:: ดาว์นโหลด Client We Dancing Online มาแล้ว เกมส์เต้นของค่าย TOT - 2POTO Data center - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Tuesday, 28 April 2015

 

Friends

Photos

Videos

Events

Groups

คิดแบบไหน

คิดแบบ ET

 

Home
Welcome, Guest
Please Login or Register.    Lost Password?

ดาว์นโหลด Client We Dancing Online มาแล้ว เกมส์เต้นของค่าย TOT
(1 viewing) (1) Guest
Go to bottomPage: 1
TOPIC: ดาว์นโหลด Client We Dancing Online มาแล้ว เกมส์เต้นของค่าย TOT
Thread's punctuation: No vote Vote +00
#1880
ดาว์นโหลด Client We Dancing Online มาแล้ว เกมส์เต้นของค่าย TOT 5 Years, 10 Months ago Karma: 0
มาแล้ว มาแล้ว อีก 1 เกมเต้นใหม่ ใสกิ๊งที่กำลังจะเปิดให้เพื่อนๆได้ทดสอบกันพรุ่งนี้กับเกม We Dancing Online หรือที่คุ้นกันในชื่อว่า We Do

ทีโอทีส่งWeDo ลุยเกมออนไลน์ กวาดเงิน100ล.
"ทีโอที" ได้ใจเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ "We Dancing Online" เกมเต้นจากไต้หวัน ตั้งเป้าดึงลูกค้าแตะหลักล้านตามรอยความสำเร็จ "Tales Runner" มั่นใจกวาดรายได้จากเกมออนไลน์ทะลุ 100 ล้านภายในสิ้นปี สวนกระแสเศรษฐกิจ


น.ส.ศรีวรรณ สวัสดิ์อำไพรักษ์ ผู้จัดการส่วนพัฒนาบริการมัลติมีเดีย บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า ภายในเดือน มิ.ย.นี้ทีโอทีจะเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ "We Dancing Online" หรือ We Do เป็นเกมเต้นที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไต้หวัน โดยได้ซื้อลิขสิทธจากบริษัทอินเตอร์เนชั่นเกม ซีสเต็มส์ ซึ่งเป็นบริษัทเกมชั้นนำของไต้หวัน จุดเด่นคือ เป็นเกมเต้นที่มีความหลากหลาย มีหลายโหมดเล่นให้เลือก เหมือนเอาเกมเต้นยอดนิยมทุกเกมมารวมกัน

ภายในเกมจะมีโมเดลตัวการ์ตูนและเพลงให้เลือกมากมาย ทั้งเพลงไทย เพลงจีน สากล แถมเลือกได้ด้วยว่าจะเต้นกับนักร้องดังคนไหน โดยผู้เล่นสามารถเลือกแข่งเต้นกับ "เรน" นักร้องชื่อดังของเกาหลีก็ได้ด้วย สำหรับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายมีตั้งแต่นักเล่นเกมระดับมัธยมจนถึงมหาวิทยาลัย ซึ่งถือเป็นการต่อยอดจากผู้เล่นเกม Tales Runner เดิมของทีโอทีที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องตลอด 2 ปีที่ผ่านมา จนมียอดสมาชิกแล้วกว่า 2 ล้านราย

WeDo เป็นเกมแบบ casual เล่นง่ายไม่ซับซ้อนแต่สนุกมีกราฟิกสวยงาม เชื่อว่าจะดึงดูดผู้เล่นทุกเพศทุกวัย ซึ่งทีโอทีตั้งเป้าว่าภายในสิ้นปีจะมียอดสมาชิกถึง 1 ล้านราย

โดยจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน MICT สร้างคนสร้างชาติของกระทรวงไอซีที ซึ่งจะจัดขึ้นที่เดอะมอลล์ โคราช ระหว่างวันที่ 11-14 มิ.ย.

หลังจากเปิดตัวเป็นทางการแล้ว ผู้สนใจสามารถเล่นเกมนี้ได้ทาง www.wedo.in.th โดยจะเปิดให้เล่นฟรี แต่ถ้าอยากได้ไอเท็มเพิ่มเพื่อให้เล่นได้สนุกขึ้น ก็สามารถซื้อไอเท็มได้ 4 ช่องทาง คือ ผ่านบัตรเติมเงิน ซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ซื้อบัตรออนไลน์จ่ายผ่านมือถือด้วยบริการเอ็มเปย์หรือเรียกเก็บรวมกับใบแจ้งหนี้ค่าใช้โทรศัพท์ประจำเดือนของทีโอทีก็ได้

น.ส.ศรีวรรณกล่าวต่อว่า ทีโอทีใช้เงินลงทุนไปกับเกม We Do ประมาณ 20 ล้านบาท คาดว่าจะใช้เวลาคืนทุนใน 1 ปี เร็วกว่าเกม Tales Runner ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือน มิ.ย.2550 แต่คืนทุนปลายปี 2551 โดยทีโอทีได้เพิ่มพนักงานที่รับผิดชอบในส่วนของเกมออนไลน์จาก 20 คน เป็น 30 คน เพื่อให้ช่วยกันผลักดันธุรกิจนี้อย่างเต็มที่ เนื่องจากขณะนี้ยอดรายได้เติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจมาก มีสมาชิกใหม่ของเกม Tales Runner เพิ่มขึ้นในแต่ละเดือนมากถึง 1 แสนคน

"อาจเพราะเศรษฐกิจไม่ดี คนเครียด คนไปเที่ยวนอกบ้านน้อยลง ทำให้จำนวนผู้เล่นเกมเพิ่มสูงขึ้น คาดว่าปีนี้รายได้ในธุรกิจนี้จะเพิ่มจากปีก่อนเป็นเท่าตัว สิ้นปีน่าจะทะลุ 100 ล้านบาท หลังจาก 4-5 เดือนแรกของปีมียอดรายได้ประมาณ 50 ล้านบาทแล้ว"

ขณะที่เทรนด์ของตลาดเกมออนไลน์ยังขยายตัวต่อเนื่องเติบโตราว 15-20% ทุกปี มีการเปิดตัวเกมใหม่ทุกเดือน มีผู้ให้บริการรายใหม่ออกมาเยอะ โดยเฉพาะเกมประเภท casual ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น

หน้า 28
We Dancing Online เป็น Music Game หรือเกมเต้นที่มีกราฟิกเป็น 3D สไตล์น่ารักๆ เหมาะกับผู้เล่นที่มีใจรักเสียงเพลง ซึ่งเกมนี้พัฒนาขึ้นโดยผู้พัฒนาจากประเทศไต้หวัน ในปัจจุบันมีเปิดให้บริการในประเทศไต้หวันเพียงประเทศเดียว และประเทศไทยก็จะได้เล่นเป็นประเทศที่ 2 ต่อจากไต้หวันครับดาว์นโหลดได้ที่
{snippet 6}

cybergame
Admin
Thanks given: 24
Thanks received: 74
Posts: 687
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
Last Edit: 2009/06/09 18:02 By cybergame.
The administrator has disabled public write access.
 
Thanks
Go to topPage: 1
get the latest posts directly to your desktop
 

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง 21 เมษายน 2558 พบกับ สงครามเพลง ลพบุรี ปะทะ นครศรีธรรมราช

Posted by 2poto.com on 9 เมษายน 2015
 

#เป็นต่อ เป็นต่อ 16 เมษายน 2558 ตอน 29 เป็นต่อ NEW SEASON EP.29

Posted by 2poto.com on 11 เมษายน 2015
 

#คนอวดผี 15 เมษายน 2558 หัวใจแม่แตกสลาย ลูกน้อย2ขวบ ถูกทุบตีเสียชีวิต พี่เลี้ยงโหดทุบตีเด็ก2ขวบเสียชีวิต/เส้นทางมรณะที่6 ช่องเขาห้าร้อยศพ จ.สระแก้ว/ช่องเขาห้าร้อยศพ จ.สระแก้ว

Posted by 2poto.com on 15 เมษายน 2015
 

ตีสิบ 21 เมษายน 2558 ธนาคารความลับ เพื่อนผู้เยียวยาจิตใจ กับ ดร.ชิสากัญญ์ ปภาพันธ์เกียรติ ( ดร.ลูกโป่ง )

Posted by 2poto.com on 11 เมษายน 2015