:: เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ 23 ก.พ.56 “น้าเน็ก-กาละแมร์” ฟันธง “หนุ่มโสด” ชอบสาวหมวยอารมณ์ขัน - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Tuesday, 31 March 2015

 

Friends

Photos

Videos

Events

Groups

คิดแบบไหน

คิดแบบ ET

 

 
 

#ดูสดพระพุทธเจ้าตอนที่29 10.00น

Posted by 9Dek.com เก้าเล็กๆ ของเด็กไซเบอร์ on 28 มีนาคม 2015
Home ห้องนั่งเล่น บ้านความรู้ Groups รายการทีวี ที่่น่าสนใจ Discussions เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ 23 ก.พ.56 “น้าเน็ก-กาละแมร์” ฟันธง “หนุ่มโสด” ชอบสาวหมวยอารมณ์ขัน
รายการทีวี ที่่น่าสนใจ
Go to group page

เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ 23 ก.พ.56 “น้าเน็ก-กาละแมร์” ฟันธง “หนุ่มโสด” ชอบสาวหมวยอารมณ์ขัน

เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ย้อนหลัง, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์, รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์, ดูเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ย้อนหลัง, ย้อนหลังเทคมีเอาท์ไทยแลนด์, ดู เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ย้อนหลัง, ย้อนหลัง เทคมีเอาท์ไทยแลนด์, เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง, รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ย้อนหลัง, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ล่าสุด,, เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ (Take Me Out Thailand) วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556".

 

รายการ เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 23 กุมภาพันธ์ 2556  :แจนนี่

 

เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 23 กุมภาพันธ์ 2556 

 

sunshine

 

เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ (Take Me Out Thailand) [ออกอากาศ:ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. ] ผู้ดำเนินรายการ:พัชรศรี เบญจมาศ และ เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รายการเทค มี เอาท์ ไทยแลนด์

 

 

 เสาร์นี้ ห้ามพลาดชม “เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์” : น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ –กาละแมร์ พัชรศรี จัดเต็มโชว์ น้องกวางเจา 25 ปี สาวหมวยเซ็กซี่ อารมณ์ขัน มาเอาใจผู้เข้าแข่งขันได้ผลเกินคาด30 หนุ่มโสดเปิดไฟเปิดใจรอรับน้องกวางเจาเกิน 100 เปอร์เซ็นต์

 

 

   

   

          น้าเน็ก เกตุเสพต์สวัสดิ์ -กาละแมร์ พัชรศรี เรียกการแข่งขันในแมตซ์นี้ ว่า “สงครามรัก” เพราะหนุ่มโสดปลื้มอาหมวย “กวางเจา” ต่างฟาดฟันกันอย่างเอาเป็นเอาตาย เพื่อพิชิตใจสาวโสดให้จงได้ ด้วยมุขสุดเลี่ยน ต่อด้วยลีลาแดนซ์ส่งหัวใจแบบหวานเว่อร์ พอมาถึงการแข่งขันรอบ 2 น้าเน็กจึงเปิดวีทีอาร์โชว์คัวตนที่แท้จริงของสาวโสดว่าสาวเจ้าเป็นคนติดดินมากๆ ชอบขึ้นรถเมล์ หนุ่มอ๋ารีบปิดไฟคนแรกบอกว่าไม่ปลื้มเพราะตัวเองชอบสาวสไตล์คุณหนู ด้านหนุ่มๆ ที่ขับฮาเล่ย์เดวิดสัน หรือ หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการขับมอเตอร์ไซด์กลับทึ่ง !! บวกปลื้ม และบอกว่าตามหาสาวสวยติดดินมานานแล้ว จะได้มีสาวสวยยอมซ้อนท้ายไปสวีทกันสองต่อสองซะหน่อย ตบท้ายด้วย กาละแมร์ พัชรศรี มีเรื่องอึ้งๆ มาแฉ ว่าสาวกวางเจาหน้าหมวยชื่นชอบนักร้องวงคาราบาว แถมยังร้องเพลงน้าแอ๊ด คาราบาวได้หมดทุกเพลง แหม.....ขัดกับหน้าตาอย่างแรงส์ !! มาลุ้นกันสิว่า จะมีหนุ่มโสดคนไหน ชอบสาวหมวยติดดินกันบ้าง อย่าพลาดชมรายการ เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 3

   


   

  รายการ เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง


   

  Laughingเทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ 16 ก.พ.56 : “น้าเน็ก” แย่งซีน 30 หนุ่มโสด แอบส่งตาหวานให้ “แจนนี่”

  Laughingเทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ 9 ก.พ.56 : “กาละแมร์ พัชรศรี” ฟิน 30 หนุ่มโสด เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ แซ่บเว่อร์ !!

  Laughingเทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ 2 ก.พ.56 : ก้าว หนุ่มโสดขาแดนซ์

  Laughingเทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 26 มกราคม 2556 : ไทด์ หนุ่มโสดอัจฉริยะ

  Laughingดู Take Me Out Thailand เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 19 มกราคม 2556 : เพชร การุณ

  Discussion started by thailand , on 765 days ago
  You need to be a member of this group before you can participate in this discussion
  แบ่งปันให้เพื่อน
  แบ่งปัน
  -

   

   เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

  โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป