:: คลิปหลุด ดารา โชว์หัวนม โออินเฮ โดนชาวเน็ตด่าเละ ใส่ชุดโชว์นม งานเทศกาลหนัง คลิปหลุดดารา - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Friday, 25 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Video คลิปหลุด ดารา โชว์หัวนม โออินเฮ โดนชาวเน็ตด่าเละ ใส่ชุดโชว์นม งานเทศกาลหนัง คลิปหลุดดารา

คลิปหลุด ดารา โชว์หัวนม โออินเฮ โดนชาวเน็ตด่าเละ ใส่ชุดโชว์นม งานเทศกาลหนัง คลิปหลุดดารา


Uploaded By: charip. Added on: 08 June 2012. Category:
In this video:

Descriptionสำนักข่าวต่างประเทศ เผยภาพของดาราสาวหน้าใหม่ โออินเฮ OH In Hye วัย 27 ปี จากภาพยนตร์เรื่อง Sin of a family ที่เข้าฉายเมื่อปีก่อน ในงานเทศกาลหนังปูซาน ครั้งที่ 16 ซึ่งเธอสวมชุดเดรสสีส้ม แต่คว้านหน้าอกลึกถึงเอว ทำให้เห็นหน้าอกของเธอชัดเจนมาก จนชื่อของเธอถูกค้นหาอย่างมากในอินเตอร์เน็ต และถูกวิจารณ์หนักถึงการใส่ชุดนี้เดินบนพรมแดง

ทั้งนี้ หลังจากวันงานโออินเฮได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอยอมรับว่างานนี้เป็นการเดินบนพรมแดงครั้งแรกของเธอ เธอเองอยากเป็นที่จับตามองจากช่างภาพ แต่ไม่คิดว่าจะกลายเป็นที่กล่าวขานรุนแรงแบบนี้เมื่อถูกถามถึงการเลือกชุดนี้ โออินเฮตอบว่า เธอไม่รู้ว่าควรใส่ชุดอะไร ตอนที่เลือกชุดนี้มันไม่พอดีกับตัวเธอ ต้องสั่งแก้ตรงหัวไหล่ และเธอเองก็ไม่มีสไตลิสต์ส่วนตัว นอกจากนี้เธอยังระบุว่า เบคจียอง ก็เคยใส่ชุดนี้เมื่อ 6 ปีที่แล้วเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม มีผู้แสดงความคิดเห็นต่อการแต่งตัวของโออินเฮต่างๆนานา บางคนบอกว่า “โอ้พระเจ้า!มันดูแย่มาก” ขณะที่บางคนกล่าวว่า “เธอกล้ามากที่แต่งชุดนี้ บางที แฟชั่นก็ไม่ต้องแรงขนาดนี้ก็ได้” บางความเห็นก็ประชดว่า “แล้วผ้าส่วนที่เหลือ หายไปไหน”

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่