:: คลิป คลิปโรงหนังราชบุรี คลิปแอบถ่ายนักเรียน มีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี ฉาวนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี รายการเรื่องเล่าเช้านี้ 26 มิ.ย 2555 - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Monday, 04 May 2015

 

Friends

Photos

Videos

Events

Groups

คิดแบบไหน

คิดแบบ ET

 

Home ห้องนั่งเล่น บ้านความรู้ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Discussions คลิป คลิปโรงหนังราชบุรี คลิปแอบถ่ายนักเรียน มีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี ฉาวนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี รายการเรื่องเล่าเช้านี้ 26 มิ.ย 2555
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิป คลิปโรงหนังราชบุรี คลิปแอบถ่ายนักเรียน มีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี ฉาวนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี รายการเรื่องเล่าเช้านี้ 26 มิ.ย 2555

คลิปราชบุรีฉาว รู้แล้วโรงหนังอยู่ที่ไหน!    

 

 

alt07:36

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 มิ.ย.)รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 

คลิปราชบุรี ล่าสุดเจ้าของศูนย์การค้ารอยัลพาร์ค รับเป็นสถานที่เกิดเหตุ "คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" จ่อหามือถ่ายและแพร่ในเน็ต

จากกรณีที่มี"คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ต โดยคลิปดังกล่าวถูกบันทึกในวันที่ 29 พ.ค.2555 เวลาประมาณ 17.00 น. จากกล้องอินฟาเรดที่อยู่ในโรงหนัง โดยนักเรียนใน "คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" ฝ่ายชายคาดว่าเป็นนักเรียนโรงเรียนพาณิชย์หรือโรงเรียนอินเตอร์ฯ ส่วนฝ่ายหญิงอยู่ในชุดนักเรียนชั้นมัธยมต้น จนเป็นข่าวครึกโครมนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 มิ.ย.)รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ซึ่งดำเนินรายการโดยนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรชื่อดัง รายงานว่าเจ้าของศูนย์การค้ารอยัลพาร์ค ถ.คฑาธร หน้าเมือง เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี 70000 ได้ยอมรับว่า จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงหนังธนา ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ชัน 2 ของศูนย์การค้าฯ แต่เนื่องจากเป็นพื้นที่ของโรงหนังจึงทำให้ตรวจสอบการดูแลไม่ทั่วถึง ท่าเห็นอะไรผิดปรกติก็จะให้แม่บ้านหรือรปภ.เข้าไปตักเตือน ไม่คิดว่าปัญหานี้จะเกิดขึ้น เราดูแลแต่ภายนอก มารู้ก็เกิดเป็นคลิปไปแล้ว โดยจะมีการตรวจสอบต่อไปว่าใครเป็นผู้ถ่ายและนำคลิปไปเผยแพร่บนอินเตอร์เน็ต แต่เบื้องต้นผู้บริหารของธนาซีนีเพล็กซ์รู้แล้วว่าใครเป็นคนทำ และจะต้องดำเนินคดีเพราะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย

 

ว่อนเน็ต! คลิปฉาวนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี

ชาวเน็ตแชร์ภาพจากกล้องอินฟาเรดโรงภาพยนตร์ จ.ราชบุรี แอบถ่ายนักเรียนชายหญิงมีเซ็กส์กันแบบไม่แคร์สื่อ

Description "ว่อนเน็ต! คลิปฉาวนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี ล่าสุด มีการโพสต์ วิดีโอ คลิป โป๊ นักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี วันนี้ ได้มีคนลบโพสต์ คลิปเซ็กส์ นักเรียนชายหญิง แล้ว"

KeyWords : "คลิปx, คลิปฉาว, คลิปเอากัน, คลิปวีดีโอ, คลิปxxx, คลิปเซ็ก, คลิปsex, คลิปเซ็กส์, คลิปโป๊,คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์"

 

คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์ ว่อนเน็ต
คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์ ว่อนเน็ต

 

 

ฉาวว่อนเน็ต! คลิปจากกล้องอินฟาเรดโรงหนังแห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี แอบถ่ายนักเรียนชายหญิงมีเซ็กส์โจ่งครึ่มไม่อายใคร

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (25 มิ.ย.)ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์"คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" โดยคลิปดังกล่าวถูกอัพโหลดลงเว็บไซต์ยูทูปเมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา อ้างว่าถ่ายจากโรงหนังแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี พร้อมยังกล่าวอีกว่าเป็นลูกหลานของใครให้ดูกันเอง

 

จากการตรวจสอบพบว่า "คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" ถูกบันทึกในวันที่ 29 พ.ค.2555 เวลาประมาณ 17.00 น. จากกล้องอินฟาเรดที่อยู่ในโรงหนัง โดยนักเรียนในคลิปฉาวฝ่ายชายคาดว่าเป็นนักเรียนโรงเรียนพาณิชย์หรือโรงเรียนอินเตอร์ ส่วนฝ่ายหญิงอยู่ในชุดนักเรียนชั้นมัธยมต้น

 

ว่อนเน็ต! คลิปฉาวนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี

ว่อนเน็ต! คลิปฉาวนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี

ล่าสุด คลิปดังกล่าวได้ถูกลบไปเรียบร้อยแล้ว

 

keywords:"คลิปโรงหนังราชบุรี,คลิปนักเรียนเอากันในโรงหนัง,โรงหนังราชบุรี,คลิป โรงหนังราชบุรี,เด็กเอากันในโรงหนัง,นักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิปนักเรียนเอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิปเด็กเอากันในโรงหนังราชบุรี,เด็กนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิปโรงหนัง,คลิปนักเรียนในโรงหนัง,คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์,คลิปเด็กราชบุรีเอากันในโรงหนัง,คลิปโป๊โรงหนังราชบุรี,คลิปเด็กนักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,คลิปในโรงหนัง,คลิปนักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,คลิปเด็กมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,คลิปเด็กนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิป โรงหนัง ราชบุรี,ดูคลิปนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิปเอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิปเด็กเอากันในโรงหนัง,คลิปนักเรียน,ดูคลิปโรงหนังราชบุรี,เอากันโรงหนังราชบุรี,สั่งควานหาตัว นักเรียนในคลิปโรงหนังราชบุรี,คลิปนักเรียนเพชรบุรี,นักเรียนเอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิปนักเรียนฉาวในโรงภาพยนตร์,ข่าวนักเรียน,แอบถ่ายนักเรียนราชบุรีร่วมเพศในโรงหนัง,นักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,ดูคลิปนักเรียนเอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิปเอากันที่โรงหนังราชบุรี,คลิป นักเรียน ในโรงหนัง,คลิปเด็กนักเรียนเอากันในโรงหนังราชบุรี,เอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิปคลิปนักเรียนฉาวในโรงภาพยนตร์,โรงหนัง ราชบุรี,เอากันในโรงหนังราชรี,ดูคลิปเอากันในโรงหนังราชบุรี,เด็กนักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,คลิบนักเรียนในโรงหนังราชบุรี,คลิปเอากันในโรงหนัง ราชบุรี,คลิบโป๊นักเรียนในโรงหนัง,โหลดนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี,ีเด็กนักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,คลิปแอบถ่ายนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิป วีดีโอ เด็ก นักเรียน สาว,คลิบเด็กเอากันในโรงหนัง,youtubeนักเรียนเอากันในโรงหนัง,นรเซ็กส์ในโรงหนัง,คริปนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิปเด็กมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนังราชบุรี,คลิปเด็กราชบุรี,คลิบนักเรียน,คลิปเด็กมีการร่วมเพศในโรงหนังที่สระบุรี,youคลิปเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,เเอบถ่ายโรงหนังราชบุรี,youtubeมีเพศสมพันในโรง,คลิปเด็กนักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนังราชบุรี,เด็กนักเรียนเอากันในโรงหนังราชบุรี,โหลดคลิปโรงหนังราชบุรี,มีเซ็กซ์ดุเดือดในโรงหนัง,เด็กเอากันในโรงหนังราชบุรี,ข่าวสวิงกิ้ง,คลิปโรงหนังราชบุรี youtube"

คลิปแอบถ่าย เด็กนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนัง ชัดๆ ที่ราชบุรี ดังว่อน youtube

Discussion started by moonoi , on 1042 days ago
You need to be a member of this group before you can participate in this discussion
bigfish2
วันนี้ (3 ส.ค.) พ.ต.ต.ศักราช สาครไพศาล สารวัตรสืบสวนสอบสวนสภ.เมืองราชบุรี ออกมาเปิดเผยถึงกรณีกระแสข่าวที่ว่า เด็กหญิงชั้นม.ต้น ที่อยู่ใน “คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์” ว่าไม่มีคดีเกี่ยวกับเด็กหญิงในคลิปฉาวเกิดขึ้นในพื้นที่เลย เนื่องจากรู้จักกับครอบครัวของเด็กหญิงที่ตกเป็นข่าวด้วย ซึ่งไม่น่าจะเครียดถึงกับฆ่าตัวตาย แต่ทางตำรวจจะตรวจสอบเพื่อความแน่ใจอีกครั้ง ซึ่งตนทราบมาว่าพ่อแม่ได้พาเด็กออกนอกพื้นที่ไปแล้ว

ทั้งนี้ พ.ต.ต.ศักราชยังกล่าวด้วยว่า คนที่น่าเป็นห่วงน่าจะเด็กชายมากกว่า เนื่องจากมีอาการค่อนข้างเครียด

……………………………………………………………………………………………

วานนี้ (2 ส.ค.) เวลาประมาณ 16.34 น. ผู้ใช้เว็บไซต์พันทิป ห้องเฉลิมไทย ที่ชื่อว่า “come from KKL” ได้ตั้งกระทู้ รายงานว่า เด็กหญิงชั้นม.ต้น ที่อยู่ใน “คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์” ซึ่งเป็นข่าวโด่งดังเมื่อไม่นานมานี้ ผูกคอตายแล้ว โดยเจ้าของ กระทู้ได้เขียนข้อความ ดังนี้

ผมไม่แน่ใจว่าโพสต์ผิดหมวดหรือเปล่า ถ้าผิด รบกวนย้ายให้ด้วยนะครับ
จากข่าวครึกโครมที่ผ่านมา และคลิปที่แพร่หลาย เรื่องเด็ก ม.ต้น ไปมี sex กันในโรงภาพยนต์ ( จ.ราชบุรี )
เพื่อนผม โทรมาบอกว่า
ตอนนี้ เด็กผู้หญิงในคลิปนั้น ได้ผูกคอตายแล้วนะครับ
เพื่อนผม ที่อยู่ ราชบุรี พึ่งไปวางพวงหรีดมาเมื่อวาน ( บ้านอยู่ไม่ไกลกันนัก )
ผมไม่ขอวิจารณ์ ละกันครับ
ยังไง ขอแสดงความเสียใจ ต่อครอบครัวผู้จากไป ด้วยนะครับ

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีแหล่งข่าวยืนยันว่าเรื่องเด็กหญิงชั้นม.ต้น ที่อยู่ใน “คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์” ผูกคอตายเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่ก็มีผู้เข้าไปแสดงความเสียใจ รวมทั้งแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องดังกล่าวจำนวนมาก

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. มีผู้ใช้ชื่อ ” JeZeus ” ได้โพสต์ภาพความคิดเห็นจากผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งซึ่งอ้างว่ารู้จักกับครอบครัวของเด็กหญิงม.ต้นคนดังกล่าวลงในกระทู้นี้ ระบุข้อความว่า เด็กหญิงม.ต้นคนดังกล่าวยังไม่ตาย แต่ย้ายที่เรียนไปแล้ว เมื่อเช้ายังไปทำบุญกับแม่อยู่เลย
1004 days ago
 
thailand
ตร.เผยเจอตัวเด็กในคลิปฉาวโรงหนังราชบุรีแล้ว เล็งเอาผิดข้อหาอนาจาร ฝ่ายหญิงพ่อแม่พามาลาออกจากโรงเรียน เพราะอับอาย
1041 days ago
 
SuperGunz
เจอตัวแล้ว! นักเรียนในคลิปโรงหนังราชบุรี

ตร.เผยเจอตัวเด็กในคลิปฉาวโรงหนังราชบุรีแล้ว เล็งเอาผิดข้อหาอนาจาร ฝ่ายหญิงพ่อแม่พามาลาออกจากโรงเรียน เพราะอับอาย

(26 มิ.ย.) พล.ต.ต.นิพนธ์ ภู่พันธ์ศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ศิรเมศ พันธุ์มณี รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี เข้าตรวจสอบที่โรงภาพยนตร์ ธนาซีนีเพล็กซ์ ซึ่งเช่าพื้นที่ของศูนย์การค้ารอยัลปาร์ค ชอปปิ้งมอลล์ เลขที่ 11 เขตเทศบาลเมืองราชบุรี หลังตรวจสอบคลิปวีดีโอที่เด็กนักเรียนชายหญิงเข้าไปมีเพศสัมพันธ์ภายในโรงหนังดังกล่าว จากการเข้าไปตรวจสอบภายในห้องควบคุมก็พบว่า ภายในโรงหนังนั้นมีห้องดูหนังทั้งหมด 2 ห้อง โดยแต่ละห้องนั้นจะมีกล้องวงจรปิดไว้ห้องละหลายตัว และห้องที่เกิดเหตุนั้นก็เป็นห้องที่ 2 ซึ่งเฉพาะห้องนี้มีกล้องทั้งหมด 6 ตัว

นายมานพ จันทสาร ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ ธนาซีนีเพล็กซ์ สาขาเพชรบุรี และช่วยงานสาขาราชบุรี กล่าวว่าสาเหตุที่ต้องมีกล้องวงจรปิดไว้ในแต่ละห้อง ก็เพื่อไว้ตรวจสอบทรัพย์สินของลูกค้า และดูแลความปลอดภัย ไม่ได้ติดไว้เพื่อจะแอบถ่ายพฤติกรรมของลูกค้า ซึ่งถือว่าไม่ได้เป็นการละเมิดสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของลูกค้า โดยยอมรับว่าโรงหนังทุกโรงก็จะมีลูกค้าที่มีพฤติกรรมแบบนี้ แต่ไม่ได้ถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์ ส่วนภาพที่หลุดออกมานั้นขณะนี้ก็กำลังตรวจสอบว่า มีพนักงานคนใดนำออกไปเผยแพร่ และจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ด้าน พล.ต.ต.นิพนธ์ กล่าวว่าจากการตรวจสอบภาพแล้วพบว่า เป็นโรงหนังแห่งนี้ และได้สั่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการอายัดเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ควบคุมภาพจากกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบถึงที่มาของภาพ รวมทั้งจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวนายโชคชัย ใจยาคำ ผู้จัดการโรงหนังสาขาราชบุรี ไปสอบปากคำด้วย นอกจากนี้ก็จะทำการศึกษาในรายละเอียดข้อกฎหมายว่า สามารถเอาผิดกับโรงหนังที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ถ่ายภาพลูกค้านั้นว่า เป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลหรือไม่

ส่วนเด็กนักเรียนทั้งสองคนนั้นก็ทราบแล้วว่าเป็นใคร อยู่โรงเรียนไหน เบื้องต้นทราบว่าเด็กนักเรียนหญิงนั้นผู้ปกครองได้พามาลาออกจากโรงเรียนไปแล้ว เพราะอับอายแต่ทั้งคู่ก็จะต้องถูกดำเนินคดีกระทำอนาจาร ส่วนเด็กผู้ชายนั้นจะโดนคดีทั้งอนาจารและพรากผู้เยาว์ เนื่องจากเด็กผู้หญิงนั้นเพิ่งจะอยู่ชั้น ม.2 อายุแค่ 14 ปี ส่วนผู้ชายนั้นอายุ 17 ปี แต่การสอบปากคำเด็กนั้นก็จะต้องทำการขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งจะต้องมีหลายหน่วยงานมาร่วมสอบด้วย
1042 days ago
 
maxyu
ตำรวจเล็งเอาผิดโรงหนังติดวงจรปิด-แพร่คลิปเซ็กส์

ตำรวจราชบุรี เล็งเอาผิดโรงหนังแพร่คลิปเซ็กส์เด็กนักเรียน เตรียมดูข้อกฎหมายติดกล้องวงจรปิด ละเมิดสิทธิหรือไม่ พร้อมเผยรู้ตัวเด็กในคลิปแล้ว ฝ่ายหญิงพ่อแม่อับอายพาลาออกแล้ว

วันนี้ (26 มิถุนายน) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.นิพนธ์ ภู่พันธ์ศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี ได้ให้สัมภาษณ์กรณีคลิปฉาว เด็กนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังว่า ขณะนี้ทราบแล้วว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ไหน จากการเข้าไปตรวจสอบโรงหนังดังกล่าวพบว่า ภายในมีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ทั้งหมด 6 ตัว ซึ่งทางผู้จัดการโรงภาพยนตร์ดังกล่าว ชี้แจงว่าติดตั้งไว้เพื่อความปลอดภัย และดูแลทรัพย์สินของลูกค้า โดยปกติจะไม่มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดอยู่แล้ว แต่หากมีกรณีทรัพย์สินสูญหาย ก็จะสามารถช่วยตรวจสอบให้ลูกค้าได้ มิได้ติดตั้งไว้เพื่อจงใจจะแอบถ่ายลูกค้าแต่อย่างใด แต่ทั้งนี้ ยอมรับว่า โรงหนังทุกโรงก็มักจะมีเหตุการณ์ลักษณะนี้ แต่ไม่ถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์ หากพนักงานเห็นภาพจากกล้องวงจรปิด ก็จะเดินไปใกล้ ๆ เพื่อให้ลูกค้าไม่กล้าทำอะไรที่ไม่ดี

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.นิพนธ์ ระบุว่า จะศึกษาข้อกฎหมายดูว่าสามารถเอาผิดโรงหนังกรณีติดกล้องวงจรปิดไว้ถ่ายภาพลูกค้า เข้าข่ายละเมิดสิทธิหรือไม่ ขณะเดียวกัน ทางโรงภาพยนตร์ดังกล่าวก็จะทำการตรวจสอบว่าพนักงานคนใดเป็นผู้เผยแพร่ภาพเหล่านี้ออกไป ซึ่งจะมีการดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายเช่นกัน

นอกจากนี้ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี ยังเผยด้วยว่า รู้ตัวนักเรียนที่อยู่ในคลิปดังกล่าวแล้ว โดยฝ่ายหญิงนั้นเป็นนักเรียนชั้น ม.2 อายุ 14 ปี ผู้ปกครองพาไปลาออกจากโรงเรียนแล้ว เนื่องจากรู้สึกอับอาย ส่วนฝ่ายชายอายุ 17 ปี ทั้งคู่จะถูกดำเนินคดีในข้อหากระทำอนาจาร และฝ่ายชายจะโดนคดีพรากผู้เยาว์ด้วย ซึ่งการสอบปากคำนั้นจะต้องมีหลายหน่วยงานเข้ามาร่วมด้วย เนื่องจากทั้งคู่ยังเป็นเยาวชน

ด้าน นพ.ทวี ตั้งเสรี รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต ก็ได้ให้ความเห็นในเรื่องดังกล่าวว่า ส่วนใหญ่แล้วการมีเพศสัมพันธ์ในที่สาธารณะสามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกวัย เพียงแต่ในวัยรุ่นเป็นวัยที่มีแรงขับทางเพศมากกว่าวัยอื่น ๆ อีกทั้งยังขาดความยับยั้งชั่งใจ ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ซึ่งการแอบถ่ายคลิปวิดีโอนั้น นอกจากจะสร้างความเสื่อมเสียให้กับผู้ถูกแอบถ่ายแล้ว ยังสามารถก่อให้เกิดพฤติกรรมเลียนแบบได้ด้วย เนื่องจากอาจมีวัยรุ่นคนอื่นที่คิดว่าเป็นเรื่องตื่นเต้นหรือเป็นความเท่ จนเกิดการเลียนแบบได้ ดังนั้น หากสังคมต้องการช่วยลดพฤติกรรมดังกล่าว จึงควรช่วยกันให้ความเข้าใจกับเด็ก ๆ เรื่องเพศศึกษาอย่างถูกต้อง ถึงปัจจัยด้านความพร้อม ความเหมาะสม และความปลอดภัยในการมีเพศสัมพันธ์

นพ.ทวี ตั้งเสรี ยังได้ชี้แนะทางหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ในวัยที่ไม่เหมาะสมด้วยว่า สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยการออกกำลังกาย หรือใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ แต่ถ้าหากไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ก็ควรรู้จักการมีเพศสัมพันธ์อย่างถูกต้องและปลอดภัย
1042 days ago
 
thailand
สั่งควานหาตัว นักเรียนในคลิปโรงหนังราชบุรี

ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาราชบุรี สั่งโรงเรียนในสังกัดตรวจสอบ หาตัวนักเรียนในคลิปมีเซ็กซ์ในโรงหนัง

(25 มิ.ย.) นายธัชชเวชว์ จันทร์สุขศรี ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาราชบุรี เขต 8 กล่าวว่า หลังจากที่มีผู้โพสต์คลิปซึ่งปรากฎภาพเยาวชนแต่งกายคล้ายนักเรียนกำลังมีเพศสัมพันธ์ ในโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งที่ถูกอ้างว่าอยู่ในพื้นที่จ.ราชบุรีนั้น ขณะนี้ได้สั่งให้โรงเรียนมัธยมทั้งในสังกัดรัฐบาล และเอกชนตรวจสอบแล้วว่า ภาพนักเรียนที่ปรากฎในคลิปนั้นอยู่โรงเรียนใด อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นเด็กนักเรียนที่ใด

ด้านพล.ต.ต.นิพนธ์ ภู่พันธ์ศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี กล่าวว่า ขณะนี้กำลังให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบเรื่องดังกล่าว แต่ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นเด็กนักเรียนของโรงเรียนใด และเป็นเด็กนักเรียนจริงหรือไม่

ด้านผู้บริหารของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งกลางเมืองราชบุรี กล่าวว่าจากการตรวจสอบแล้วทั้งสภาพภายในโรงภาพยนตร์ และด้านนอกนั้นก็ใกล้เคียงกับโรงภาพยนตร์ภายในห้าง แต่ต้องทำการตรวจสอบก่อนว่าใช่หรือไม่ เนื่องจากในจ.ราชบุรี มีโรงภาพยนตร์หลายแห่งซึ่งก็มีสภาพที่ใกล้เคียงกัน อย่างไรก็ตามหากพบว่าเป็นภาพจากโรงภาพยนตร์ภายในห้างก็ต้องตรวจสอบต่อไปว่า ใครเป็นผู้ถ่ายและนำไปโพสต์บนอินเตอร์เน็ต และจะต้องดำเนินคดีเพราะการนำภาพของผู้อื่นไปโพสต์นั้นมีความผิด
1042 days ago
 
dekcyber
คลิปราชบุรีฉาว รู้แล้วโรงหนังอยู่ที่ไหน!

คลิปราชบุรี ล่าสุดเจ้าของศูนย์การค้ารอยัลพาร์ค รับเป็นสถานที่เกิดเหตุ "คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" จ่อหามือถ่ายและแพร่ในเน็ต

จากกรณีที่มี"คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ต โดยคลิปดังกล่าวถูกบันทึกในวันที่ 29 พ.ค.2555 เวลาประมาณ 17.00 น. จากกล้องอินฟาเรดที่อยู่ในโรงหนัง โดยนักเรียนใน "คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" ฝ่ายชายคาดว่าเป็นนักเรียนโรงเรียนพาณิชย์หรือโรงเรียนอินเตอร์ฯ ส่วนฝ่ายหญิงอยู่ในชุดนักเรียนชั้นมัธยมต้น จนเป็นข่าวครึกโครมนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 มิ.ย.)รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ซึ่งดำเนินรายการโดยนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรชื่อดัง รายงานว่าเจ้าของศูนย์การค้ารอยัลพาร์ค ถ.คฑาธร หน้าเมือง เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี 70000 ได้ยอมรับว่า จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงหนังธนา ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ชัน 2 ของศูนย์การค้าฯ แต่เนื่องจากเป็นพื้นที่ของโรงหนังจึงทำให้ตรวจสอบการดูแลไม่ทั่วถึง ท่าเห็นอะไรผิดปรกติก็จะให้แม่บ้านหรือรปภ.เข้าไปตักเตือน ไม่คิดว่าปัญหานี้จะเกิดขึ้น เราดูแลแต่ภายนอก มารู้ก็เกิดเป็นคลิปไปแล้ว โดยจะมีการตรวจสอบต่อไปว่าใครเป็นผู้ถ่ายและนำคลิปไปเผยแพร่บนอินเตอร์เน็ต แต่เบื้องต้นผู้บริหารของธนาซีนีเพล็กซ์รู้แล้วว่าใครเป็นคนทำ และจะต้องดำเนินคดีเพราะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย
1042 days ago
 
moonoi
สั่งควานหาตัว นักเรียนในคลิปโรงหนังราชบุรี

ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาราชบุรี สั่งโรงเรียนในสังกัดตรวจสอบ หาตัวนักเรียนในคลิปมีเซ็กซ์ในโรงหนัง

(25 มิ.ย.) นายธัชชเวชว์ จันทร์สุขศรี ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาราชบุรี เขต 8 กล่าวว่า หลังจากที่มีผู้โพสต์คลิปซึ่งปรากฎภาพเยาวชนแต่งกายคล้ายนักเรียนกำลังมีเพศสัมพันธ์ ในโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งที่ถูกอ้างว่าอยู่ในพื้นที่จ.ราชบุรีนั้น ขณะนี้ได้สั่งให้โรงเรียนมัธยมทั้งในสังกัดรัฐบาล และเอกชนตรวจสอบแล้วว่า ภาพนักเรียนที่ปรากฎในคลิปนั้นอยู่โรงเรียนใด อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นเด็กนักเรียนที่ใด

ด้านพล.ต.ต.นิพนธ์ ภู่พันธ์ศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี กล่าวว่า ขณะนี้กำลังให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบเรื่องดังกล่าว แต่ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นเด็กนักเรียนของโรงเรียนใด และเป็นเด็กนักเรียนจริงหรือไม่

ด้านผู้บริหารของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งกลางเมืองราชบุรี กล่าวว่าจากการตรวจสอบแล้วทั้งสภาพภายในโรงภาพยนตร์ และด้านนอกนั้นก็ใกล้เคียงกับโรงภาพยนตร์ภายในห้าง แต่ต้องทำการตรวจสอบก่อนว่าใช่หรือไม่ เนื่องจากในจ.ราชบุรี มีโรงภาพยนตร์หลายแห่งซึ่งก็มีสภาพที่ใกล้เคียงกัน อย่างไรก็ตามหากพบว่าเป็นภาพจากโรงภาพยนตร์ภายในห้างก็ต้องตรวจสอบต่อไปว่า ใครเป็นผู้ถ่ายและนำไปโพสต์บนอินเตอร์เน็ต และจะต้องดำเนินคดีเพราะการนำภาพของผู้อื่นไปโพสต์นั้นมีความผิด
1043 days ago
 
 

กิ๊กดู๋ สงครามเพลง 21 เมษายน 2558 พบกับ สงครามเพลง ลพบุรี ปะทะ นครศรีธรรมราช

Posted by 2poto.com on 9 เมษายน 2015
 

#เป็นต่อ เป็นต่อ 16 เมษายน 2558 ตอน 29 เป็นต่อ NEW SEASON EP.29

Posted by 2poto.com on 11 เมษายน 2015
 

#คนอวดผี 15 เมษายน 2558 หัวใจแม่แตกสลาย ลูกน้อย2ขวบ ถูกทุบตีเสียชีวิต พี่เลี้ยงโหดทุบตีเด็ก2ขวบเสียชีวิต/เส้นทางมรณะที่6 ช่องเขาห้าร้อยศพ จ.สระแก้ว/ช่องเขาห้าร้อยศพ จ.สระแก้ว

Posted by 2poto.com on 15 เมษายน 2015
 

ตีสิบ 21 เมษายน 2558 ธนาคารความลับ เพื่อนผู้เยียวยาจิตใจ กับ ดร.ชิสากัญญ์ ปภาพันธ์เกียรติ ( ดร.ลูกโป่ง )

Posted by 2poto.com on 11 เมษายน 2015
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป