Dan Dao Zongshi ปรมาจารย์ปรุงโอสถ ตอนที่ 1-40 ซับไทย

 

Dan Dao Zongshi (Master of Alchemy) ปรมาจารย์ปรุงโอสถ ตอนที่ 1- 40  ซับไทย

 

เรื่องย่อ Dan Dao Zongshi (Master of Alchemy) ปรมาจารย์ปรุงโอสถ

ในชีวิตที่แล้ว แม้ว่า Qin Yichen นักเล่นแร่แปรธาตุจะมีเทคนิคการเล่นแร่แปรธาตุมากที่สุดในแผ่นดินใหญ่และมีชื่อเสียงไปทั่วโลก แต่เนื่องจากความสำเร็จในศิลปะการต่อสู้ระดับปานกลางของเขา เขาทำได้เพียงเฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้เมื่อ Ouyang Haotian ศัตรูของเขาฉกฉวยไป จิตวิญญาณการต่อสู้ของ Feng Qianxue คนรักของเขา และต่อหน้าต่อตาเขา สังหาร Feng Qianxue และ Tantai Shuo น้องชายของเขา
ด้วยความเศร้าโศก ฉินอี้เฉินได้เกิดใหม่ด้วยความช่วยเหลือจาก Heaven and Earth Spirit Orb กลับสู่วัยเยาว์! ในชีวิตนี้ Qin Yichen ต้องการเอาคืนทุกอย่าง!

ย้อนกลับไปที่เมือง Yuxi เมื่อเขายังเป็นเด็ก Qin Yichen ใช้การเล่นแร่แปรธาตุเพื่อช่วยครอบครัวของ Lin Aotian ที่ช่วยชีวิตเขาให้ลุกขึ้นและปกป้องพวกเขาจากภัยพิบัติในชีวิตที่แล้ว หลังจากนั้น เขาก็ไปที่เมืองซวนหยุน ซึ่งเขาได้ทำความคุ้นเคยกับตระกูล Li และตระกูล Ye ในบรรดาสามตระกูลใหญ่ในเมือง Xuanyun ด้วยสูตรการเล่นแร่แปรธาตุอันล้ำค่า

แต่ Lin Aoqing รักษาการหัวหน้าตระกูล Lin ในบรรดาสามตระกูลใหญ่ เป็นตัวร้ายที่เปิดเผยออกมา เพื่อต่อสู้เพื่อสิทธิในการสืบทอดตระกูล ครั้งหนึ่งเขาเคยใส่ร้าย Lin Aotian น้องชายของเขา ขับไล่เขาออกจากเมือง Xuanyun และวางยาพิษ Lin Huarong พ่อบุญธรรมของเขาเพื่อทำให้เขาป่วยติดเตียงตลอดทั้งปี เขาแย่งชิงอำนาจของ ปรมาจารย์ตั้งใจที่จะรวมเมือง Xuanyun ให้เป็นหนึ่งเดียว

เพื่อให้ครอบครัวของ Lin Aotian ได้รับความยุติธรรม Qin Yichen จึงเล่นเกมกับ Lin Aoqing ในขณะที่ฝึกฝนทั้งการเล่นแร่แปรธาตุและศิลปะการต่อสู้ เขาใช้การเล่นแร่แปรธาตุเพื่อซ่อมแซมเส้นเมอริเดียนที่เสียหายของเขา กลั่นลูกแก้วแห่งสวรรค์และลูกแก้วแห่งกำเนิดทัลอย่างต่อเนื่อง และปลุกวิญญาณการต่อสู้มังกรที่หายาก! เสียงคำรามของมังกรสั่นสะเทือนไปทั้งทวีป!

หลังจากปลุกวิญญาณการต่อสู้ของเขา ฉินอี้เฉินได้เรียนรู้บทเรียนจากชีวิตก่อนหน้านี้ ฝึกฝนอย่างขยันขันแข็ง และก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว จากนั้น Qin Yichen ไม่เพียงช่วย Lin Huarong ชายชราของตระกูล Lin ที่อยู่ในอาการโคม่ามาหลายปี แต่ยังจัดตั้งสำนักเพื่อรวมตระกูล Ye และตระกูล Li เพื่อกวาดล้างกองกำลังของ Lin Aoqing ที่ Lin Huarong งานเลี้ยงวันเกิดและประกาศ Yuncheng Qingning

แต่ในเกมกับ Lin Aoqing Qin Yichen ยังทำให้พันธมิตรของ Lin Aoqing ขุ่นเคืองตระกูล Du จาก Wangcheng เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับตระกูล Du และปกป้องเมือง Xuanyun Qin Yichen ไปที่ Black Demon Mountains เพื่อฝึกฝนและบังเอิญเปิดซากปรักหักพังโบราณและแบ่งปันความยากลำบากกับเจ้าหญิง Lu Linghan และได้รับพลังแห่งมรดกใน ซากปรักหักพังโบราณ

แต่ความท้าทายใหม่เพิ่งเริ่มต้นขึ้น Lu Linghan กลับไปที่เมืองหลวงเพื่อเปลี่ยนแปลงชะตากรรมอันน่าเศร้าของเธอ และ Qin Yichen กลับไปที่เมือง Xuanyun เพียงเพื่อจะพบว่าเมือง Xuanyun ถูกกองกำลังของตระกูล Du ยึดครอง หายไป…

Dan Dao Zongshi (Master of Alchemy) ปรมาจารย์ปรุงโอสถ

9.1

เมื่อ Qin Yichen ลืมตาขึ้น เขาพบว่าตัวเองย้อนกลับไปในวัยหนุ่มโดยที่ความทรงจำทั้งหมดยังคงอยู่ เขาตระหนักดีว่านี่เป็นโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงอดีตของเขาและช่วยคนที่เขารักจากชะตากรรมอันน่าเศร้าของพวกเขา เขาสาบานกับตัวเองว่าเขาจะไม่ปล่อยให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ด้วยความรู้เกี่ยวกับชีวิตในอดีตและเทคนิคการเล่นแร่แปรธาตุของเขา Qin Yichen เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ เขาใช้เวลาทั้งวันในการกลั่นยาและศึกษาศิลปะการต่อสู้ มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ฝึกฝนที่แข็งแกร่งที่สุดในแผ่นดิน เขารู้ว่าศัตรูของเขายังคงอยู่ที่นั่น รอโอกาสที่จะโจมตี แต่คราวนี้เขาจะพร้อม เมื่อ Qin Yichen แข็งแกร่งขึ้น เขาก็เริ่มรวบรวมพันธมิตร เขาได้พบกับเพื่อนผู้ฝึกฝนที่ชื่นชมทักษะของเขาและต้องการเรียนรู้จากเขา และเขาได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มผู้มีอำนาจที่มองเห็นศักยภาพของเขา พวกเขารวมกันเป็นกองกำลังที่น่าเกรงขามที่แม้แต่ศัตรูของเขายังต้องนึกถึง หลายปีผ่านไป ชื่อเสียงของ Qin Yichen ก็ขจรขจายไปทั่วแผ่นดิน ชื่อของเขามีความหมายเหมือนกันกับการเล่นแร่แปรธาตุและศิลปะการต่อสู้ และศัตรูของเขาก็สั่นสะท้านเมื่อนึกถึงการเผชิญหน้ากับเขา แต่เขายังคงอ่อนน้อมถ่อมตนและมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของเขา นั่นคือการปกป้องคนที่เขารักและนำความยุติธรรมมาสู่ผู้ที่ทำผิดต่อเขา ในที่สุด วันที่ Qin Yichen เผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจของเขา Ouyang Haotian ก็มาถึง แต่คราวนี้เขาไม่ได้อยู่คนเดียว เขาได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรและทักษะที่ไม่มีใครเทียบได้ของเขาเอง ในการต่อสู้อันดุเดือดที่สั่นสะเทือนโลก Qin Yichen ได้รับชัยชนะ และในที่สุดเขาก็ล้างแค้นให้กับการตายของคนที่เขารัก เมื่อศัตรูของเขาพ่ายแพ้และภารกิจของเขาก็สำเร็จ ฉิน อี้เฉินหายใจเข้าลึก ๆ และมองขึ้นไปบนท้องฟ้า เขารู้ว่าการเดินทางของเขายังไม่สิ้นสุด แต่เขาก็รู้ว่าเขาพร้อมสำหรับทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป เขาได้เกิดใหม่แล้ว และครั้งนี้ เขาจะไม่ล้มเหลว

เรื่องราว9.8
การแต่งตัว9.5
ดารานักแสดง8.0
Reader Rating: ( 0 vote ) 0

You Might Be Interested In

ข้ามไปยังทูลบาร์