | ความคิดเห็นที่ 2
ตอนนี้ผมกับแฟนกำลังบำบัดและเยียวยาระบบร่างกายของเราและองคาพยพของเรากันอย่างเต็มที่ขยายขอบเขตุขนาดโครงสร้างของเราทั้งคู่ให้กว้างขึ้นแต่ก็มีอิสระและเสรีภาพมากขึ้นเป็นดั่งองคาพยพที่มีเนื้อเยื่อที่เสริมสร้างตัวเองครับ เพียงแต่นี่คือโครงสร้างความเป็นคู่รักของเรา โดยคุณ : ครับ -
[ 6 ก.ย. 2008 , 14:18:38 น.]
| | | | | | | | | | |  | | | |  | |
|
ขอเชิญร่วมเสนอแนะความคิดเห็นครับ
|
|
| |