:: คลิปข่าว คลิปเด็กเอากันในโรงหนัง เด็กมีเซ็กส์ในโรงหนังเจอข้อหาหนัก - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Thursday, 24 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น วิวคนทำงาน Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos คลิปข่าว คลิปเด็กเอากันในโรงหนัง เด็กมีเซ็กส์ในโรงหนังเจอข้อหาหนัก
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปข่าว คลิปเด็กเอากันในโรงหนัง เด็กมีเซ็กส์ในโรงหนังเจอข้อหาหนัก


Uploaded By: bigfish2. Added on: 28 June 2012. Category:
In this video:

Descriptionหลังจากมีคลิปฉาว แอบถ่ายนักเรียนในโรงหนัง เผยแพร่และเป็นข่าวโด่งดัง ซึ่งมีการตรวจสอบสถานที่ พบว่าเป็นโรงภาพยนตร์ ธนาซีนีเพล็กซ์ ในเขตเทศบาลเมืองราชบุรี โดยมีกล้องวงจรปิดไว้ทั้งหมด 6 ตัว นั้น

ล่าสุด พ.ต.ท.หญิง อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล รองโฆษก สตช. เปิดเผยว่า เบื้องต้นแบ่งผู้กระทำผิดออกเป็น 3 กลุ่ม คือ
1. ผู้นำภาพเหล่านี้มาเผยแพร่ เยาวชนเข้าข่ายอนาจาร ตามสถานที่สาธารณชน
2. เด็กก็จะเข้าข่ายกระทำการในที่สาธารณะ โดยเฉพาะเด็กผู้ชายก็จะมีความผิดเข้าข่ายอนาจาร ล่วงละเมิดทางเพศ และพรากผู้เยาว์ต่ำกว่า อายุ 18 ปี
3. ผู้ปกครองต้องรับผิดชอบ เพราะเด็กหรือเยาวชนมีอายุต่ำกว่า 18 ปี

ทั้งนี้ พ.ต.ท.หญิง อัญชุลี ยังกล่าวอีกว่า กรณีผู้ประกอบการโรงภาพยนตร์ที่ติดตั้งกล้องนั้น ไม่เข้าข่ายการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลเพราะโรงภาพยนตร์จัดเป็นสถานที่สาธารณะ แต่ต้องรอผลสรุปว่าใครเป็นผู้เผยแพร่ภาพดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม โรงภาพยนตร์มีหน้าที่ที่ต้องห้ามเด็กและเยาวชนใช้บริการระหว่างเรียน และจัดเรตติ้งให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าชม

keywords "คลิปเด็กเอากันในโรงหนัง,เด็กเอากันในโรงหนัง,คลิปเอากันในโรงหนัง,เอากันในโรงหนัง,คลิปในโรงหนัง,คลิปนักเรียนเอากันในโรงหนัง,นักเรียนเอากันในโรงหนัง
คลิปโรงหนังราชบุรี,โรงหนังราชบุรี,เด็กนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิปเด็กราชบุรี,คลิปราชบุรี,ข่าวเอากันในโรงหนัง,ข่าวเด็กเอากันในโรงหนัง,คลิปเด็กนักเรียนเอากันในโรงหนัง,
คลิปเด็กในโรงหนัง,คลิบเด็กราชบุรี,คลิบนักเรียนเอากันในโรงหนัง,เด็กราชบุรีเอากันในโรงหนัง,คลิปโรงหนัง,คลิปนักเรียนในโรงหนัง,ข่าวเด็กราชบุรี,คลิป เอากันในโรงหนัง
ข่าวเด็กในโรงหนัง,คลิปปล้นร้านทองทับสะแก,ดูคลิปโรงหนังราชบุรี,ข่าวโรงหนัง,คลิปหลุดโรงหนัง,ดูคลิปเด็กเอากันในโรงหนัง,คลิปหลุดเอากันในโรงหนัง,โหลดคลิปโรงหนังราชบุรี
คลิป เด็กเอากันในโรงหนัง,ดูคลิปเอากันในโรงหนัง,เอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิบเอากันในโรงหนัง,คลิบเด็กเอากันในโรงหนัง,คลิป โรงหนังราชบุรี,คลิปในโรงหนังราชบุรี,คลิปหลุดในโรงหนัง,ดู คลิป ราชบุรี,ดูคลิปโรงหนัง,คลิป ราชบุรี,คลิบในโรงหนัง,คลิปเด็กราชบุรีเอากันในโรงหนัง,ดูคลิปนักเรียนในโรงหนัง,คลิปเด็กมีอะไรกันในโรงหนัง,คลิปเด็กนักเรียนในโรงหนัง,คลิปเอาในโรงหนัง,ข่าวนักเรียนเอากันในโรงหนัง,โหลดคลิป โรงหนังราชบุรี,เด็กในโรงหนัง,คลิปเอากันในโรงหนังราชบุรี,ข่าวนักเรียน,เด็กเอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิปเด็กมีเซ็กในโรงหนัง,คริปเอากันในโรงหนัง,เด็กมีอะไรกันในโรงหนัง,คริปเด็กเอากันในโรงหนัง,วัยรุ่นเอากันในโรงหนัง,ดูคลิปนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คริปนักเรียนเอากันในโรงหนัง,เด็กเอาในโรงหนัง,คลิปเด็กเอากันโรงหนัง,ข่าวคลิปในโรงหนัง,คลิบนักเรียนราชบุรี,คลิปหลุดเด็กเอากันในโรงหนัง,คลิบเด็กในโรงหนัง,คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์,มีเซ็กในโรงหนัง,คลิบโรงหนังราชบุรี,คลิปเด็กเอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิปนักเรียนร่วมเพศในโรงหนัง,วัยรุ่นมีsexในโรงหนัง,คลิปหลุดโรงหนังราชบุรี
ข่าวนักเรียนในโรงหนัง,,โหลดคลิปเด็กเอากันในโรงหนัง,ดูคลิปในโรงหนัง,เซ็กในโรงหนัง,เด็กมีเซ็กในโรงหนัง,คลิบนักเรียนมีเซ็กในโรงหนัง,คลิปเด็กนักเรียนราชบุรี,ข่าว เอากันในโรงหนัง,วัยรุ่นมีsexกันในโรงหนัง,โหลดคลิปนักเรียนในโรงหนัง
"

..

..

..

Comments
thailand
ยันเด็กคลิปฉายไม่ได้คิดสั้น

ผู้การฯราชบุรี ยืนยันเด็กคลิปฉาวไม่ได้คิดสั้นตามที่เป็นข่าว เตือนผู้ไม่ประสงค์หยุดการกระทำ หวั่นกระทบจิตใจ
วันนี้(3 ส.ค.) พล.ต.ต.นิพนธ์ ภู่พันธ์ศรี ผบก.ภ.จว.ราชบุรี เปิดเผยกรณี เว็บไซต์แห่งหนึ่ง มีกระทู้รายงานว่าเด็กหญิง ม.ต้น ที่อยู่ในคลิปฉาวที่โรงภาพยนต์กับแฟนหนุ่ม ได้คิดสั้นฆ่าตัวตายแล้ว โดยอ้างว่าเพื่อนที่อยู่จังหวัดราชบุรีโทรศัพท์มาบอก เพราะไปวางพวงหรีดที่งานศพมาบอก ว่าเบื้องต้นหลังทราบข่าวได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เข้าไปตรวจสอบที่บ้านพักของเด็กคนดังกล่าวแล้ว พบว่า เด็กยังปกติดี ร่าเริงแจ่มใส ไม่ได้คิดสั้นฆ่าตัวตายแต่อย่างใด และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเด็กยังได้ออกไปทำบุญวันเข้าพรรษากับบรรดาญาติพี่น้องที่บ้านด้วย

ทั้งนี้ตนเชื่อว่าเรื่องดังกล่าวมีผู้ไม่ประสงค์ดีไปปล่อยข่าว จึงอยากฝากขอให้หยุดการกระทำดังกล่าวและเตือนว่า การทำเช่นนี้ไม่เหมาะสม เนื่องจากตัวเด็กจะได้รับผลกระทบทางจิตใจ
629 days ago
 
dekcyber
ลือ! เด็กหญิงมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี ฆ่าตัวตาย

วานนี้ (2 ส.ค.) เวลาประมาณ 16.34 น. ผู้ใช้เว็บไซต์พันทิป ห้องเฉลิมไทย ที่ชื่อว่า “come from KKL” ได้ตั้งกระทู้ รายงานว่า เด็กหญิงชั้นม.ต้น ที่อยู่ใน “คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์” ซึ่งเป็นข่าวโด่งดังเมื่อไม่นานมานี้ ผูกคอตายแล้ว โดยเจ้าของ กระทู้ได้เขียนข้อความ ดังนี้

ผมไม่แน่ใจว่าโพสต์ผิดหมวดหรือเปล่า ถ้าผิด รบกวนย้ายให้ด้วยนะครับ
จากข่าวครึกโครมที่ผ่านมา และคลิปที่แพร่หลาย เรื่องเด็ก ม.ต้น ไปมี sex กันในโรงภาพยนต์ ( จ.ราชบุรี )
เพื่อนผม โทรมาบอกว่า
ตอนนี้ เด็กผู้หญิงในคลิปนั้น ได้ผูกคอตายแล้วนะครับ
เพื่อนผม ที่อยู่ ราชบุรี พึ่งไปวางพวงหรีดมาเมื่อวาน ( บ้านอยู่ไม่ไกลกันนัก )
ผมไม่ขอวิจารณ์ ละกันครับ
ยังไง ขอแสดงความเสียใจ ต่อครอบครัวผู้จากไป ด้วยนะครับ

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีแหล่งข่าวยืนยันว่าเรื่องเด็กหญิงชั้นม.ต้น ที่อยู่ใน “คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์” ผูกคอตายเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่ก็มีผู้เข้าไปแสดงความเสียใจ รวมทั้งแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องดังกล่าวจำนวนมาก

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. มีผู้ใช้ชื่อ ” JeZeus ” ได้โพสต์ภาพความคิดเห็นจากผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งซึ่งอ้างว่ารู้จักกับครอบครัวของเด็กหญิงม.ต้นคนดังกล่าวลงในกระทู้นี้ ระบุข้อความว่า เด็กหญิงม.ต้นคนดังกล่าวยังไม่ตาย แต่ย้ายที่เรียนไปแล้ว เมื่อเช้ายังไปทำบุญกับแม่อยู่เลย
629 days ago
 
bigfish2
ลูกใครก็ไม่รู้ มาแอบมี Sex กันในโรงหนัง
เท่าที่ผมดูคลิป น่าจะยังเป็นเด็ก ม.ต้นอยู่เลยครับ คล้ายๆเด็กอาชีวะหรือเปล่าไม่แน่ใจ น่าจะเป็นชุดนักเรียน ผู้หญิงใส่ชุดนักเรียนไม่รู้สายสามัญหรืออาชีวะ ผู้ชายใส่ ชุดผูกไทด์ (เหมือนอาชีวะ)
ดูจากคลิป ผมว่าน่าจะเข้าไปดูหนังในโรงกันสองคน แล้วในโรงมันมืดมาก ประกอบกับ ในโรงอาจไม่มีคนอื่นดู หรือมี แต่ก็นั่งหน้าเด็ก เด็กอาจนั่งเลย ทำให้คนดูคนอื่นไม่ได้หันหลังกลับมามอง
ก็ตามคลิปครับ เล่น Sex กันไป แบบไม่ต้องถอดหมด

ผมว่า มันชักจะมากไปแล้วครับ ก็เลยเอาคลิปมาโพส ผมเจอคลิปนี้มีคนมาโพสใน faceboook คลิปเพิ่งลงวันที่ 24 มิ.ย.2012 ไม่รู้จะโดนทางยูทูบลบหรือเปล่า

ที่มากไปก็คือว่า น้องยังเด็กเกินไป แล้วคิดยังไง ??? สมอง ความคิด ??? ถึงต้องไปทำในโรงหนัง ในที่สาธารณะ มันบ่งบอกว่า สังคมเด็กพวกนี้ เริ่มเสื่อม ไม่แปลกเลย ที่มีปัญหาท้อง ทำแท้ง ในสังคมเด็กพวกนี้จำนวนมาก ไม่ได้อยากว่าสถาบัน แต่เพราะสังคมเด็กพวกนี้ ครอบครัวพ่อแม่เด็กพวกนี้เลี้ยงกันมายังไง จึงเกิดเป็นกระจุกแหล่งเสื่อมโทรมอยู่ที่เดียวกันแบบนี้

ผมเคยผ่านช่วงเด็กมัธยมมาก่อน ผมยอมรับผมเอง ก็เคยมีแฟน มีความรู้เรื่องแบบนี้ แต่ไม่เคยทำอะไรมากขนาดนี้เลย กลางโรงหนัง !

คือคลิปนี้พนักงานในโรงหนัง คงเอากล้องวงจรปิดมาตรวจดูอ่าคับ ก็เลยเห็นเต็มๆ

ลูกใครใคร่สั่งสอนด้วย เห็นหน้าเต็มๆ ก่อนจะพัฒนาเป็นภัยเป็นปัญหาสังคม ก็ช่วยกันแก้ๆหน่อย
655 days ago