:: คูณ คณิน ภาพหลุด คูณ คณิน ดาราหนุ่ม ที่กำลังตกเป็นข่าว - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Wednesday, 29 April 2015

 

Friends

Photos

Videos

Events

Groups

คิดแบบไหน

คิดแบบ ET

 

Home ห้องนั่งเล่น บ้านความรู้ Groups ่คนดังเป็นข่าว Discussions คูณ คณิน ภาพหลุด คูณ คณิน ดาราหนุ่ม ที่กำลังตกเป็นข่าว
่คนดังเป็นข่าว
Go to group page

คูณ คณิน ภาพหลุด คูณ คณิน ดาราหนุ่ม ที่กำลังตกเป็นข่าว

keywords "คลิปคูณ คณิน,คูณ คณิน ภาพหลุด,คูณ คณิน facebook,คลิปหลุดดารา,ภาพหลุด คูณ คณิน,ภาพหลุด คูณ,คูณ คณิน อมนกเขา,คูณ คณิน หลุด,ข่าวคูณ คณิน,ภาพหลุดคูณ คณิน,คูณ คณิน ข่าว,พระเอก, อมนกเขา, นกเขา,ต่างประเทศ,เรียนต่อ, ต่างประเทศ, ใคร, นักศึกษาแพทย์,ภาพหลุดดารา,ภาพหลุดดารา อมนกเขา,ภาพหลุด ดารา,ดารา,ดารา ภาพหลุด,ดาราภาพหลุด,ข่าวภาพหลุดดารา,พระเอกอมนกเขา, ภาพหลุดพระเอกอมนกเขา, ภาพพระเอกอมนกเขา, คลิปพระเอกอมนกเขา, ข่าวพระเอกอมนกเขา, พระเอกอมนกเขาคือใคร, ภาพหลุด พระเอกอมนกเขา, ใครคือพระเอกอมนกเขา, รูปพระเอกอมนกเขา, หลุดพระเอกอมนกเขา, พระเอกอมนกเขา คือใคร, รูปหลุดพระเอกอมนกเขา, พระเอกอมนกเขา ใคร, คลิปหลุดพระเอกอมนกเขา, พระเอกอมนกเขาเป็นใคร, สะพัด! พระเอกอมนกเขา, ถาพหลุดพระเอกอมนกเขา, ภาพหลุอพระเอกอมนกเขา, รูปคล้ายพระเอกอมนกเขา, คลิป พระเอกอมนกเขา, หลุด พระเอกอมนกเขา, พระเอกอมนกเขา คือ, ภาพหฃุดพระเอกอมนกเขา"

คูณ คณิน ภาพหลุด คูณ คณิน ดาราหนุ่ม ที่กำลังตกเป็นข่าว

 

หนุ่มคนนี้เป็นว่าที่ทันตแพทย์ในอนาคต แต่ก่อนที่เขาจะไปจับเครื่องมือแพทย์อย่างเป็นทางการ หมอฟันรูปหล่อขอเข้ามาโลดแล่นในแผ่นฟิล์มก่อน กำลังจะลงโรงภาพยนตร์ในวันที่ 30 เมษายนนี้ ผลงานการแสดงเรื่องแรกของเขา ม.3 ปี 4 เรารักนาย 

เรากำลังเอ่ยถึง "คูณ-คณิน บัดติยา" นักศึกษาทันตแพทย์ ชั้นปีที่ 4 กำลังจะขึ้นปีที่ 5 ม.รังสิต เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้าคอนเซ็ปต์หล่อ ฉลาด มาดดี ซึ่งในอีกไม่กี่ปีหมอคูณจะได้ลงพื้นที่ตรวจรักษาฟันในช่องปากให้กับคนไข้กันแล้ว ใครอยากจะถอนฟัน อุดฟัน กับหมอคูณอดใจรอนิดหนึ่งนะจ๊ะ 


ภาพยนตร์เรื่องแรก
เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผมครับ ก่อนหน้านี้เคยถ่ายโฆษณา เดินแบบ ถ่ายแบบมาก่อน และที่ได้เข้ามาเล่นหนังเพราะทางค่ายอาวองเห็นผมจากโฆษณาก๊าซโซฮอล์ แต่ตอนนั้นไม่ได้จะมาเล่นเรื่องม.3 ปี 4 นะครับ ไป ๆ มา ๆ บทเขามีปัญหาจึงดร็อปไว้ก่อน ผมก็เดินโต๋เต๋อยู่ในค่ายอาวอง พี่ ๆ ทีมงานเขาเห็นก็เรียกเข้ามาแคสติ้งในบทของธีร์ เป็นนักศึกษาทันตแพทย์ครับ
"เป็นบทที่คล้ายกับตัวจริงของผมมาก โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้สะท้อนถึงความเป็นจริงในปัจจุบัน ค่อนข้างเกี่ยวกับเทคโนโลยีในปัจจุบันที่เด็ก ๆ จะเล่นทั้ง hi5 MSN ต่าง ๆ นานา คือเรื่องนี้จะให้คนดูลุ้นว่าเราจะหาเพื่อนแท้ เจอคนพิเศษจริง ๆ ได้หรือเปล่า หรือว่าเป็นแค่การหลอกลวง ต้องไปติดตามดูแล้วกัน" 

ถึงแม้จะก้าวเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง แต่หนุ่มคูณย้ำหนักแน่นว่าไม่ทิ้งการเรียนแน่นอน แถมยังทุ่มเทเวลาให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกต่างหาก
"ช่วงที่ถ่ายหนังขาดเรียนน้อยครับ เพราะว่าการทำงานเขาเป็นระบบมาก ตารางจะอยู่ในช่วงปิดเทอมและหลังเลิกเรียน พี่ ๆ ทีมงานเข้าใจครับ เพราะว่าคูณเรียนหนักจริง ๆ บางวิชาขาดเรียนไม่ได้เลย หากหลีกเลี่ยงไม่ได้จะมีใบลาไปให้อาจารย์ ผมทุ่มเทในการเรียนให้มากที่สุด โดยเฉพาะการเรียนภาคปฏิบัติ คือผมจะเป็นคนเข้าใจง่าย ผมไม่รีรอในการส่งงาน ถ้าผิดคือผิด เราจะได้ทำใหม่ จะได้จำได้แม่นขึ้น งานผมจึงเสร็จเร็วกว่าเพื่อน แต่วันไหน ถ้าผมขาดเรียน ผมไปตามแล็บจากอาจารย์ซึ่งผมตามได้ทันเสมอครับ (หัวเราะ) อาจารย์น่ารักมากด้วย มาสอนให้ผมเข้าใจตัวต่อตัวเลย (หัวเราะ)"


เพราะอะไรถึงเลือกเรียนทันตแพทย์ คูณให้เหตุผลอยากรักษาคนไข้ และจริง ๆ แล้วเจ้าตัวอยากเรียนแพทยศาสตร์ แต่ติดอยู่อย่างเดียว...ส่วนจะเป็นอะไรนั้น เรามีเฉลย
"ต้องบอกก่อนว่าตอนม.6 ผมเคยสอบติดคณะเภสัชฯ ม.ขอนแก่น ด้วยความที่ผมเป็นลูกคนเล็ก ผมอยากลองใช้ชีวิตด้วยตัวเอง ตอนนั้นรู้สึกว่าตัวเองเป็นเด็กเกินไปอยากไปเรียนที่ไกล ๆ บ้านดูบ้างจะได้โตเป็นผู้ใหญ่ บ้านผมอยู่แพร่ จากแพร่ถ้าเลือกเรียนที่มช. ยังใกล้เกินไป (หัวเราะ) ผมเลยเลือกที่ขอนแก่นเพราะห่างจากแพร่ 600 กว่ากิโลเมตร ถือว่าไกลใช้ได้เลยครับ (ยิ้ม)" 
"ตอนนั้นที่เลือกเรียนคณะเภสัชฯ ผมคิดแบบเด็ก ๆ นะครับ (หัวเราะ) คือเราไม่ชอบเลือด คิดว่าเรียนหมอต้องเจอเลือดแน่นอน เลี่ยงไม่ได้ เลยหันมาเลือกคณะเภสัชฯ แทน แต่พอไปเรียนแล้ว มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ไว้เลยนะ ต้องเรียนวิชาเคมี เรียนโครงสร้างยา พอเรียนไปแล้วมึนครับ (หัวเราะ) ประกอบกับวิชาเคมีผมเรียนอยู่ในระดับปานกลาง ถามว่าเรียนให้จบได้ไหม ได้ครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพียงแต่ว่าผมเรียนแล้วไม่มีความสุข ตัวผมต้องการดูแลคนไข้จริง ๆ อยากรักษาคนครับ" 

 

เพียงเพราะกลัวเลือดจึงเป็นอุปสรรคให้เขาไม่สามารถเรียนหมอได้ แต่ใช่ว่าเขาจะละความพยายามไป อีกหนึ่งทางเลือกที่เขาจะสามารถรักษาคนไข้ได้ นั่นคือการเป็นทันตแพทย์ 
"จากนั้นผมไปปรึกษาญาติ ๆ ว่าผมอยากเรียนหมอแต่ว่ากลัวเลือด จะเรียนคณะไหนได้บ้าง พี่ ๆ แนะนำมาว่าให้เรียนทางด้านทันตแพทย์ จะได้เรียนอยู่ในพื้นที่จำกัด คือ ช่องปาก อาจจะเจอเลือดน้อยกว่าเรียนแพทยศาสตร์ครับ หลังจากนั้นผมเอ็นทรานซ์ใหม่อีกครั้ง เลือกเรียนทันตแพทย์ แต่ไม่ได้เลือกที่ม.ขอนแก่นแล้ว เพราะทางบ้านเดินทางมาหาลำบาก อยากให้เรียนที่ใกล้ ๆ แต่พี่ผมเรียนที่มช.แล้ว เห็นมาตั้งแต่เด็ก ไม่อยากไปเรียนที่นั่น คุณพ่อคุณแม่เขาให้ทางเลือกมาว่าจะเรียนที่กทม.ก็ได้ ผมเลยตัดสินใจมาสอบเข้าคณะทันตแพทย์ ม.รังสิต" 
"ถามว่าเสียดายมั้ย เสียดายเหมือนกันครับ หนึ่งปีในม.ขอนแก่นสร้างประสบการณ์ในการใช้ชีวิตแบบใหม่ให้กับผมเยอะมาก แต่ว่าผมต้องแลกกับความสุขในการเรียน เพราะผมรู้ว่าผมไม่ได้ชอบจริง ๆ ควรเรียนในสิ่งที่เราชอบดีกว่า การเรียนทันตแพทย์ ไม่ได้สวยหรูอย่างที่เราคิด แต่สามารถเรียนได้ครับ ไม่มีปัญหา เจอเลือดน้อยครับ (หัวเราะ) บุคลิกภาพเราต้องดูน่าเชื่อถือ จะเล่นมากไม่ได้ ต้องทำตัวให้พร้อมอยู่เสมอ" 


ตอนนี้เรียนกำลังจะขึ้นปี 5 เรียนหนักมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน นอกจากนี้เขายังแปลนอนาคตของตัวเองไว้ว่าจะขอทำหน้าที่หมอฟัน รักษาคนไข้ตามที่ฝันเอาไว้ 
"ปี 1-3 เรียนวิชาที่นักศึกษาแพทย์เรียนทั้งหมดครับ พอขึ้นปี 4 จะแยกเรียนตามสาขาของแต่ละคน ของผมเรียนเกี่ยวกับคนไข้เฉพาะช่องปาก ดูเรื่องฟันเต็มที่ครับ ใช้ระยะเวลา 1 ปีสำหรับเรียนทฤษฎี พอขึ้นปี 5-6 จะลงคลินิกแล้วครับ"
"ผมวางแผนอนาคต ต้องเรียนให้สำเร็จภายใน 6 ปี ถ้าเรียนจบแล้วอยากทำงานในโรงพยาบาลสักระยะหนึ่งก่อน ตอนนี้เรียนหมอไม่ต้องใช้ทุนแล้วครับ พอให้เรามีประสบการณ์มากขึ้น ส่วนต่อไปจะเรียนต่อหรือเปิดคลินิก ตอนนั้นค่อยคิดอีกที แต่ถึงอย่างไรผมไม่ทิ้งอาชีพนี้แน่นอน แม้จะเข้ามาทำงานในวงการ เพราะความมุ่งมั่นของผมคือเป็นทันตแพทย์" 


สุดท้ายในฐานะเป็นรุ่นพี่ที่เคยมีประสบการณ์การสอบเข้ามหาวิทยาลัย คูณให้คำแนะนำน้อง ๆ ว่า
"ช่วงนี้เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ สามารถพลิกชีวิตเราได้เลย เราเหนื่อยเพียงแค่อึดใจเดียวเอง แต่ต้องรู้ว่าร่างกายเราไหวหรือเปล่าด้วย จุดมุ่งหมายเราเป็นอย่างไร ต้องพยายามให้ถึงจุด ๆ นั้น วันที่ประกาศแล้วมีรายชื่ออยู่ในนั้น วันนั้นเป็นวันแห่งการดีใจ ไม่ใช่แค่เราคนเดียว แต่รวมถึงคนรอบข้างเราด้วย อนาคตอยู่ตรงหน้าตั้งใจไขว่คว้ามาให้ได้ครับ ขอให้น้อง ๆ ทุกคนโชคดี" 
แน่นอนว่าในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเราจะมี "ทันตแพทย์คณิน" หมอฟันสุดหล่อมารักษาฟัน งานนี้สาว ๆ เข้าคิวรอเพียบ!! 


alt00:17

 

Discussion started by thailand , on 970 days ago
You need to be a member of this group before you can participate in this discussion
dekcyber
Keywords: "คูณ คณิน facebook, คูณ คณิน facebook ภาพหลุด, ภาพหลุดคูณ คณิน facebook, คลิปคูณ คณิน facebook, คลิปหลุดคูณ คณิน facebook, คลิคูณ คณิน facebook, หลุด คูณ คณิน facebook, ภาพหลุด คูณ คณิน facebook, คลิ๊ปคูณ คณิน facebook, คูณ คณิน facebookคลิป, รูปคูณ คณิน facebook"
970 days ago
 
 

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง 21 เมษายน 2558 พบกับ สงครามเพลง ลพบุรี ปะทะ นครศรีธรรมราช

Posted by 2poto.com on 9 เมษายน 2015
 

#เป็นต่อ เป็นต่อ 16 เมษายน 2558 ตอน 29 เป็นต่อ NEW SEASON EP.29

Posted by 2poto.com on 11 เมษายน 2015
 

#คนอวดผี 15 เมษายน 2558 หัวใจแม่แตกสลาย ลูกน้อย2ขวบ ถูกทุบตีเสียชีวิต พี่เลี้ยงโหดทุบตีเด็ก2ขวบเสียชีวิต/เส้นทางมรณะที่6 ช่องเขาห้าร้อยศพ จ.สระแก้ว/ช่องเขาห้าร้อยศพ จ.สระแก้ว

Posted by 2poto.com on 15 เมษายน 2015
 

ตีสิบ 21 เมษายน 2558 ธนาคารความลับ เพื่อนผู้เยียวยาจิตใจ กับ ดร.ชิสากัญญ์ ปภาพันธ์เกียรติ ( ดร.ลูกโป่ง )

Posted by 2poto.com on 11 เมษายน 2015
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป