:: เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 26 มกราคม 2556 : ไทด์ หนุ่มโสดอัจฉริยะ - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Sunday, 29 March 2015

 

Friends

Photos

Videos

Events

Groups

คิดแบบไหน

คิดแบบ ET

 

 
Home ห้องนั่งเล่น บ้านความรู้ Groups รายการทีวี ที่่น่าสนใจ Discussions เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 26 มกราคม 2556 : ไทด์ หนุ่มโสดอัจฉริยะ
รายการทีวี ที่่น่าสนใจ
Go to group page

เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 26 มกราคม 2556 : ไทด์ หนุ่มโสดอัจฉริยะ

ดู Take Me Out Thailand เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 26 มกราคม 2556 : ไทด์ หนุ่มโสดอัจฉริยะ Take Me Out, take me out 26 มกราคม 56, Take Me Out Thailand, รายการ take me out, รายการเทคมีเอาท์, เทคมีเอาท์ย้อนหลัง, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ช่อง 3, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ทุกตอน

Keywords: "เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ 26 มกราคม 2556, เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ 26, เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์26, เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ 26 มกราคม, เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ 26 มกราคม2556, เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์วันที่26มกราคม., เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ 26มกราคม2556, เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ 26 มกราคม,เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ย้อนหลัง, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์, รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์, ดูเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ย้อนหลัง, ย้อนหลังเทคมีเอาท์ไทยแลนด์, ดู เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ย้อนหลัง, ย้อนหลัง เทคมีเอาท์ไทยแลนด์, เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง, รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ย้อนหลัง, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ล่าสุด,, เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ (Take Me Out Thailand) วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ 2556".

รายการ เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 26 มกราคม 2556  :ไทด์  หนุ่มโสดอัจฉริยะ

sunshine

TAKE ME OUT THAILAND ถูกชะตา ท้าหัวใจ มาร่วมกันตามหาว่า ตัวตนแบบคุณจะโดนใจใครกับเกมโชว์เพื่อคนโสดครั้งแรกของเมืองไทย เมื่อชายหนุ่มต้องมายืนต่อหน้า 30 สาวโสดบนเวที มาตามดูกันสิว่า ใครคือคนที่ใช่สำหรับเขาและเธอ ในรายการ TAKE ME OUT THAILAND “หากคนโสดแบบคุณมีดีมากกว่าแค่หน้าตา สนใจสมัครเข้าร่วมรายการ TAKE ME OUT THAILAND”

 

 

น้าเน็ก – กาละแมร์ เปิดตัว ไทด์ หนุ่มโสดอัจฉริยะ ที่ทำให้สาวโสดตะลึง!!

 

ดูคลิปได้ีที่นี้ ครับ 

 

 

 

น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ กาละแมร์ พัชรศรี สองพิธีกรโสดแซ่บ เปิดตัวหนุ่มโสด ไทด์ -พัชรพล สุทธิธรรม มาโชว์ลีลาเร้าใจกับการเป่า SAXOPHONE ในเพลง หยุดที่ทำให้สาวโสดตื่นเต้นกันเท่านั้นยังไม่พอโปรไฟล์ของไทด์ก็เลิศมาก เพราะด้วยวัยเพียง 23 ปี ไทด์ก็เติบโตในหน้าที่การงาน แถมมีตำแหน่งใหญ่โตเป็นถึงกรรมการฝ่ายบริหารเครื่องสำอางแบรนด์ดัง พอฟังเรื่องราวความอัจฉริยะของหนุ่มไทด์ ก็ทำให้ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ รู้สึกตัวเล็กลงและด้อยค่าไปเลย เพราะไทด์เรียนเก่งมาก จบ ป.ตรี ตอนอายุ 19 ปี จบ ป.โท ตอนอายุ 20 ปี เพราะความมุ่งมั่นในการเรียนและการทำงานมาก จึงทำให้เขาโสดมาราธอนยาวนานถึง ปี มีรักครั้งแรกและครั้งเดียวตอน ม.รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนไปงานแต่งรุ่นพี่ เมื่อคนถามว่า "มากับใครคำถามนี้จุดประกายให้อยากแต่งงาน และขอมาตามหาสาวที่ใช่ในTake Me Out Thailand สเปคสาวของหนุ่มอัจฉริยะจะเป็นอย่างไร เตรียมลุ้นกันได้ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 14.00 น. ทาง ช่อง 3

 

 

300x125-images-stories-TMO 2013-TMO 26 Jan 2013-IMG 1868-208
เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์  26 ม.ค.56 
        “น้าเน็ก – กาละแมร์” เปิดตัว “ไทด์” หนุ่มโสดอัจฉริยะ ที่ทำให้สาวโสดตะลึง!!

 

 

 

 

 

 

Discussion started by SuperGunz , on 791 days ago
You need to be a member of this group before you can participate in this discussion
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป