:: คลิปข่าว คลิปหลุดมาช่า คลิปมาช่า ภาพหวิวหน้าคล้ายมาช่า ว่อนเน็ต 24 Jun 11 คลิปหลุดดารา - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Thursday, 17 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Video คลิปข่าว คลิปหลุดมาช่า คลิปมาช่า ภาพหวิวหน้าคล้ายมาช่า ว่อนเน็ต 24 Jun 11 คลิปหลุดดารา

คลิปข่าว คลิปหลุดมาช่า คลิปมาช่า ภาพหวิวหน้าคล้ายมาช่า ว่อนเน็ต 24 Jun 11 คลิปหลุดดารา


Uploaded By: sexy. Added on: 24 June 2011. Category:
In this video:

Descriptionตะลึงภาพหลุดหน้าคล้าย ''มาช่า'' ในอิริยาบถแสดงความรักกับหนุ่มลูกครึ่งคมเข้ม เม้าท์สนั่นหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับ ''ซีริล'' รูฮานี (Cyril Rouhani)'' อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ซึ่งต่อมาแตกคอมีปัญหาฟ้องร้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันเรื่องลิขสิทธิ์เพลง I''m black

ข่าว เช้าวันใหม่ :- 24 June 2011 - 24/6/11 - 24/6/54 11 2011
เรื่องเล่าเช้านี้ 24Jun11 -24 Jun 11 - 24 มิถุนายน 2554 - 24 มิย 11
24 มิย 54 - 24-06-54 - 24-06-11 - 240654 - 240611

ขอขอบคุณ ไทยทีวีสี ช่อง 3 ch3
รายการ ครอบครัวข่าว3
ยูทูป คลิปวีดีโอ Youtube clip VDO video

..

..

..

Comments
sexy
ตร.ปอท. เผย คืบหน้าคดีคลิปหลุด "มาช่า" อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน คาด บุคคลที่ปล่อยคลิปอยู่ในต่างประเทศ

พ.ต.อ.สมพร แดงดี ผกก. 3 บก.ปอท. (กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) เปิดเผยถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับคดี คลิปหลุด ของ มาช่า วัฒนพานิช ดารานักร้องชื่อดัง ว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนของการสืบสวน รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางที่มาของการปล่อยคลิปดังกล่าวอยู่ โดยได้รับข้อมูลเบื้องต้น จากทางกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ว่า ที่ตั้งของเลขไอพีดังกล่าว อยู่ในต่างประเทศ ซึ่งสอดคล้องกับผู้เสียหายที่ให้ปากคำว่า มีเหตุขัดแย้งกับบุคคลหนึ่งที่เคยใกล้ชิดกัน ปัจจุบันก็อาศัยอยู่ในต่างประเทศ ทำให้แนวทางการสืบหาตัวผู้กระทำผิดมีกรอบที่แคบลง ส่งผลให้ทำงานได้สะดวกมากขึ้น

แต่อย่างไรก็ตาม การที่เลขไอพีของอีเมล์ที่ผู้กระทำผิดอยู่ที่ต่างประเทศ ทำให้คดีนี้คงไม่ได้มีกลไกที่ซับซ้อนมากนัก แต่อาจจะต้องใช้เวลาบ้าง ในการทำเอกสารประสานทางข้อมูลคดีไปยังทางการของประเทศนั้น เพราะจะต้องนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายของประเทศไทยต่อไป
1021 days ago
 
sexy
มาช่า แถลงแล้ว รับเป็นตัวเองในภาพหลุดจริง

มาช่ารับเป็นตัวเองในภาพหลุด มือถือหายและบางรูปไม่รู้ว่าถูกถ่ายเมื่อไหร่ วอนหยุดเผยแพร่รูป บอกเป็นความซวยสุดท้ายที่เจอ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มาช่า วัฒนพานิช ดาราสาว เปิดแถลงข่าวกับสื่อมวลชนถึงกรณีภาพหน้าคล้ายดังกล่าวแล้ว ที่ รพ.เกษมราษฎร์บางแค หลังมีคลิปและภาพหลุดสาวหน้าคล้าย มาช่า โชว์จูบสะท้านฟ้า กับ ฝรั่งหน้าเหมือน ซีริล รูฮานี อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส

โดย มาช่า กล่าวว่า เป็นรูปช่าจริง ยอมรับ เป็นรูปในมือถือช่าที่หายไป ตกใจเล็กน้อย บางภาพไม่รู้ว่าถ่ายเมื่อไหร่ คนที่ทำแบบนี้ช่าคิดว่าเค้ามีจุดประสงค์ไม่ดี ไม่อยากตอบว่าเป็นใคร ให้เป็นหน้าที่ตำรวจ ตอนนี้ลงบันทึกประจำวันแล้วที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับเทคโนโลยี ไม่ขอเอ่ยชื่อคนในภาพ พี่ๆ นักข่าวคงทราบดีแล้วว่าอะไรเป็นอะไร บางภาพช่าไม่รู้ว่าโดนถ่ายเมื่อไหร่ ตอนไหนช่าว่ามันเป็นการกลั่นแกล้ง ช่าเหนื่อยนิดหน่อย อะไรก็เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในอินเตอร์เน็ต บางทีอะไรก็เกิดขึ้นได้ ช่วงนี้ช่าไม่มีสมาธิทำงานเลย เหนื่อย ช่าว่าเรื่องราวคงเคลียร์ขึ้นเรื่อยๆ ให้ทนายและ ตร. อธิบายอีกที

"มือถือหายไปซักพัก น่าจะเกินเดือน รูปหลายรูปถ่ายเล่นส่วนตัว ไม่น่าถูกเอามานำเสนอ ก็มีคนให้กำลังใจเยอะ ช่าเสียใจ ไม่อยากให้ใครเห็นอะไรแบบนี้ เป็นเคสตัวอย่าง บางครั้งเราไม่นึกว่าจะเจออะไรที่คาดไม่ถึง กับกายก็คุยกัน ลูกกับแม่มีอะไรก็คุยกันอยู่แล้ว เค้าก็โกรธคนปล่อยรูป " มาช่า กล่าว

ทั้งนี้ มาช่า ยังกล่าวอีกว่า หยุดเผยแพร่รูปเถอะค่ะ ช่าไม่มีสมาธิทำงาน ขอโทษที่มีเหตุการณ์แบบนี้ ช่าคิดว่าเรื่องนี้คงเป็นความซวยสุดท้ายแล้วที่เจอ ช่าไม่หนีอะไรหรอกค่ะ ความจริงก็คือความจริง ตอนนี้ทำทั้งเพลง-ละคร ไม่ไปไหนหรอกค่ะ

ขอขอบคุณภาพจาก ทวิตเตอร์ @Ann_MangoTV
1026 days ago
 
bigfish2
มาช่า เตรียมชี้แจง ภาพหลุดมาช่า เย็นนี้

เป็นข่าวร้อนแรงของวงการบันเทิงช่วงนี้เลยจริง ๆ เมื่อจู่ ๆ ก็มีภาพหลุดสาวสวยหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับ "มาช่า วัฒนพานิช" กำลังสวีทหวานกับหนุ่มลูกครึ่งที่หลายคนเชื่อว่าเป็น "ซีริล รูฮานี" อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสของสาวมาช่า โผล่ออกมาว่อนอินเทอร์เน็ต ทำเอาคนฮือฮากันใหญ่ แต่สาวมาช่าก็ยังไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงภาพหลุดดังกล่าวเสียที

