:: คลิปดอทเอ ออกของDotA 6.73: Tresdin, Legion Commander Preview [ฮีโร่ใหม่] Tresdin, Legion Commander - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Monday, 21 April 2014

Home เกมออนไลน์ 2013 ผสมของdota-6.74c Groups Hero - DotA GamerDB คลิปดอทเอ ออกของdota Videos คลิปดอทเอ ออกของDotA 6.73: Tresdin, Legion Commander Preview [ฮีโร่ใหม่] Tresdin, Legion Commander
Hero - DotA GamerDB คลิปดอทเอ ออกของdota
Go to group page

คลิปดอทเอ ออกของDotA 6.73: Tresdin, Legion Commander Preview [ฮีโร่ใหม่] Tresdin, Legion Commander


7785 views

More from this user :

Uploaded By: dota. Added on: 27 December 2011. Category:
In this video:

DescriptionDotA 6.73 version is here. 4 new heroes, new items, christmas tree.
Tresdin, Legion Commander Preview.

[ฮีโร่ใหม่] Tresdin, Legion Commander
สาย: STR
ระยะโจมตี: 128

Overwhelming Odds: สกิลกดใช้ใส่พื้นที่ ทำให้ศัตรูในบริเวณนั้นได้รับความเสียหาย และเพิ่ม Movespeed ให้กับตัวเราเองไปพร้อมกัน โดยความเสียหายที่สร้างใส่ศัตรูจะคิดจากความแรงของสกิลส่วนหนึ่ง และเพิ่มจากจำนวนยูนิตทั้งฝั่งเราและศัตรูที่โดนสกิลอีกตัวละ 10 หน่วยด้วย ส่วนการเพิ่ม Movespeed ให้ตัวเราเองก็จะคิดจากจำนวนยูนิตที่โดนสกิลเช่นกัน โดยจะเพิ่มตามฮีโร่ทั้งสองฝั่งตัวละ 9% Movespeed และเพิ่มตามยูนิตอื่นๆ ของทั้งสองฝั่งอีกตัวละ 3% Movespeed ซึ่งการเพิ่ม Movespeed จากสกิลนี้จะมีผล 3 วินาทีและถ้ามี Summon กับ Illusion ของศัตรูในพื้นที่สกิล ยูนิตเหล่านั้นจะถูกลด HP ลง 50% ด้วย
Press The Attack: ลบสถานะผิดปกติและ Disable ทุกอย่างบนยูนิตฝ่ายเราที่เป็นเป้าหมายสกิลนี้ และหลังจากลบสถานะไม่ดีทั้งหมดแล้ว เป้าหมายนั้นจะได้ RegenHP และ Attackspeed เพิ่มขึ้นมหาศาลด้วย
Moment of Courage: เมื่อเราถูกโจมตี จะมีโอกาส 16-22% ที่เราจะโจมตีสวนกลับใส่ฝ่ายตรงข้ามแบบอัตโนมัติ 1 ครั้ง และการโจมตีพิเศษที่เกิดจากสกิลนี้ จะมีเอ็ฟเฟ็คท์ Lifesteal ที่สูงมากและไม่เป็น Orb Effect ด้วย
Duel: สกิลกดใช้ใส่ฮีโร่ศัตรู ทำให้เราและเป้าหมายอยู่ในสภาพที่ต้องสู้กันแบบตัวต่อตัว โจมตีธรรมดาใส่กันอย่างเดียว ไม่สามารถใช้สกิลและกดใช้ไอเทมได้ นอกจากนั้นหากคนใดคนหนึ่งตายขณะที่ติดบัฟจากสกิลนี้ อีกฝ่ายจะได้รับพลัีงโจมตีเพิ่มขึ้น 10 หน่วยแบบถาวรด้วย (แต่ฮีโร่ตัวอื่นก็เข้าไปจัดการทั้งคู่ได้ตามปกติ)

การค้นหาที่เกี่ยวข้องกับ คลิป ดอทเอ
คลิป ด อ ท เอ เทพ
ดอทเอ
dota
รวม คลิป ด อ ท เอ
รวม คลิป dota
คลิป dota ใหม่
คลิป เกมส์ ด อ ท เอ
ด อ ท เอ เทพ ๆ

..

..

..

Comments