ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตฟรี |
|
2poto system คือโซลูชั่น ซอฟต์แวร์ บริหารจัดการร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ และ บริหารจัดการเกม
![]() | ![]() | ![]() | ![]() | ![]() | ![]() |
| ซ่า ได้ อาย อด - The Richman Toy | |
เพลง ซ่าได้อายอด ศิลปิน : The Richman Toy (เดอะ ริชแมน ทอย) อัลบั้ม : เพลงใหม่ ซ่าได้อายอด The Richman Toy ค่าย : Small Room ฟังเพลงใหม่อัพเดทก่อนใครได้ที่ http://www.godunk.com |
|
| Date: 07 March 2011 - Added by: bigfish2 | |
| Views: 888 - Votes: 0 - Rating: 0 | |
| Plastic Surgery - สุดท้าย | |
1st official music video of Plastic Surgery..special thank to our director-Mr.Nithut Prungpiamsook (P\'Ngu),our best camera man- P\'Kieng Gmm and thank a lot 4 all crew who made this possible!!enjoy..!! |
|
| Date: 06 March 2011 - Added by: cybergame | |
| Views: 832 - Votes: 0 - Rating: 0 | |
| [MV] รักนะคะ - บี้ The Star | |
I have to say sorry to everyone, my video quality is pretty bad because my TV signal is bad... I\'m really sorry about this! |
|
| Date: 05 March 2011 - Added by: poto | |
| Views: 759 - Votes: 2 - Rating: 3 | |
| กลัวที่ไหน - บี้ The Star | |
เนื้อเพลง กลัวที่ไหน บี้ เดอะสตาร์ ก็แค่ยิ้มสวย แค่ดูดีตาเป็นประกายก็แค่นี้ทำไมฉันจะต้องหวั่นไหว..บอกหน่อยซิแค่เธอน่ะเนียนเกินคนไหนน้ำหอมกลิ่นชวนให้หลงไหลเธอไม่ได้มีอะไร ให้มันน่า...ปอดสักนิดสะสั่นอะไรกัน สั่นสู้ สั่นสู้ ต่างหากห่วงแต่เธอนั่นแหละเดี๋ยวถูกฉันบอกรัก...ขึ้นมาแล้วจะรับมือ ไม่ทันๆ กะกะกะกลัวที่ไหน เกรงใจหรอกน่าไหนใครว่าไม่กล้าเข้าไปจะให้ลุยตอนนี้ เลยก็ยังไหวเธอแหละอย่าถอย...ถอย...ไปซะก่อนเดี๋ยวรู้กันจะเข้าไปคุยซะให้เข็ด เปิดอกแบบไม่มีหมกเม็ดแต่ขออีกนิด ยังต้องนิ่ง... ไว้เอาเคล็ดเห็นเธอกำลังทำน่ารัก เลยไม่อยากขัดจังหวะนักให้เธอน่ารักเสร็จก่อน จะไปทัก...ตอนเธอพัก...สะสั่นอะไรกัน สั่นสู้ สั่นสู้ ต่างหากห่วงแต่เธอนั่นแหละเดี๋ยวถูกฉันบอกรัก...ขึ้นมาแล้วจะรับมือ ไม่ทันๆกะกะกะกลัวที่ไหน เกรงใจหรอกน่าไหนใครว่าไม่กล้าเข้าไปจะให้ลุยตอนนี้ เลยก็ยังไหวเธอแหละอย่าถอย...ถอย...ไปซะก่อนเดี๋ยวรู้กันเปล่านี่เปล่าอายอะไรน่าอ๊ะ!ใครบอกหละว่าไม่กล้าแค่รอให้เธอพร้อมหรอกน่า โอ๊ย!ฉันพร้อมมาตั้งแต่บ้านละจะเดินเข้าไปคุยเข้าไปแนบข้างเตรียมตัวดีๆ เดี๊ยะจะโดนบ้างเครื่องฉันเร่ง เธอน่ะไม่รอดจะบอกรักให้เธอร้อง..oh! my godกะกะกะกลัวที่ไหน เกรงใจหรอกน่าไหนใครว่าไม่กล้าเข้าไปจะให้ลุยตอนนี้ เลยก็ยังไหว แต่อยากถอยมาดูเชิงก่อนกะกะกะกลัวที่ไหน เกรงใจหรอกน่าไหนใครว่าไม่กล้าเข้าไปจะให้ลุยตอนนี้ เลยก็ยังไหวเธอแหละอย่าถอย...ถอย...ไปซะก่อนเดี๋ยวรู้กัน |
