ราชาวีรชน เกิดใหม่เพื่อขัดเกลาวิถีต่อสู้ ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย

ราชาวีรชน เกิดใหม่เพื่อขัดเกลาวิถีต่อสู้

Eiyuuou, Bu wo Kiwameru Tame Tenseisu ราชาวีรชน เกิดใหม่เพื่อขัดเกลาวิถีต่อสู้ และกลายเป็นอัศวินฝึกหัดที่แกร่งสุดในโลก ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย

ดู ออนไลน์ อนิเมะ, การ์ตูนญี่ปุ่น, อนิเมะญี่ปุ่น ราชาวีรชน เกิดใหม่เพื่อขัดเกลาวิถีต่อสู้ และกลายเป็นอัศวินฝึกหัดที่แกร่งสุดในโลก (2023)

 

Eiyuuou, Bu wo Kiwameru Tame Tenseisu เป็นซีรีส์อนิเมะแฟนตาซีที่ติดตามเรื่องราวของ Inglis ราชาผู้กล้าที่กลับชาติมาเกิดในอนาคตในฐานะหญิงสาวไร้ผู้คน Inglis ใฝ่ฝันที่จะเป็นอัศวิน แต่เธอไม่มีสิทธิ์เนื่องจากเธอไม่มีเวทมนตร์ เธอกลับเป็นผู้พิพากษาให้กับ Rafinha Bilford ลูกพี่ลูกน้องของเธอแทน

อะนิเมะตั้งอยู่ในโลกที่เวทมนตร์เป็นเรื่องธรรมดาและอัศวินเป็นผู้พิทักษ์อาณาจักร การเดินทางสู่การเป็นอัศวินของ Inglis เต็มไปด้วยความท้าทาย แต่เธอมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ เธอฝึกฝนอย่างหนักและเรียนรู้ที่จะใช้ความแข็งแกร่งของร่างกายให้เป็นประโยชน์ เธอยังผูกมิตรกับอัศวินคนอื่นๆ และเรียนรู้จากประสบการณ์ของพวกเขา

อะนิเมะเป็นอนิเมชั่นที่ดีและตัวละครได้รับการพัฒนาอย่างดี Inglis เป็นตัวเอกที่แข็งแกร่งและมุ่งมั่นซึ่งง่ายต่อการหยั่งราก นักแสดงสมทบก็น่ารักและความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครก็เชื่อได้

อนิเมะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่สนุกสนานและอบอุ่นใจเกี่ยวกับเด็กสาวที่ฝันอยากเป็นอัศวิน เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ ของอนิเมะแฟนตาซีและเรื่องราวเกี่ยวกับการเอาชนะความท้าทาย

นี่คือข้อดีและข้อเสียของอะนิเมะ:

ข้อดี:

เคลื่อนไหวได้ดี
ตัวละครที่ได้รับการพัฒนาอย่างดี
เรื่องราวที่สนุกสนานและอบอุ่นใจ
ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ ของอนิเมะแฟนตาซีและเรื่องราวเกี่ยวกับการเอาชนะความท้าทาย
จุดด้อย:

พล็อตบางจุดสามารถคาดเดาได้
จังหวะอาจช้าในบางครั้ง
อนิเมะไม่มีข้อบกพร่อง แต่ก็ยังดูได้เพลินๆ
โดยรวมแล้ว Eiyuuou, Bu wo Kiwameru Tame Tenseisu เป็นอนิเมะที่คุ้มค่าที่จะลองดู หากคุณเป็นแฟนของอนิเมะแนวแฟนตาซีหรือเรื่องราวเกี่ยวกับการเอาชนะความท้าทาย คุณน่าจะชอบอนิเมะเรื่องนี้

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์