:: คลิปนักกีฬาหญิงวิ่ง 100 เมตร ที่ฮิตและเซ็กซี่ที่สุดในโลก คลิป Michelle Jenneke - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Friday, 25 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Video คลิปนักกีฬาหญิงวิ่ง 100 เมตร ที่ฮิตและเซ็กซี่ที่สุดในโลก คลิป Michelle Jenneke

คลิปนักกีฬาหญิงวิ่ง 100 เมตร ที่ฮิตและเซ็กซี่ที่สุดในโลก คลิป Michelle Jenneke


3274 views

More from this user :

Uploaded By: euro2012. Added on: 20 July 2012. Category:
In this video:

Description
คลิป Michelle Jenneke ก่อนวิ่ง ก็ต้องอุ่นเครื่องซักหน่อย น่ารักดี
ว้าว! นักวิ่งสาวโชว์วอร์มอัพสุดเซ็กซี่+คลิป

คลิป Michelle Jenneke นักวิ่งลมกรดสาวสวย ชาวออสเตรเลีย เธอมีเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัว จะเต้นเซ็กซี่ส่ายสะบัดอบอุ่นร่างกายก่อนวิ่งเป็นประจำทุกครั้ง เรียกได้ว่า เธอลงแข่งวิ่งรายการไหน ผู้ชมต้องได้เห็นเธอโชว์เต้นกันทุกงาน คลิปนี้ Michelle Jenneke เข้าร่วมแข่งวิ่ง 100 เมตร รายการ World Junior Championships ที่เมืองบาร์เซโลน่า แฟนๆก็ได้เห็นสาวสวยลมกรดคนนี้เต้นอย่างทุกที ยิ่งคราวนี้เหมือนตากล้องแกจะรู้ทันแล้ว ถ่ายจับซูมให้ดูกันแบบชัดๆเลยด้วย แถมทำแบบสโลว์โมชั่นให้เห็นโมเม้นต์เซ็กซี่ๆนี้ แบบเต็มตากว่าเดิมอีก สะกดใจผู้ชมได้เสมอเลยสาวคนนี้่ ทั้งสวยทั้งเก่ง รายการนี้เธอก็คว้าเหรียญทองมาครองได้ด้วย สุดยอดครับ

..

..

..

Comments
dekcyber
เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ นำเสนอคลิปวิดีโอในเว็บไซต์ยูทูปที่หลังจากอัพโหลดขึ้นไปเพียง 40 ชั่วโมง มีจำนวนผู้ชมมากถึง 650,000 การชม โดยเป็นคลิปของ มิทเชล เจนเนเก้ ระหว่างแข่งขันวิ่งข้ามรั้ว 100 เมตร ในเวิล์ดแชมป์เปี้ยนชิพจูเนียร์ ปี 2012 ที่กรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

ทั้งนี้คลิปวิดีโอดังกล่าวนำเสนอการวอร์มอัพร่างกายของนักกีฬาวิ่งข้ามรั้วรุ่นเยาวชนซึ่งดาวเด่นคือมิทเชลเจเนเก้ นักกีฬาจากออสเตรเลีย ที่ท่าทางการวอร์มอัพของเธอกลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ในโลกออนไลน์ทันที เพราะท่าวอร์มร่างกายที่ผสมกึ่งการเต้นรำที่ถูกนำมาอัพโหลดลงเว็บไซต์ยูทูป ทำให้เธอโด่งดังไปตามเว็บไซต์ที่มาแชร์วิดีโอนี้

นอกจากนี้ในการแข่งขันครั้งนี้ มิทเชลยังสามารถคว้าเหรียญทองในการวิ่งข้ามรั้ว 100 เมตรด้วย อย่างไรก็ตามมิทเชลไม่ได้เข้าร่วมในการแข่งขันลอนดอนโอลิมปิคเกมส์ แต่ในวงการกรีฑาหญิงชื่อของเธอติดอันดับนักกีฬากรีฑาหญิงทรงเสน่ห์

ส่วนท่าวอร์มอัพกึ่งแดนซิ่งของนักกีฬาสาวรายนี้จะฮือฮาแค่ไหนชมคลิป
640 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่