|
| Date: 05 March 2011 - Added by: poto | |
| Views: 766 - Votes: 0 - Rating: 0 | |
| Bodyslam - Aok Huk - อกหัก | |
Bodyslam - Aok Huk - อกหัก Thai music Save my life |
|
| Date: 05 March 2011 - Added by: poto | |
| Views: 1020 - Votes: 0 - Rating: 0 | |
| Bodyslam - ยาพิษ | |
Title : ยาพิษ Artist : Bodyslam Label : GMM Grammy คำง่ายๆ แต่ความหมายสุดลึกล้ำ คำง่ายๆ ที่เธอใช้ประจำ ซ้ำไปซ้ำมา คิดจะพูดแต่ก็พูดอย่างไม่คิด รู้ไหมว่าหนึ่งชีวิตของใคร ต้องเกิดปัญหา * เจ็บช้ำปางตาย ชีวิตวุ่นวาย คิดมันไปว่าจริง ลุ่มหลงเชื่อใจ กับถ้อยคำร้ายๆ ** เอะอะก็ว่ารัก เอะอะก็คิดถึง ก็เธอไม่เคยซึ้ง ไม่เคยเข้าใจ ไม่เคยทำให้รู้ ไม่เคยทำให้เห็น ไม่ห่วงเลยว่าใครจะเป็นจะตาย คำพูดที่ไม่เคยคิด ที่จริงก็คือยาพิษ ทำลายชีวิตของคนงมงาย เธอจะรู้บ้างหรือเปล่า คิดหรือเปล่า ว่ามีใครเค้าทุกข์ทน พิษของคำคน ร้ายแรง แค่ไหน คำง่ายๆ ที่เธอใช้บอกกับฉัน รู้ไว้ด้วยว่าความหมายของมันสำคัญ แค่ไหน *,** SOLO ล้านคำลวง หลอกหลอนหัวใจ วาดวิมานบนฟ้าแสนไกล ล้วนเติมแต่งจากคำของใคร แล้วความจริงอยู่ตรงที่ใด เชื่อคำลวง สุดท้ายเสียใจ โลกความจริงเรียนรู้หมุนไป ทบและทวนไตร่ตรองข้างใน ให้เวลาตัดสิน หัวใจ เอะอะ ก็ว่ารัก เอะอะ ก็คิดถึง ก็เธอไม่เคยซึ้งไม่เคยเข้าใจ ไม่เคยทำให้รู้ ไม่เคยทำให้เห็น ไม่ห่วงว่าใครจะเป็นจะตาย คำพูดที่ไม่เคยคิด ที่จริงก็คือยาพิษ ทำลายชีวิตของคนงมงาย เธอจะรู้บ้างหรือเปล่า (รู้บ้างหรือเปล่า) คำที่เธอนั้นพร่ำบอกรักที่ลวงหลอก ทำให้ใครเขาทุกข์ทน พิษของคำคน |
|
| Date: 05 March 2011 - Added by: poto | |
| Views: 694 - Votes: 0 - Rating: 0 | |
| [MV]คิดฮอต[HQ]-Bodyslam CreditZ BY SensodY$ | |
[MV]คิดฮอด[HQ]-Bodyslam CreditZ BY SensodY$ |
|
| Date: 05 March 2011 - Added by: poto | |
| Views: 1666 - Votes: 0 - Rating: 0 | |
| So Cool - Liang Song - เลี้ยงส่ง | |
So Cool\'s track called Liang Song เลี้ยงส่ง |
|
| Date: 05 March 2011 - Added by: poto | |
| Views: 1386 - Votes: 0 - Rating: 0 | |
| So Cool - เธอสวยขาด (Ter Suay Kard) | |
So Cool - เธอสวยขาด (Ter Suay Kard) [You Are Absolutely Beautiful] *This song is just too cute...X3 |
|
| Date: 05 March 2011 - Added by: poto | |
| Views: 707 - Votes: 0 - Rating: 0 | |
| So Cool - Glai Dai Ai Od - กล้าได้ อายอด | |
So Cool - Glai Dai Ai Od (And Now You Have Boyfriend) - กล้าได้ อายอด Thai Music |
|
| Date: 05 March 2011 - Added by: poto | |
| Views: 867 - Votes: 0 - Rating: 0 | |
เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook