:: สงกรานต์ สีลม ไม่เซ็นเซอร์ รวมฮิต สงกรานต์เสื่อม ปี 54 เปลือยอก สงกรานต์สีลม 15 เมษายน 2554 ไม่เซ - 2POTO Data center - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Tuesday, 28 April 2015

 

Friends

Photos

Videos

Events

Groups

คิดแบบไหน

คิดแบบ ET

 

Home ห้องนั่งเล่น บ้าน-ข้อมูลอ้างอิง
Welcome, Guest
Please Login or Register.    Lost Password?

สงกรานต์ สีลม ไม่เซ็นเซอร์ รวมฮิต สงกรานต์เสื่อม ปี 54 เปลือยอก สงกรานต์สีลม 15 เมษายน 2554 ไม่เซ
(1 viewing) (1) Guest
Go to bottomPage: 1
TOPIC: สงกรานต์ สีลม ไม่เซ็นเซอร์ รวมฮิต สงกรานต์เสื่อม ปี 54 เปลือยอก สงกรานต์สีลม 15 เมษายน 2554 ไม่เซ
Thread's punctuation: No vote Vote +00
#6974
สงกรานต์ สีลม ไม่เซ็นเซอร์ รวมฮิต สงกรานต์เสื่อม ปี 54 เปลือยอก สงกรานต์สีลม 15 เมษายน 2554 ไม่เซ 4 Years ago Karma: 1
คลิปสงกรานต์สีลม กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม หลังมีการส่งต่อ คลิปสงกรานต์สีลม คลิปเปลือยอกสงกรานต์สีลม คลิป สงกรานต์ สีลม ดู คลิปสงกรานต์ สีลม คลิปวันสงกรานต์ คลิปสงกรานต์สีลม คลิก

ประเพณีแบบนี้ ดีจริงหรือ  เราสมควรจะอนุรักษ์เอาไว้หรือ ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่เราจะกอบกู้ประเพณีอันดีงามที่สืบทอดมาจากปู่ย่าตายายกลับคืนมา

  สีลม

 

ได้ชมรายการข่าวสามมิติ ซึ่งนำเสนอข่าวการยกระดับให้ถนนสีลมเป็นสถานที่เล่นน้ำสงกรานต์อีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร และการนำเสนอข่าวการเต้นเปลือยอกของหญิงสาวคนหนึ่งบนถนนสีลม

ภาพเหล่านี้มีให้เห็นบ่อย ๆ ในเทศกาลสงกรานต์ที่ถนนข้าวสาร ทั้งสาวแท้ สาวเทียมต่างก็ปีนขึ้นบนลังน้ำแข็งบ้าง หรือนั่งร้านสูง ๆ บ้างเพื่อเต้นโชว์ด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้น และบางคนก็ถึงกลับถอดเสื้อเปลื่อยอกโชว์กันเลยก็มี

แต่เหตุการณ์ดังกล่าวที่เล่ามาข้างต้นนั้น เกิดขึ้นเมื่อหลายปีมาแล้ว ปัจจุบันไม่มีสาวเปลือยอกเต้นให้ดูอีกต่อไป แม้นจะมีบ้างก็เป็นพวกใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นโชว์พุงร่อนไปร่อนมาอยู่บนถังน้ำแข็งบ้าง โต๊ะบ้าง นั่งร้านบ้าง แต่ไม่เคยมีใครขึ้นไปโชว์อย่างที่ว่าบนเวทีเลย

คลิปที่นำมาเสนอต่อไปนี้ ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นคลิปที่ถ่ายจากถนนสีลม หรือ RCA เพราะในคลิปไม่ได้บอกไว้ บอกเพียงแต่ว่า เป็นคลิป สงกรานต์140454 สีลม RCA by www.moohin.com ลองมาดูกันค่ะ

คลิปนี้ถึงแม้นว่าคนบนเวทีทั้งสองคนจะมีเสื้อผ้าใส่ครบ (ถึงแม้นจะน้อยชิ้นก็ตาม) แต่อากัปกริยาร่วมถึงท่วงท่านั้น ถ้าไม่บอกว่าอะไร ต้องคิดว่าเป็น “การร่วมเพศกันบนเวที” (อาจจะคิดมากไปหน่อย แต่คิดอย่างอื่นไม่ออกจริง ๆ) ถ้าใครคิดเป็นอย่างอื่นก็บอกกันด้วยนะค่ะ

การแสดงดังกล่าวน่าจะเป็นการแสดงที่แสดงกันบนเวทีอย่างโจ่งครึ่ม ถืงขนาดที่ผู้โพสต์คลิปดังกล่าวสามารถทำการบันทึกภาพไว้ได้

อีกหนึ่งคลิปนี้เป็นการกระทำ “อนาจาร” กลางถนนสีลมกันเลยทีเดียว โดยผู้กระทำเป็นหนุ่มน้อยวัยรุ่น ที่คงจะคึกคะนองมากไปซักหน่อย จึงกระทำการ “อวดน้องชาย” แก่ผู้โดยสารและคนขับแท็กซี่ รวมถึงแสดงท่าทางร่วมเพศกับเพื่อน ๆ กลางถนน

ประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ใด หรือถนนสายใด ทางภาครัฐควรจะมีมาตรการควบคุมให้อยู่ในขอบเขตที่กำหนด ไม่ทำลายวัฒนธรรมอันดีของเทศกาล และของประเทศชาติ

หากยังปล่อยให้เป็นเช่นนี้ ก็อย่างหวังเลยค่ะว่า ชาวต่างชาติที่ไม่เข้าใจวัฒนธรรมอันดีของเทศกาลสงกรานต์ของไทย จะมองประเทศไทยในด้านวัฒนธรรม พวกเขาเหล่านั้น คงยังมองประเทศไทย ไม่ต่างอะไรกับแหล่งค้ากามอันเลื่องลือเหมือนกับที่เคยเป็นมา

ในเมื่อคนในชาติของเราแสดงให้นักท่องเที่ยวได้เห็นแล้วว่า คนไทยสามารถ “กระทำอนาจาร” กันกลางถนน แม้นว่าจะเป็นเพียงคนไทยเพียงบางคนก็ตาม เราคงหนีไม่พ้นข้อกล่าวหาดังกล่าวที่เราเคยถูกตราหน้ามาช้านาน แม้นว่าบางภาคส่วนจะพยายามลบคำประนามนั้น ๆ และเชิดชูความส่วยงามทางด้านประเพณีวัฒนธรรมขึ้นมาใหม่ ซึ่งดูเหมือนจะไร้ผล ราบใดที่เหตุการ์ณเช่นนี้ ในเทศกาลสำคัญของประเทศ ยังคงปรากฏอยู่อย่างโจ่งครึม โดยปราศจากภาครัฐเข้ามาควบคุมดูแล

 

การเดินทางของสายลม

 

 

 

 

 

  

คลิปสงกรานต์ เปลือยอก เต้น สีลม โชว์อก สงกรานต์เสื่อม สงกรานต์ คลิปสงกรานต์ เปลือย ถนนสีลม คลิป สงกรานต์ 54 สงกรานต์เสื่อม  สงกรานต์ อาร์ซีเอ rca

charip
Gold Boarder
Thanks given: 32
Thanks received: 51
Posts: 263
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
Last Edit: 2013/04/16 13:24 By SuperGunz.
The administrator has disabled public write access.
 
2 users have thanked: poto, moonoi
Thanks
#6981
Re: รวมฮิต สงกรานต์เสื่อม ปี 54 เปลือยอก สงกรานต์สีลม 15 เมษายน 2554 ไม่เซ็นเซอร์ 4 Years ago Karma: 1
3 สาวเปลือยอกงานสงกรานต์สีลมขอโทษสังคม

3 สาวเต้นโชว์อก ช่วงสงกรานต์ที่สีลม มอบตัว ที่ บก.น. 6 แล้ว ขณะที่ผู้ปกครอง กล่าวขอโทษสังคม อ้างบุตรสาวทำไปด้วยความคึกคะนอง

พล.ต.ต. สุวัจน์ แจ้งยอดสุข ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 พร้อมด้วย ด.ญ.แนน (นามสมมติ) อายุ 14 ปี และ น.ส.หนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 16 ปี พร้อมด้วยผู้ปกครองของเด็กสาวทั้ง 2 คนและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล6 ได้ร่วมกันแถลงข่าวขอโทษสังคม ผ่านทางสื่อมวลชนทุกแขนง กรณีที่เด็กหญิงกระทำอนาจารเต้นเปลือยอกบนรถกระบะในช่วงสงกรานต์ย่านสีลม ทั้งนี้ การแถลงข่าวดังกล่าว มีผู้ต้องหาที่เข้าร่วมแถลงข่าว จำนวน 2 รายพร้อมด้วยผู้ปกครอง ส่วนอีก 1 ราย ไม่ขอแถลงข่าวร่วมด้วย และหลบอยู่กับผู้ปกครองในห้องสอบสวนอีกห้องหนึ่ง

ส่วนสาเหตุที่กระทำลงไป เพราะความคึกคะนอง และถูกยั่วยุ ทั้งนี้ เด็กหญิง และ หญิงสาวทั้ง 3 ราย ไม่ได้เสพยา หรือเสพของมึนเมา โดยทั้งหมดไม่ได้เรียนหนังสือและมีบ้านพักอยู่บริเวณแถวฝั่งธนบุรี ส่วนที่มาเที่ยวย่านสีลม นั้นเพราะคนเยอะและสนุกสนาน ซึ่งหลังการสอบปากคำแล้ว เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา กระทำอนาจารในที่สาธารณะ พร้อมกับทำการเปรียบเทียบปรับเป็นเงินจำนวน 500 บาทก่อนปล่อยตัวไป

นอกจากนี้ยังสั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เร่งดำเนินคดีกับผู้ที่นำคลิปภาพมาเผยแพร่ ตามเวปไซด์ต่าง ๆ ต่อไป ขณะที่ ผู้ปกครองของเด็กหญิงทั้ง 2 ระบุว่า ต้องขอโทษสังคมกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และจากนี้ไปก็จะดูแล และเข้มงวดกับบุตรสาวให้มากขึ้น พร้อมกับยกมือไหว้ต่อหน้าสื่อมวลชนด้วยสีหน้าที่เศร้าสลด

tags:คลิปสงกรานต์สีลม,คลิปเปลือยอกสงกรานต์สีลม,คลิป สงกรานต์ สีลม,คลิปสงกรานต์,คลิปวันสงกรานต์,คลิปเปลือยอก รถ สงกรานต์ 2554
bigfish2
Admin
Thanks given: 71
Thanks received: 63
Posts: 758
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
The administrator has disabled public write access.
 
1 user has thanked: SuperGunz
Thanks
#6993
Re: รวมฮิต สงกรานต์เสื่อม ปี 54 เปลือยอก สงกรานต์สีลม 15 เมษายน 2554 ไม่เซ็นเซอร์ 4 Years ago Karma: 0
mrkai999
Senior Boarder
Thanks given: 2
Thanks received: 3
Posts: 55
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
Last Edit: 2011/07/30 22:39 By mrkai999.
The administrator has disabled public write access.
 
Thanks
#6994
สงกรานต์ วุฒากาศ Hot อีกแล้ว 3สาวถอดโชว์ ไม่แพ้สีลม ถอนกลางถนนให้จับด้วย 4 Years ago Karma: 0
mrkai999
Senior Boarder
Thanks given: 2
Thanks received: 3
Posts: 55
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
Last Edit: 2011/07/30 22:30 By mrkai999.
The administrator has disabled public write access.
 
Thanks
#7016
Re: รวมฮิต สงกรานต์เสื่อม ปี 54 เปลือยอก สงกรานต์สีลม 15 เมษายน 2554 ไม่เซ็นเซอร์ 4 Years ago Karma: 1
ตำรวจเร่งล่ามือแพร่คลิป สาวสีลมเปลือยอก

สงกรานต์ สีลม, คลิปสงกรานต์สีลม, คลิปสีลม, สงกรานต์สีลม, คลิป สงกรานต์ สีลม, คลิปสงกรานต์, คลิปสงกรานต์ สีลม, คลิป สีลม, คลิปสาวสีลม, เปลือยอก, คลิปสงกรานต์ที่สีลม, คลิปสงกรานสีลม, คลิปเต้นที่สีลม, คลิบสงกรานต์สีลม, เปลือยอกสีลม, คลิป สงกรานต์สีลม, คลิปเปลือยอกสีลม, คลิปเต้นสีลม, สงกรานต์ สีลม 2011


ตำรวจ ปอท. พร้อมคณะ เข้าขอข้อมูล บริษัท ซีเอส ล็อกซ์อินโฟ หลังพบ มือแพร่คลิปสาวสีลม เช่าเซิร์ฟเวอร์ เผยแพร่คลิปฉาว สู่โลกออนไลน์

พ.ต.อ.สมพร แดงดี ผู้กำกับการ 3 กองบังคับปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. พร้อมด้วย รศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ คณบดีคณะวิศวะกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เข้าขอข้อมูลจากบริษัท ซีเอส ล็อกซ์อินโฟ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการเช่าเซิร์ฟเวอร์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 อาคารไซเบอร์เวิร์ลดิ์ ย่านรัชดาภิเษก หลังจากเจ้าหน้าที่ มีข้อมูลหลักฐานว่า มีผู้เป็นต้นตอเผยแพร่คลิปของ 3 สาวเปลือยอก เต้นโชว์ ที่สีลม เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา โดยการเช่าเซิร์ฟเวอร์ของบริษัท ซีเอส ล็อกซ์อินโฟ ในการเผยแพร่

โดย พ.ต.อ.สมพร กล่าวว่า จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่า มีข้อมูลของผู้ที่เผยแพร่คลิป 3 สาว เปลือยอก มาเช่าที่เซิร์ฟเวอร์ ของบริษัทซีเอส จึงเข้ามาประสานขอข้อมูลในการตรวจสอบเพิ่มเติม ซึ่งบริษัทซีเอสก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี ขณะที่ ฝ่ายบริษัทซีเอส กล่าวว่า ทางบริษัทได้เปิดบริหารให้เช่าเซิร์ฟเวอร์ โดยจะมีการทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร แต่ทางผู้ที่มาเช่าเซิร์ฟเวอร์ อาจมีการเปิดให้เช่าเซิร์ฟเวอร์ไปอีกทอดหนึ่ง และหากพบว่า มีการกระทำที่เข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ทางบริษัทจะทำการปิดเว็บไซต์ต่าง ๆ นั้น ทันที
bigfish2
Admin
Thanks given: 71
Thanks received: 63
Posts: 758
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
The administrator has disabled public write access.
 
1 user has thanked: SuperGunz
Thanks
#7346
Re: รวมฮิต สงกรานต์เสื่อม ปี 54 เปลือยอก สงกรานต์สีลม 15 เมษายน 2554 ไม่เซ็นเซอร์ 3 Years, 9 Months ago Karma: 0
โดนแล้ว 2bbit หรือ Bitthailand ปิดทำการถาวร เผยแพร่คลิป เปลือยอก สงกรานต์ สีลมตำรวจ บก.ปอท.เข้าตรวจสอบพร้อมขอความร่วมมือบริษัทเอกชน เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมในการตรวจจับต้นตอปล่อยคลิป 3 สาวเต้นหวิวเปลือยอกที่ถูกโพสต์ว่อนเน็ต คาดจะสามารถจับกุมบุคคลที่นำไปเผยแพร่ดำเนินคดีได้ ย้ำหากผู้ใดโหลดภาพจากเว็บแล้วนำไปเผยแพร่มีความผิดเช่นกัน

วันนี้ (25 เม.ย.) เมื่อเวลา 14.30 น. พ.ต.อ.สมพร แดงดี ผกก.3 บก.ปอท. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท. เดินทางเข้าตรวจสอบภายในบริษัท ซีเอสล็อกอินโฟ ตั้งอยู่บนชั้น 4 อาคารไซเบอร์เวิล ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตห้วยขวาง กทม. หลังจากตรวจสอบพบว่าคลิป 3 สาวเปลือยอกถูกนำมาเผยแพร่บนเว็บไซต์ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งซึ่งเป็นลูกค้า ของบริษัทซีเอสล็อกอินโฟ

พ.ต.อ.สมพรเปิดเผยว่า หลังจากที่มีคลิปเปลือยอกของเยาวชนจำนวน 3 คนเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตจนเป็นกระแสสังคมอย่างกว้างขวาง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปิดเว็บไซต์ที่มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าว พร้อมทั้งเร่งหาตัวต้นตอที่เป็นผู้นำคลิปไปเผยแพร่ โดยได้ประสานขอความร่วมมือไปยังนายอัครเดช วัชระภูพงษ์ อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง เพื่อช่วยตรวจสอบหาที่มาที่ไปและต้นตอที่เผยแพร่คลิปดังกล่าว จากการตรวจสอบพบว่าเป็นการเผยแพร่บนเว็บไซต์ www.2bbit.com หรือเว็บผึ้ง ซึ่งรู้จักกันดีในกลุ่มนักท่องอินเทอร์เน็ตพ.ต.อ.สมพรกล่าวอีกว่า เว็บไซต์ดังกล่าวได้ไปใช้พื้นที่ของบริษัทเอกชนในการเผยแพร่คลิปดังกล่าว ซึ่งบริษัทนั้นเป็นลูกค้าของบริษัทซีเอสฯ แต่ในทางกฎหมายบริษัทซีเอสฯ ไม่ได้เป็นผู้กระทำความผิด เนื่องจากเป็นเพียงบริษัทที่รับฝากเครื่องคอมพิวเตอร์ภายในศูนย์ IDC และให้บริการเชื่อมต่อกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ซึ่งในวันนี้จึงมาขอความร่วมมือกับทางบริษัทซีเอสฯ เพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับ Co-Location เพื่อสาวไปถึงบุคคลที่เป็นต้นตอในการเผยแพร่คลิปดังกล่าว ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยคาดว่าน่าจะสามารถจับกุมบุคคลที่เป็นต้นตอในการเผยแพร่มาดำเนินคดีได้

ด้าน นายอัครเดชเปิดเผยว่า ตนได้รับการประสานงานจากเจ้าหน้าที่ให้ช่วยตรวจสอบหาที่มาที่ไปของการเผย แพร่คลิปเยาวชนที่สีลมเมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการป้องปรามไม่ให้มีการเผยแพร่ต่อไปเป็นวงกว้าง โดยทางเทคนิคแล้วสามารถตรวจสอบไปถึงบุคคลต้นตอที่เผยแพร่ได้ แต่ต้องได้รับความร่วมมือจากผู้ใช้บริการอินเทอร์เน็ตและเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ ทั้งนี้ ได้มีบริษัทเอกชนมาเช่าพื้นที่ของบริษัทซีเอสฯ จากนั้นก็มีอีกบริษัทหนึ่งมาเช่าพื้นที่ของบริษัทเอกชน ซึ่งทางบริษัทซีเอสฯ ไม่สามารถตรวจสอบได้หรือตรวจสอบได้ยาก จึงต้องมีการร่วมมือกันเพื่อหาตัวผู้กระทำความผิดที่แท้จริง ซึ่งหากตรวจสอบพบว่าเจ้าของระบบมีส่วนในการสนับสนุนให้ผู้กระทำความผิดโพสต์ คลิปดังกล่าวก็จะมีความผิดด้วย และอยากฝากไปถึงผู้ที่โหลดจากเว็บบิตทอร์เรนต์หากโหลดแล้วนำไปเผยแพร่ต่อก็ จะถือว่ามีความผิดตามกฎหมายด้วย

โดนอีกแล้ว 2bbit หรือ Bitthailand ปิดทำการถาวร
mrkai999
Senior Boarder
Thanks given: 2
Thanks received: 3
Posts: 55
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
The administrator has disabled public write access.
 
Thanks
Go to topPage: 1
get the latest posts directly to your desktop
 

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง 21 เมษายน 2558 พบกับ สงครามเพลง ลพบุรี ปะทะ นครศรีธรรมราช

Posted by 2poto.com on 9 เมษายน 2015
 

#เป็นต่อ เป็นต่อ 16 เมษายน 2558 ตอน 29 เป็นต่อ NEW SEASON EP.29

Posted by 2poto.com on 11 เมษายน 2015
 

#คนอวดผี 15 เมษายน 2558 หัวใจแม่แตกสลาย ลูกน้อย2ขวบ ถูกทุบตีเสียชีวิต พี่เลี้ยงโหดทุบตีเด็ก2ขวบเสียชีวิต/เส้นทางมรณะที่6 ช่องเขาห้าร้อยศพ จ.สระแก้ว/ช่องเขาห้าร้อยศพ จ.สระแก้ว

Posted by 2poto.com on 15 เมษายน 2015
 

ตีสิบ 21 เมษายน 2558 ธนาคารความลับ เพื่อนผู้เยียวยาจิตใจ กับ ดร.ชิสากัญญ์ ปภาพันธ์เกียรติ ( ดร.ลูกโป่ง )

Posted by 2poto.com on 11 เมษายน 2015