:: ตีสิบ 4 ธันวาคม 2555 : ดูตีสิบ (AT Ten) เพลงกลายพันธุ์ กระเป๋าใบละ 3 ล้านบาท ( พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ) - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Tuesday, 21 April 2015

 

Friends

Photos

Videos

Events

Groups

คิดแบบไหน

คิดแบบ ET

 

Home ห้องนั่งเล่น บ้านความรู้ Groups รายการทีวี ที่่น่าสนใจ Discussions ตีสิบ 4 ธันวาคม 2555 : ดูตีสิบ (AT Ten) เพลงกลายพันธุ์ กระเป๋าใบละ 3 ล้านบาท ( พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ )
รายการทีวี ที่่น่าสนใจ
Go to group page

ตีสิบ 4 ธันวาคม 2555 : ดูตีสิบ (AT Ten) เพลงกลายพันธุ์ กระเป๋าใบละ 3 ล้านบาท ( พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ )

รายการ : ตีสิบ ออกอากาศ : 4 ธันวาคม 555

 

ดูรายการ ตีสิบ ย้อนหลัง ดูรายการย้อนหลังตอนล่าสุด.

 

รายการ ตีสิบ” ออกอากาศทุกวันอังคาร  เวลา22.30 – 00.30 น. ทางช่อง3

 

 

 

keywords " คลิปตีสิบ ตอนล่าสด, ดันดารา, ดันดารา ช่อง 3, ดันดาราย้อนหลัง, ดูตีสิบ, ดูตีสิบ 4 ธ.ค. 2555, ดูตีสิบย้อนหลัง, ตีสิบ, ตีสิบ 4/12/2555, ย้อนหลังตีสิบ, (at ten), 2555, คลิปตีสิบ ตอนล่าสด, ดันดารา, ดันดารา ช่อง 3, ดันดาราย้อนหลัง, ดูตีสิบ, ดูตีสิบย้อนหลัง, ตีสิบ, ตีสิบ ช่อง 3, ตีสิบ ดันดารา, ตีสิบ4, ตีสิบ4/12/55, ตีสิบช่อง 3, ตีสิบย้อนหลัง, ตีสิบย้อนหลัง วันที่ 4 ธันวาคม55, ทีวีย้อนหลัง, ทีวีย้อนหลังช่อง 3, ทีวีย้อนหลังตีสิบ, ย้อนหลัง 2012, ย้อนหลังตีสิบ, รายการตีสิบ,รายการตีสิบ ,พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ประวัติ , แพทย์หญิงของขวัญ, หมอของขวัญ , พญ ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์, ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ประวัติ, พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์, ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์, พญ ของขวัญ ,ของขวัญคลีนิค , แพทย์หญิง ของขวัญ , แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์, พญ.ของขวัญ, พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ แอร์เมส, หมอ ของขวัญ, ประวัติ พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ , ประวัติหมอของขวัญ"

 

ผู้ดำเนินรายการ ตีสิบ : วิทวัส สุนทร วิเนตร/ คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี กับรายการวาไรตี้ บันเทิง ยามดึก ที่ได้รับความนิยมสูงสุด มากเป็นอับดับหนึ่ง ตีสิบ เป็นรายการประเภทวาไรตี้ บันเทิง ยามดึก ที่ได้รับความนิยมสูงสุด มากเป็นอับดับหนึ่ง พบกับ ความสนุกสนานจากการให้ผู้ชมทางบ้านมาแสดงความสามารถต่างๆ ของตนบนเวที ในช่วงดันดารา ส่วนในช่วงสนทนา พบกับการพูดคุยกับแขกรับเชิญ

 

รายการ : ตีสิบ

 

ออกอากาศ : 4 ธันวาคม 555

 

รายละเอียด : ตีสิบ ย้อนหลัง พบกับ

 

- ดันดารา “กลายพันธุ์” นางแมวยั่วสวาท 
- ช่วงสนทนา กับแขกรับเชิญ พบกับ ผู้หญิงที่สะสมกระเป๋าแบรนด์เนมมากกว่า 30 ใบ แต่ละใบ ราคา มากถึง 3 ล้านบาท รวมราคาหลายล้านบาท 

พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เซเลบผู้คลั่งไคล้กระเป๋าแอร์เมส ราคานับล้าน

 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในไอเทมประจำกายของผู้หญิงที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นคือ "กระเป๋า" ที่สามารถบ่งบอกถึงฐานะและรสนิยมของผู้ถือได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกระเป๋าหนังซูเปอร์แบรนด์ต้องยกให้กับ "แอร์เมส" ซึ่งถือเป็นกระเป๋าที่แพงที่สุดที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ปรารถนาที่จะครอบครอง

           และเมื่อค่ำคืนวันที่ 4 ธันวาคม รายการตีสิบจึงขอจับเข่าคุยกัน พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เซเลบฯ คนดัง ผู้ซึ่งคลั่งไคล้และหลงใหลกระเป๋าแบรนด์เนม "แอร์เมส" ซึ่ง ณ ตอนนี้เรียกได้ว่าเธอมีกระเป๋าเกือบ 40 ใบแล้ว และที่สำคัญแต่ละใบมีราคาถึงหลักแสน-ล้านเลยทีเดียว! 

พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เซเลบผู้คลั่งไคล้กระเป๋าแอร์เมส ราคานับล้าน
           สำหรับ พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ หรือ หมอเคท จบคณะแพทยศาสตร์ โดยเรียนเฉพาะทางด้านศัลยกรรมและเลเซอร์ที่ประเทศไทย หลังจากนั้นได้ไปศึกษาต่อเฉพาะทางผิวหนังที่ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันทำงานเป็นแพทย์ด้านการเสริมความงามโดยเปิด "ของขวัญคลินิก" ซึ่งปัจจุบันมี 12 สาขาทั่วประเทศแล้ว

           โดย พญ.ของขวัญ เปิดเผยถึงความชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนมให้ฟังว่า จริง ๆ แล้วผู้หญิงทุกคนก็คลั่งไคล้เรื่องความสวยความงามในทุก ๆ ด้าน ทั้งเสื้อผ้า นาฬิกา กระเป๋า รองเท้า รถ ฯลฯ แต่ทั้งนี้ โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าสำหรับรองเท้า ถ้าให้เอาเงินแสนไปเหยียบตนทำใจไม่ได้ เพราะรองเท้าเป็นส่วนที่ไม่ว่าจะระวังยังไงก็เลอะและเสียได้ง่าย ส่วนเสื้อผ้าสวย ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องแพง ขอแค่รสนิยมดีก็พอ ดังนั้นราคาไม่ได้บ่งบอกความมีรสนิยมของเสื้อผ้าเสมอไป ในขณะที่กระเป๋าสามารถบ่งบอกสไตล์การแต่งตัวในวันนั้น ๆ ได้ เช่น ลุคเปรี้ยว หวาน เท่ ฯลฯ และการได้หิ้วกระเป๋าแบรนด์เนมทำให้รู้สึกดี เป็นการตอบสนองความต้องการของตนเอง

พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เซเลบผู้คลั่งไคล้กระเป๋าแอร์เมส ราคานับล้าน
 
พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เซเลบผู้คลั่งไคล้กระเป๋าแอร์เมส ราคานับล้าน
           สำหรับยี่ห้อแอร์เมสที่คลั่งไคล้เป็นพิเศษนั้น คุณหมอ เล่าว่า ตนเป็นคนที่ชอบใช้ของดี ตอนที่เรียนจบใหม่ ๆ ก็ได้ทำงานที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งตนก็มีความสนใจด้านการตลาด ซึ่งแนวทางการตลาดที่ตนสนใจเป็นพิเศษคือของแบรนด์แอร์เมส เพราะเป็นแบรนด์ที่มีมาถึง 200 ปีแล้ว แต่ยังคงคลาสสิคไม่ตกยุคเลย และ ณ ทุกวันนี้ก็ยังมีคนต่อคิวซื้อกระเป๋าที่ปารีสอย่างมากมาย โดยราคาจะขึ้นอยู่กับหนังที่ใช้ทำ ถ้าหนังธรรมดาก็ราว 3 แสนบาท ส่วนรุ่นเบอร์กิ้น ที่ทำจากหนังจระเข้ที่มีการเลี้ยงอย่างดี บุนวมไม่ให้ผิวของจระเข้ถลอกเลยแม้แต่นิดเดียว ซึ่งมีราคานับล้านบาท

พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เซเลบผู้คลั่งไคล้กระเป๋าแอร์เมส ราคานับล้าน
           พญ.ของขวัญ เล่าต่อไปว่า กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกตนได้มาจากพ่อและแม่ ซึ่งเป็นของขวัญหลังจากที่ตั้งใจเรียนมาอย่างหนักจนสามารถสอบติดแพทย์ได้ ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสำหรับตนถือเป็นการให้รางวัลชีวิต ไม่ใช่ความฟุ้งเฟ้อแต่อย่างใด แต่มันเป็นงานอดิเรกและเป็นสิ่งที่ตนรัก

พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เซเลบผู้คลั่งไคล้กระเป๋าแอร์เมส ราคานับล้าน
           ทั้งนี้ จากรสนิยมในกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ทำให้ พญ.ของขวัญ ถูกวิพากษ์วิจารณ์นั้น เจ้าตัวยอมรับว่า ตนรู้ดีว่ามีทั้งคนชอบและไม่ชอบ รวมถึงเข้าใจและไม่เข้าใจ บางคนถึงกับกล่าวว่า "กระเป๋าแพง ๆ แบบนี้มีเงินอย่างเดียวไม่ได้ ต้องโง่ด้วย" ซึ่งตนก็อยากจะฝากไว้ด้วยว่า บางครั้งถ้าเราไม่เข้าใจ ก็ไม่ได้หมายความว่าอีกฝ่ายหนึ่งโง่ มันเป็นเรื่องความชอบส่วนบุคคล ที่เราไม่ควรไปวิพากษ์วิจารณ์คนอื่น 