แต่ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า มาช่า วัฒนพานิช พร้อมจะชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว ในช่วงเย็นวันนี้ (25 มิถุนายน) ซึ่งหากสาวมาช่าปรากฏตัวแถลงข่าวจริงในวันนี้ จะเป็นการสยบข่าวลือที่ว่า เจ้าตัวเครียดจัด และกำลังจะเก็บข้าวของหลบไปต่างประเทศ เนื่องจากมีข่าวลือว่า หลังจากภาพหลุดดังกล่าวถูกมือดีแพร่ออกมา ก็ทำให้สาวมาช่าถูกยกเลิกงานโฆษณา อีเว้นท์ และพรีเซ็นเตอร์หลายชิ้น คงเหลือแต่เพียงละครเรื่อง "ลิขิตเสน่หา" เรื่องเดียวเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม คิง สมจริง ศรีสุภาพ ผู้กำกับละครเรื่อง "ลิขิตเสน่หา" กล่าวว่า ทางช่องไม่คิดจะปลดนักร้องสาวจากละครเรื่องนี้อย่างแน่นอน เชื่อว่าหากนักร้องสาวสบายใจแล้วก็จะกลับมาทำงานต่อไปได้ ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า มีคนตั้งใจปล่อยภาพหลุดชุดนี้ออกมา เพื่อโปรโมทละครนั้น ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และไม่เคยคิดจะทำอะไรสิ้นคิดแบบนั้น
1026 days ago
 
thailand
ด่วน ! เม้าท์ ! มาช่า เครียดจัด เตรียมเผ่นหนีต่างประเทศ

หลังจากที่มีภาพหลุดสาวหน้าคล้าย นักร้องชื่อดัง มาช่า วัฒนพานิช กำลังแสดงเลิฟซีนกับผู้ชายหน้าคล้าย นายซีริล รูฮานี อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสคู่กรณี

ที่ตอนนี้มีเรื่องฟ้องร้องกันอยู่ หลุดออกมาช็อคสายตาแฟนคลับ ซึ่งในภาพหลุดชุดดังกล่าวประกอบไปด้วย ภาพที่สาวคนดังกล่าวกำลังจูบปากกับหนุ่มหน้าคมเข้มอย่างดูดดื่ม

ภาพหลุดสาวหน้าคล้าย มาช่า วัฒนพานิช

แถมยังนุ่งผ้าเช็ดตัวปล่อยของสงวนอย่างโจ๋งครึ่ม หนำซ้ำในมือยังคีบบุหรี่อยู่ในสภาพคล้ายคนเมา นอกจากนี้บางภาพสาวคนดังกล่าวยังยืนเปลือยท่อนบนใส่แค่กางเกงในตัวเดียว โชว์ให้เห็นอกอิ่มเต็มเต้า อีกทั้งยังมีช็อตที่สาวหน้าคล้ายมาช่าบรรจงหอมแก้มหนุ่มหน้าคมฟอดใหญ่ แถมยังหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ภาพดังกล่าวหลุดออกมา ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าสาวฮอต มาช่ามีคิวเข้าฉากถ่ายละครเรื่อง “ลิขิต เสน่หา” ออกอากาศทางช่อง 3 ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ จึงตามไปที่กองถ่ายดังกล่าวเพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

แต่ปรากฏว่าเจ้าตัวปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ โดยได้ให้ประชาสัมพันธ์กองละครออกมาแจ้งว่า ยังไม่สะดวกที่จะพูดถึงเรื่องนี้ ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่สาวมาช่าเข้าฉากได้มีสีหน้าตึงเครียดอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ข่มใจถ่ายทำจนหมดซีนของตนเอง ก่อนจะให้ทีมงานกันพาหลบเข้าห้องแต่งตัวและชิ่งกลับบ้านโดยไม่มีการให้สัมภาษณ์ใดๆ

มาช่า วัฒนพานิช

ทั้งนี้ แหล่งข่าววงในใกล้ชิดระบุว่า มาช่า ตอนนี้กำลังมีเรื่องฟ้องร้องกับ นายซีริล รูฮานี อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ( ผู้ชายในรูป) ที่เคยร่วมกันทำงานเพลง I'm Back ในข้อหากรรโชกทรัพย์ สืบเนื่องมาจากกรณีที่เมื่อปลายเดือนเมษายน ที่ผ่านมา นางสาวภัทธร แสงจันทร์ศรี ที่อ้างว่าเป็นตัวแทนจากบริษัทโซนี่ มิวสิค ยุโรป ได้เดินทางมาแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ณ กองบังคับการตำรวจปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (ปอศ.) เพื่อดำเนินคดีกับนักร้องชื่อดัง มาช่า ฐานละเมิดลิขสิทธิ์เพลงชุดใหม่ I'm Back โดยเรียกค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 2 ล้านยูโร หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 100 ล้านบาท

เนื่องจากนักร้องสาวได้ทำการเปิดตัวเพลงดังกล่าว โดยที่ไม่แจ้งให้กับผู้ร่วมหุ้นคือ นายซีริล โปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสที่ร่วมจดทะเบียนเปิดบริษัท มาช่า โปรดักชั่น จำกัด รับทราบล่วงหน้า

ขณะที่ทางฝั่งของนักร้องดังเองก็ได้ส่งทนายพร้อมตัวแทนออกมายืนยันถึงความบริสุทธิ์ โดยเผยว่าเพลงดังกล่าวตนได้ไปจดรับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง พร้อมชี้ข้อพิรุธว่าเช่นเพลงที่อีกฝ่ายบอกว่าละเมิดลิขสิทธิ์นั้นคือเพลง I'm black รวมถึงตราสัญลักษณ์ของโซนี่ที่เป็น บ.โซนี่เครื่องใช้ไฟฟ้า ขณะที่ บ.โซนี่ มิวสิค ประเทศไทย ก็ได้ออกมายืนยันว่าทางโซนี่ฯ ยุโรป นั้นไม่เคยแต่งตั้งให้ น.ส.ภัทรธร เป็นตัวแทนในการฟ้องร้อง เช่นเดียวกับนายซีริล เองก็ไม่เคยร่วมงานกับโซนี่แต่อย่างใด

มาช่า วัฒนพานิช
พร้อมกับฟ้องกลับอดีตโปรดิวเซอร์คู่กรณีในข้อหากรรโชกทรัพย์ทันที ซึ่งศาลได้รับคำฟ้องดังกล่าวไว้ พร้อมนัดไต่สวนคำฟ้องต่อไป ในวันที่ 18 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

ทั้งนี้ แหล่งข่าววงในระบุว่า ขณะนี้มาช่าเกิดอาการเครียดหนัก เพราะภาพดังกล่าวที่หลุดออกมานั้น แม้ว่ามาช่าจะไม่ได้ให้สัมภาษณ์ แต่วงในก็วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก เนื่องจากรู้ดีว่าผู้ชายในภาพคือคู่กรณี ได้แก่ นายซีริล รูฮานี ซึ่งมีการหักหลังกันเกิดขึ้น และภาพดังกล่าวก็ไม่ใช่ว่าหลุดมาโดยบังเอิญ แต่เป็นการปล่อยภาพมาจากอีกฝั่ง ซึ่งขณะนี้งานต่างๆ ไม่ว่าจะพรีเซ็นเตอร์ งานเพลง งานโชว์ตัว ละคร ก็ได้ยกเลิกทั้งหมด คงเหลือไว้เพียงแค่ละครเรื่อง “ลิขิต เสน่หา” ที่ต้องถ่ายให้จบ แต่ละครช่อง 3 ยังสามารถชะลอไว้ได้ เพราะไม่ได้ถ่ายไป ออกอากาศไป เหมือนช่อง 7 ซึ่งทาง มาช่า เตรียมตัวเดินทางไปต่างประเทศแล้ว

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร บางกอกทูเดย์ จะติดตามความคืบหน้ามารายงานให้ทราบต่อไป
1026 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่