:: คลิป หนังโป๊สามมิติ 3D Sex and Zen หนังโป๊สามมิติ - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Thursday, 24 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Video คลิป หนังโป๊สามมิติ 3D Sex and Zen หนังโป๊สามมิติ

คลิป หนังโป๊สามมิติ 3D Sex and Zen หนังโป๊สามมิติ


Uploaded By: charip. Added on: 20 April 2011. Category:
In this video:

Description"3D Sex and Zen"ภาพยนตร์อีโรติค "สามมิติ" เรื่องแรกของโลก ออกฉายที่ฮ่องกงแล้ว โดยโกยเงินอย่างถล่มทลาย และสร้างสถิติใหม่เป็นภาพยนตร์ที่เปิดตัววันแรกด้วยรายได้สูงสุด นอกจากนั้นยังสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชมชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ขณะที่ผู้สร้างมีแผนเตรียมนำออกฉายทั่วโลก

นายสตีเฟน ชิว ผู้สร้างภาพยนตร์ กล่าวในวันนี้ (20 เม.ย.)ว่า หลังใช้เงินลงทุนไปทั้งสิ้น 3.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (105 ล้านบาท) และตามข้อมูลของสมาคมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮ่องกงที่รายงานว่า ภาพยนตร์เรื่อง "3D Sex and Zen: Extreme Ecstasy" ก็สามารถโกยรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำไปถึง 17 ล้านเหรียญฮ่องกง (ประมาณ 66.3 ล้านบาท) นับตั้งแต่การฉายเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จนกระทั่งวานนี้ (19 เม.ย.) ด้วยโรงฉายทั้งสิ้น 73 โรง ซึ่งถือเป็นรายได้ที่มากกว่าภาพยนตร์เรื่อง Scream 4 ที่ออกฉายในสัปดาห์เดียวกัน ซึ่งทำรายได้ไปเพียง 2.5 ล้านเหรียญฮ่องกง หรือน้อยกว่าเกือบ 7 เท่านอกจากนั้นยังสร้างสถิติใหม่สำหรับรายได้ในภาพยนตร์ "ประเภท 3" (Category III) หรือภาพยนตร์พูดภาษาจีนสำหรับผู้ใหญ่ และอนุญาตให้ผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเข้าชม ที่ทำรายได้สูงสุด ซึ่งก่อนหน้านี้ตกเป็นของภาพยนตร์เรื่อง Lust, Caution ของผู้กำกับอังลี ที่ทำไว้เมื่อปี 2007มีรายงานว่าโรงภาพยนตร์บางแห่งสามารถขายตั๋วได้หมดทุกที่นั่งเป็นเวลา หลายวัน โดยผู้ชมมีทั้งพนักงานบริษัท ผู้เกษียณอายุ นักศึกษา ที่ต่างยอมเข้าคิวเป็นแถวยาวเพื่อซื้อตั๋ว จนล้นออกมานอกโรงภาพยนตร์ ขณะที่พบว่าผู้ชมหลายรายเป็นผู้หญิง โดยผู้ชมรายหนึ่งกล่าวถึงสาเหตุที่มาชมว่า เขาอยากรู้ว่าการชมหนังโป๊สามมิติบนจอใหญ่เป็นอย่างไร

ในการฉายวันแรกเมื่อวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา 3D Sex and Zen สามารถทำรายได้ถึง 2.78 ล้านเหรียญฮ่องกง ซึ่งเป็นรายได้จากการฉายในวันเปิดตัวที่สูงที่สุด เหนือภาพยนตร์สามมิติเรื่อง Avatar จากเจมส์ คาเมรอน เมื่อปี 2009 ที่ทำรายได้ทั้งสิ้น 2.63 ล้านเหรียญ


3D Sex and Zen นำโครงเรื่องคร่าวๆ มาจากวรรณกรรมอีโรติคของจีนเล่มหนึ่งชื่อ "The Carnal Prayer Mat" มาดัดแปลง โดยมีนักแสดงนำชาวญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย ยูกิโกะ ซูโอะ และ ซาโอริ ฮารา นักแสดงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ชาวญี่ปุ่น ซึ่งเล่าถึงชายหนุ่มคนหนึ่ง ได้ถูกชักพาเข้าสู่โลกแห่งกิเลสตัณหาของขุนนางรายหนึ่ง ก่อนที่จะคิดได้ว่า จริงๆ แล้วอดีตภรรยาของเขาคือรักแท้ที่เขาตามหา โดยภาพยนตร์ดังกล่าวจะประกอบด้วยการร่วมประเวณี "แบบหมู่" "การเปลี่ยนคู่นอน" และฉากเซ็กซ์ที่ค่อนข้างหวือหวาอีกจำนวนหนึ่งขณะที่ในไต้หวัน ซึ่งเปิดฉาย 3D Sex and Zen ใน 77 โรงภาพยนตร์ นับตั้งแต่วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำรายได้ไปแล้วทั้งสิ้น 77 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน ขณะที่มีบริษัทหลายรายแสดงความสนใจในการขอซื้อภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวไปฉาย อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี ยุโรป และสหรัฐฯนอกจากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังถูกนำไปฉายยังโรงภาพยนตร์ราว 12 แห่ง ในชุมชนชาวจีนในต่างประเทศ อาทิ นครซิดนีย์ เมลเบิร์น และบริสเบน ในออสเตรเลีย แต่นายชิวระบุว่าไม่สามารถระบุรายได้ที่แน่นอนได้ และมีแผนที่จะเปิดฉายที่เกาหลีใต้ในวันที่ 12 พ.ค. ต่อด้วยฝรั่งเศส อิตาลี และอินเดียในเดือนมิถุนายน โดยนายชิวมีแผนที่จะนำไปฉายที่สิงคโปร์ในเดือนพ.ค.เช่นกัน โดยขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตัดต่อและเซ็นเซอร์ร่วมกับหน่วยงานภาพยนตร์ของที่ นั่น

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่