:: คลิป ลุงหื่นบน BTS แอบถ่าย ลุงหื่น ล้วงก้นสาว บนBTS - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Saturday, 19 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Video คลิป ลุงหื่นบน BTS แอบถ่าย ลุงหื่น ล้วงก้นสาว บนBTS

คลิป ลุงหื่นบน BTS แอบถ่าย ลุงหื่น ล้วงก้นสาว บนBTS


3244 views

More from this user :

Uploaded By: moonoi. Added on: 15 March 2012. Category:
In this video:

Descriptionเห็นหน้าชัดมาก แก่แล้วยังจะเหงียนไม่เลือกที่ ช่วยกันประจานมันเยอะๆครับ

ลุงหื่นบน BTS แอบถ่าย ลุงหื่น ล้วงก้นสาว บนBTS
ลุงหื่นบน BTS แอบถ่าย ลุงหื่น ล้วงก้นสาว บนBTS คลิปแอบถ่ายลุงหื่น ล้วงก้นสาว บนBTS กันเลยทีเดียว คลิปนี้ แอบถ่าย พฤติกรรมสุดหื่นของลุง ที่เนียนๆใช้มือล้วงกันสาว บนรถไฟฟ้า BTS กันเลยทีเดียว แถมคนถ่ายได้ถ่ายหน้าตา ลุงหื่นรายนี้มาให้เห็นแบบชัดๆ อีกด้วยงานนี้ต้องเตือนสาวๆให้ระวังตัวจาก คุณลุงมหาภัยรายนี้ไว้ด้วยละกัน

Tag : ลุงหื่นบน BTS, แอบถ่าย ลุงหื่น บนBTS, หื่น บนBTS, ล้วงก้นสาว บนBTS, คลิปแอบถ่ายลุงหื่น, ลุงล้วงก้นสาว บนBTS, แอบถ่าย, ล้วงกันสาว บนรถไฟฟ้า BTSเครดิตจาก Facebook คุณ Thanarath Suteeluk ครับ

..

..

..

Comments
bigfish2
คลิปไอ้หื่นบนBTS ล้วงควักสาว ว่อนเน็ต
ชาวเน็ตไทยจวกยับ คลิปไอ้หื่นบนBTS ล้วงควักสาวนักท่องเที่ยวอย่างหน้าไม่อาย ทั้งไอ้หื่น และคนถ่ายคลิปที่ไม่ช่วยสาวเคราะห์ร้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (15 มี.ค.) ในเว็บเครือข่ายสังคมออนไลน์ ทั้ง ยูทูป เฟซบุ๊ค รวมถึง เว็บไซต์สนุกดอทคอม ได้มีการนำคลิปวิดิโอเหตุการณ์ขณะที่ชายสูงอายุคนหนึ่งบนรถไฟฟ้าบีทีเอส ได้เอามือล้วงเข้าไปที่กระโปรงของผู้หญิงเคราะห์ร้ายที่ยืนอยู่ใกล้ๆ อย่างหน้าไม่อาย โดยสาวผู้เคราะห์ร้ายก็เหมือนจะรู้ตัวว่าถูกลวนลาม จึงได้พยายามขยับตัวหนี โดยคลิปดังกล่าวมีคนเข้ามาดูถึง 368,675 คน และมีการแชร์ไปที่เว็บไซต์เฟซบุ๊คแล้ว กว่า 231 คน

ขณะที่ผู้ที่เข้ามาชมคลิปดังกล่าวต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ทั้ง ไอ้หื่นบน BTS ในทำนองว่าแก่แล้วแต่ก็ยังไม่รู้จักระงับอารมณ์ทางเพศ รวมถึงคนถ่ายคลิปที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด แต่ไม่เข้าไปช่วยเหลือสาวผู้เคราะห์ร้าย

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าว ถูกอัพโหลดขึ้นที่เว็บไซต์ยูทูบ ในชื่อ"หื่นบน BTS ช่วยกันประจานมันเยอะๆครับ" โดยคุณ iamjetdo เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งมีคำบรรยายใต้คลิปว่าเอามาจากเฟซบุ๊ค โดยระบุว่าสาวผู้เคราะห์ร้าย เป็นนักท่องเที่ยว

764 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่