           ผู้หญิงและความสวยงามแม้จะเป็นของคู่กัน...แต่ก็ต้องอยู่ในระดับที่ "พอดี" ของแต่ละคน ซึ่งอยู่ในระดับแตกต่างกันไป เพราะถ้าหากตามกระแสแฟชั่นมากเกินไปโดยไม่ได้คำนึงถึงฐานะแล้วล่ะก็ มันอาจจะนำมาซึ่งความฟุ้งเฟ้อและกิเลสอย่างหาที่สุดไม่ได้นะจ๊ะ

 ประวัติแพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ 

          ชื่อ-นามสกุล : แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์
          ชื่อเล่น : เคท


ประวัติครอบครัว : 

          บิดา : นพ.วิเศษ ฟูจิตนิรันดร์
          มารดา : นางฉวีวรรณ ฟูจิตนิรันดร์


การศึกษาและดูงาน : 

          - จบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนปรีชานุศาสตร์ จังหวัดชลบุรี
          - จบปริญญาตรี คณะแพทย์ศาสตร์จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
          - จบอนุปริญญา วิทยาศาสตร์ผิวหนังจากวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งเวลส์ ประเทศอังกฤษ
          - วุฒิบัตรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การแพทย์ความงาม ประเทศสหรัฐอเมริกา
          - วุฒิบัตรศัลยกรรมเลเซอร์เฉพาะทาง ประเทศสหรัฐอเมริกา

การทำงาน : 

          - แพทย์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การแพทย์ความงาม
          - เจ้าของคลินิกความงาม ของขวัญคลินิก มีอยู่ 12 สาขา
          - ประธานกรรมการบริหารของขวัญคลินิก
 
 

More from this user :

Discussion started by bigfish2 , on 865 days ago
You need to be a member of this group before you can participate in this discussion
bigfish2
เมื่อค่ำคืนวันที่ 4 ธันวาคม รายการตีสิบจึงขอจับเข่าคุยกัน พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เซเลบคนดัง ผู้ซึ่งคลั่งไคล้และหลงใหลกระเป๋าแบรนด์เนม แอร์เมส ซึ่ง ณ ตอนนี้เรียกได้ว่าเธอมีกระเป๋าเกือบ 40 ใบแล้ว และที่สำคัญแต่ละใบมีราคาถึงหลักแสน-ล้านเลยทีเดียว!
865 days ago
 
moonoi

ดูตีสิบย้อนหลัง 4 ธันวาคม 2555
อัพเดท : 4 ธ.ค. 2555
Tags : ตีสิบ, ดูตีสิบ, ดูตีสิบย้อนหลัง, ดูตีสิบย้อนหลังทั้งหมด, ดูตีสิบย้อนหลังทุกตอน, ดูตีสิบตอนล่าสุด, ดูคลิปตีสิบ, คลิปตีสิบ, ดูตีสิบอัพเดทล่าสุด, ตีสิบอัพเดทล่าสุด, ตีสิบย้อนหลังล่าสุด, ดูตีสิบ Youtube, ดูตีสิบออนไลน์, ตี 10, At Ten, ตีสิบ 4 ธ.ค. 2555
867 days ago
 
 

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง 21 เมษายน 2558 พบกับ สงครามเพลง ลพบุรี ปะทะ นครศรีธรรมราช

Posted by 2poto.com on 9 เมษายน 2015
 

#เป็นต่อ เป็นต่อ 16 เมษายน 2558 ตอน 29 เป็นต่อ NEW SEASON EP.29

Posted by 2poto.com on 11 เมษายน 2015
 

#คนอวดผี 15 เมษายน 2558 หัวใจแม่แตกสลาย ลูกน้อย2ขวบ ถูกทุบตีเสียชีวิต พี่เลี้ยงโหดทุบตีเด็ก2ขวบเสียชีวิต/เส้นทางมรณะที่6 ช่องเขาห้าร้อยศพ จ.สระแก้ว/ช่องเขาห้าร้อยศพ จ.สระแก้ว

Posted by 2poto.com on 15 เมษายน 2015
 

ตีสิบ 21 เมษายน 2558 ธนาคารความลับ เพื่อนผู้เยียวยาจิตใจ กับ ดร.ชิสากัญญ์ ปภาพันธ์เกียรติ ( ดร.ลูกโป่ง )

Posted by 2poto.com on 11 เมษายน 2015
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป