:: ถ้าลืมpassword hotmail ควรทำอย่างไร ลืมรหัสผ่าน hotmail - 2POTO Data center - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Monday, 27 April 2015

 

Friends

Photos

Videos

Events

Groups

คิดแบบไหน

คิดแบบ ET

 

Home
Welcome, Guest
Please Login or Register.    Lost Password?

ถ้าลืมpassword hotmail ควรทำอย่างไร ลืมรหัสผ่าน hotmail
(1 viewing) (1) Guest
Go to bottomPage: 1
TOPIC: ถ้าลืมpassword hotmail ควรทำอย่างไร ลืมรหัสผ่าน hotmail
Thread's punctuation: No vote Vote +00
#3545
ถ้าลืมpassword hotmail ควรทำอย่างไร ลืมรหัสผ่าน hotmail 4 Years, 7 Months ago Karma: 1

หลายคนคงเคยลืมรหัสhotmail แล้วไม่มีทางคำถามคำตอบพิเศษก็จำไม่ได้ e-mail สำรองก็ดันเป็นe-mail ที่ถูกล๊อกจะทำอย่างไรดีนะ วันนี้ผมมีทางออกลองๆเอาไปใช้ดูกันนะครับ
ก่อนอื่นคุณต้องเข้าไปที่เว็บ
1.http://support.msn.com/eform.aspx?productKey=hotmail&page=support_home_options_form_byemail&ct=eformts

2.คุณต้องทำการกรอกข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้คุณไม่สามารถเข้าhotmailได้

3.หัวข้อแรก
1.Provide your Microsoft Passport Network sign-in information or personal e-mail address
- ช่อง Full Name: ใส่ชื่อที่คุณได้ทำการสมัครไว้กับทางhotmailนะครับ

- ช่อง What e-mail address would you like a response sent to? ใส่e-mail
ที่ คุณต้องการจะติดต่อซึ่งอาจเป็นe-mail ที่คุณเพิ่งสร้างขึ้นมาใหม่เพื่อแก้ไขปัญหานี้ก็ได้ หรือจะเป็นe-mail เก่าที่คุณเคยสมัครไว้อีกตัวหนึ่งก็ได้นะครับ

- ช่อง Primary e-mail address/member ID associated with the account you are inquiring about:
ใส่e-mail ที่เกิดปัญหาขึ้นนะครับ

4.หัวข้อที่สอง
 -2.So that we may better assist you, please provide as many details as possible about your issue

- What type of problem do you have?(Select the option that most closely matches your problem.Your selections enable us to quickly provide the most accurate response.)
ช่องแรกเลือก Connection/signin problem
ช่องที่สองเลือก Account temporarily unavailable

-Be specific when describing your problem. The details that you include enable us to promptly send you the most likely solution to your issue.
ระบุปัญหาที่เกิดขึ้นนะครับ (เขียนเป็นภาษาอังกฤษส่งไปนะครับ)

-What is the frequency of the problem?
เลือก first time

-How do you access your Hotmail account?
เลือก web interface[www.hotmail.com]

-What type of internet connection do you have?
เลือกชนิดอินเตอร์เน็ตที่คุณใช้

-Have you recently installed any new software (if you enter yes please add more comments in the text box above)?
เลือก Yes
กด submit เป็นอันเสร็จสิ้น

หมาย เหตุ รอe-mailตอบกลับอีกภายใน 24 ชั่วโมง ถ้ายังไม่มีe-maillส่งกลับมา ให้คุณส่ง Your Support Ticket Number โดยกรอกที่ช่อง *Be specific when describing your problem. The details that you include enable us to promptly send you the most likely solution to your issue. แล้วส่งกลับไปอีกครั้ง

Credit : GG™.in.ny  >


แต่ถ้าสังเกตดีๆ  Credit นี้ ก็มาจาก ป๋ากิ๊ก


thailand
Admin
Thanks given: 44
Thanks received: 54
Posts: 524
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
Last Edit: 2010/09/28 00:29 By makuar.
The administrator has disabled public write access.
 
6 users have thanked: sexy, poto, moonoi, makuar, cybergame, charip
Thanks
#3662
Re: ถ้าลืมpassword hotmail ควรทำอย่างไร ลืมรหัสผ่าน hotmail 4 Years, 7 Months ago Karma: 2
ปัญหาที่ถามกันบ่อยกับลืมรหัสผ่าน hotmail หรือ hotmail ถูกเปลี่ยนรหัส !!!

กรณีแรก หากท่านลืมรหัสแต่ยังจำคำถามลับได้ให้ไปที่ "ลืมรหัสผ่าน" ซึ่งจะปรากฎต่อเมื่อเราพิมพ์ชื่อหรือรหัสผิด
กรณีที่สอง หากท่านลืมหมดทั้ง 2 อย่างให้ติดต่อไปทาง WebMaster ของ hotmail เท่านั้นนะครับ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

คำแนะนำ
1. สำหรับท่านใดที่ได้ใช้คอมตามร้านเน็ตแนะนำว่าหลังออกจากร้านเน็ตแล้วให้ เปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ทันที เพราะอาจมีความเป็นไปได้ว่าอาจมีโปรแกรมประเภท Key Lgger ดักจับอยู่ก็เป็นได้ ซึ่งทางร้านอาจรู้ หรือไม่รู้เรื่องก็เป็นได้
2. หากท่านจะทำการ login เข้าเมล์ไม่ว่าจะของ hotmail หรือ yahoo หรือแม้แต่การใช้งานโปรแกรมประเภท Messenger ทั้ง MSN , Skype หรืออื่นๆ อย่าให้มีการจำรหัสผ่านเด็ดขาด ให้ใช้วิธีการแบบต้องพิมพ์รหัสด้วยตัวเองเท่านั้น และให้สร้างนิสัยไว้ประจำเลยว่าให้พิมพ์รหัสผ่านทุกครั้งแม้จะเป็นเครื่อง ส่วนตัวก็อย่าให้เครื่องจำรหัสผ่านใดๆ ทั้งสิ้น
3. อนึ่งหากท่านใดต้องการที่จะให้ไปเจาะระบบของ Server ที่ใดๆ ถึงแม้จะมีเว็บที่สอนวิธี Hack จริงๆ แต่แน่นอนว่าทางผู้ให้บริการเมล์ต่างๆ นั้นเขาก็ปรับเปลี่ยนระบบให้ปลอดภัยมากขึ้นตลอดเวลา ซึ่งทางเราไม่แนะนำเนื่องจากผิดกฎหมายและท่านอาจติดคุกได้ไม่รู้ตัว ซึ่งหากมีการสืบตามหาได้แล้วทางเราจะไม่รับผิดชอบใดๆ
4. หากไม่มั่นใจว่ารหัสผ่านของท่านอาจถูกแอบเปลี่ยนหรือไม่ หากรหัสผ่านเก่าของท่านยังใช้งานได้อยู่ให้รีบเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่โดยเร็ว อย่าปล่อยให้ค้างคาไว้เพราะเรื่องแบบนี้ไม่เข้าใครออกใครครับเพราะหากเกิด เรื่องขึ้นมาจะไม่มีใครช่วยท่านได้
5. หาก MSN ที่ท่านใช้งานอยู่มีการส่งข้อความพร้อมลิงค์แปลกๆไป ให้รีบทำการเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ทันที (หากท่านมั่นใจว่าไม่มีไวรัสในเครื่องจริงๆ)

อย่าคิดแต่ว่าเรื่องนี้คงไม่เกิดกับเราหรอก หรือ ไว้ค่อยมีเวลาไปเปลี่ยนรหัสก็ได้ เพราะ 2 ประโยคนี้แหละครับที่จะทำให้ท่านเดือดร้อนเองในภายหลังได้

ปล. จำไว้ว่าอย่าเอาแต่ความสะดวกด้วยการให้เครื่องจำรหัสผ่าน แต่จงสร้างนิสัยด้วยการพิมพ์รหัสผ่านทุกครั้งให้เป็นกิจนิสัย และใช้สแกนไวรัสที่เป็นของแท้หรือของฟรีที่สามารถอัพเดตได้และสแกนเจอไวรัส แล้วลบได้ แล้วท่านจะปลอดภัยจากการถูก hack hotmail ได้
ปล2. หาก ท่านขอเมล์ขอรหัสใหม่ไปแล้วยังทำอะไรไม่ได้แนะนำว่าให้รอก่อนเพราะทาง Support ของ hotmail หรือ microsoft อาจมีคล้ายๆกับการรอคิวการ Support หรือการให้ความสำคัญกับปัญหาต่างๆว่าสำคัญมากน้อยแค่ไหน และหากท่านไม่ได้เข้าใช้งาน hotmail เป็นเวลานาน อาจจะ 3 เดือนแล้วทาง hotmail เขาจะยกเลิก Account (หรือลบ Account) ที่ไม่ได้ใช้งานเกิน 3 เดือน ไปแล้วให้ทำใจและทำการสมัครเมล์ใหม่แทน
ปล3. ไม่มีใครอยากเสี่ยงถูกติดคุกเพียงเพื่อจะเอารหัส hotmail แค่อันเดียวกันหรอกครับ ยิ่งไป hack ของ microsoft ขึ้นมาอาจถึงขั้นโดน FBI ตามจับเอาได้ ได้ไม่คุ้มเสียครับของแบบนี้ให้รอบคอบก่อนถ้าจำไม่ได้ก็จดรหัสไว้กันลืมแล้ว สร้างนิสัยเหมือนตามข้อ 1 แล้วท่านจะไม่ลืมรหัสผ่านอีกต่อไป
ปล4. ถ้าจะให้ช่วยจริงคุณต้องถ่ายเอกสารสำเนาบัตรประชาชน ชื่อและที่อยู่จริง ณ.ปัจจุบันพร้อมทั้งทำเอกสารคำร้องและการยืนยันว่าคุณเป็นเจ้าของเมล์นั้น จริงๆ เพื่อที่เวลามีปัญหาขึ้นมาเขาจะได้ไปจับผู้สั่งการ และเมื่อถึงเวลานั้นขึ้นมาจริงๆ คุณก็ต้องมีคำอธิบายกับ FBI หรือ กระทรวงไอซีทีเอานะครับ เพราะเขาจะถือว่าไม่ว่าคุณจะแฮ็คเพียงแค่ Account เดียว แต่ในสายตาผู้ดูแลระบบของ Hotmail แล้วเขาจะถือว่าคุณมีเจตนา hack เพื่อสร้างความเสียหายกับทั้งหมด

อ่านคำแนะนำเพิ่มเติ่ม : privacy.microsoft.com/th-th/fullnotice.mspx#collection External Link
Reset Password Mail Hotmail : account.live.com/ResetPassword.aspx?mkt=TH-TH&ru= External Link
ทีม ไมโครซอฟท์ ซัพพอร์ท (ประเทศไทย)ที่เบอร์นี้ 022574999 office time (off sat-sun) (มีคนโทรไปแล้วครับแต่เจ้าหน้าที่กับมาแนะนำให้มาหน้าเว็บ) windowslivehelp.com External Link แทน

ที่สำคัญคือถ้า พวกพี่ๆ เขาทำให้แล้วเขามีการสืบตามจับมาได้พวกพี่ๆ เขาติดคุกขึ้นมาน้องๆหรือคุณๆท่านๆที่มาขอให้ช่วยกัน จะช่วยออกเงินค่าประกันตัว , ค่าทนายความ , ค่าเสียเวลาอื่นๆ และกอบกู้ชื่อเสียงของพี่ๆเขาจะช่วยให้ได้ไหมครับ และจะช่วยรับผิดแทนพี่ๆ เขาได้ไหม ถามไว้ให้คิดๆ กันครับ
makuar
Admin
Thanks given: 43
Thanks received: 27
Posts: 810
graph
User Offline Click here to see the profile of this user
The administrator has disabled public write access.
 
1 user has thanked: bigfish2
Thanks
#3666
error code 80048823 คืออะไร เข้า hotmail ไม่ได้ ลืมรหัสผ่าน hotmail จะแจ้งที่ไหนดี 4 Years, 7 Months ago Karma: 1เข้า Hotmail ไม่ได้ จะแจ้งที่ไหนดี

          เสียงบ่นโอดครวญจากเหล่าสมาชิกพันธุ์แท้ Hotmail เริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ  ไม่ว่าจะไปตามบอร์ดไหนๆ ก็เจอแต่กระทู้  error code 80048823, เข้า hotmail ไม่ได้ ,  hotmail sign in ไม่ได้, hotmail ลงชื่อเข้าใช้ ไม่ได้  บ้างก็ตั้งกระทู้โทษตัวเองที่ขี้ลืม ลืมรหัสผ่าน hotmail ทำไงดี , เข้า hotmail ไม่ได้ password ผิด, ลืมพาสhotmail  เรื่อยไปจนถึงขนาดตัดพ้อว่า hotmailปิดระบบ หรือ hotmail ถูกบล็อก ด้วยใครบางคนไปซะแล้ว  คำถามเยอะแบบนี้หลายคนจึงอดสงสัยไม่ได้ว่าแท้จริงแล้ว hotmail โดน hack หรือเปล่า?

          ผลกระทบไม่ได้มีเพียงแค่เข้าเช็คอีเมล์ไมได้ แต่ยังรวมไปถึงกการใช้ MSN Messenger ด้วย  แน่นอนว่าถ้า Sign in เข้าใช้งาน Hotmail ไม่ได้ เราก็จะใช้ MSN Messenger ไม่ได้ด้วยเช่นกัน  เพราะเกือบทุกคนที่เล่น MSN จะต้องใช้อีเมล์และรหัสผ่านของฮอตเมล์ Sign in เข้าระบบ  แต่ก็กลับต้องเซ็งไปตามๆกันที่เจอข้อความ Error Code 80048823 ทุกครั้ง  และนอกจากจะไม่สามารถเข้าแชทกับเพื่อนได้แล้วยังอาจต้องสูญเสียรายชื่ออีเมล์เพื่อนๆที่อยู่ในลิสต์ทั้งหมดไปอีกด้วย

          ถึง ตอนนี้เชื่อว่าผู้ใช้ฮอตเมล์กำลังมีปัญหาเดียวร่วมกันนั่นก็คือ เข้า Hotmail ไม่ได้ เพราะรหัสผ่านผิด ทั้งที่ก็ใส่ถูกต้องแล้ว  แม้ในเวลานี้ผู้ให้บริการฮอตเมล์จะยังไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงปัญหาดังกล่าว สำหรับ ผู้ใช้งาน Hotmail พันธุ์แท้อย่างเรา ๆ แล้ว ก็สามารถที่จะช่วยกันแจ้งข้อมูลปัญหาดังกล่าวไปยังผู้ดูแลระบบบริการฮอตเมล์ ได้อีกด้วย


 


 การแจ้งปัญหาและแก้ไขเบื้องต้น

แนวทางที่ 1  โพสต์แจ้งไว้ใน Windows Live Solution Center 

          เมื่อเราโพสต์ไว้ใน Windows Live Solution Center ทีมงาน Hotmail จะต้องเข้ามาดูอย่างแน่นอน ยิ่งปัญหาใดมีคนเข้ามาตั้งกระทู้เยอะๆ ก็ยิ่งจะต้องรีบแก้โดยด่วน ไม่งั้นสมาชิกหายหมดแน่นอน  วิธีการเข้าไปโพสต์มีดังนี้ครับ

 1. ก่อนอื่นเราจำเป็นจะต้องมีอีเมล์ hotmail.com ใหม่เสียก่อน (จะสมัครเป็น hotmail.co.th  หรือ windowslive.com ก็ได้) โดยเข้าไปสมัครได้ที่นี่ครับ  คลิก!! 2. เมื่อได้อีเมล์ hotmail ใหม่มาแล้วก็ให้เข้าไปที่  http://www.windowslivehelp.com/  ดังรูป 3. คลิกที่ ลงชื่อเข้าใช้ 4. ใส่อีเมล์ใหม่ และ รหัสผ่าน จากนั้นคลิกปุ่ม ลงชื่อเข้าใช้ 5. จะเข้าสู่หน้าหน้าบริการ Windows Live Solution Center 6. คลิกที่ ถามคำถาม ดังรูป 7. เนื่องจากเป็นการเข้าใช้บริการ Windows Live Solution Center ครั้งแรกของเรา จึงต้องมีการกรอกข้อมูลอีกเล็กน้อย (ครั้งต่อไปจะไม่มีให้กรอกแล้วครับ) 8. เริ่มตั้งหัวข้อสอบถามปัญหาและอธิบายปัญหาที่เกิดขึ้น (ไม่ควรใส่ชื่อจริงและเบอร์โทรศัพท์ลงไป) 9. สกอร์ลงมาด้านล่าง ให้คลิกเลือก ปัญหาการลงชื่อเข้าใช้ Hotmail  จากนั้นคลิกปุ่ม ตกลง 10. การตั้งกระทู้เสร็จเรียบร้อย 11. เราสามารถเข้าไปดูปัญหาที่ผู้ใช้ Hotmail คนอื่นๆ มาโพสต์ไว้ได้


 

แนวทางที่ 2  ทำการรีเซ็ตรหัสผ่านใหม่

ส่วนนี้ผู้ใช้อีเมล์จะต้องจำคำตอบลับและอีเมล์สำรองได้ด้วย (ตอนสมัครอีเมล์ครั้งแรกจะมีให้กรอก) 


 1. เข้าไปที่ URL  https://windowslivehelp.com/PasswordReset.aspx


 

  2. รูปด้านล่างหากจำอีเมล์สำรองได้  ก็ให้ทำตามขั้นตอนต่อดังรูป 3. ทำตามขั้นตอนดังรูปอีกครั้ง เรียบร้อยแล้วคลิก Continue 4. ระบบได้ทำการส่งรหัสผ่านไปยังอีเมล์สำรองเป็นที่เรียบร้อย
bigfish2
Admin
Thanks given: 71
Thanks received: 63
Posts: 758
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
The administrator has disabled public write access.
 
Thanks
Go to topPage: 1
get the latest posts directly to your desktop
 

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง 21 เมษายน 2558 พบกับ สงครามเพลง ลพบุรี ปะทะ นครศรีธรรมราช

Posted by 2poto.com on 9 เมษายน 2015
 

#เป็นต่อ เป็นต่อ 16 เมษายน 2558 ตอน 29 เป็นต่อ NEW SEASON EP.29

Posted by 2poto.com on 11 เมษายน 2015
 

#คนอวดผี 15 เมษายน 2558 หัวใจแม่แตกสลาย ลูกน้อย2ขวบ ถูกทุบตีเสียชีวิต พี่เลี้ยงโหดทุบตีเด็ก2ขวบเสียชีวิต/เส้นทางมรณะที่6 ช่องเขาห้าร้อยศพ จ.สระแก้ว/ช่องเขาห้าร้อยศพ จ.สระแก้ว

Posted by 2poto.com on 15 เมษายน 2015
 

ตีสิบ 21 เมษายน 2558 ธนาคารความลับ เพื่อนผู้เยียวยาจิตใจ กับ ดร.ชิสากัญญ์ ปภาพันธ์เกียรติ ( ดร.ลูกโป่ง )

Posted by 2poto.com on 11 เมษายน 2015