:: คลิปข่าว พบพญานาค ตํานานหนองหาน 30 มี.ค.55 ข่าวพญานาค 2012 - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Wednesday, 16 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Video คลิปข่าว พบพญานาค ตํานานหนองหาน 30 มี.ค.55 ข่าวพญานาค 2012

คลิปข่าว พบพญานาค ตํานานหนองหาน 30 มี.ค.55 ข่าวพญานาค 2012


3543 views

More from this user :

Uploaded By: bigfish2. Added on: 30 March 2012. Category:
In this video:

Description...คำรณ หว่างหวังศรี พร้อมทีมงานช่อง 3 ตะลึง! เจอสิ่งประหลาดเคลื่อนที่ในน้ำขณะถ่ายทำรายการที่หนองหาร สกลนคร เชื่อเป็นพญานาค ต้องสั่งหยุดถ่ายทำกลางคัน

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า ได้เกิดเหตุการณ์น่าตื่นตะลึงขึ้นกับทีมข่าว 3 ระหว่างที่นายคำรณ หว่างหวังศรี พิธีกรรายการเกษตรฮอตนิวส์ ช่วงเกษตรโลก เกษตรเรา กำลังถ่ายทำรายการอยู่ที่หนองหาร จังหวัดสกลนคร
.....โดยรายงานข่าวระบุว่า ขณะที่นายคำรณและทีมข่าวกำลังถ่ายทำรายการ ซึ่งได้เชิญรองนายก อบจ. มาเล่าเรื่องตำนานหนองหารอยู่นั้น ปรากฏว่า จู่ ๆ ผืนน้ำที่สงบนิ่งกลับเกิดเป็นคลื่นม้วนลอยขึ้นมาเหนือน้ำ ยาวกว่า 20 เมตร สูง 30 เซนติเมตร และจากการสังเกตุก็พบบางอย่างเคลื่อนที่อยู่ในน้ำ ซึ่งผู้ที่พบเห็นพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สิ่งนั้นมีลักษณะคล้ายกับพญานาคกำลังแสดงปาฏิหาริย์
.....ทั้งนี้ จากปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า ได้สร้างความแปลกใจให้ทีมงานเป็นอย่างมาก ทำให้นายคำรณต้องสั่งให้ทีมงานเลิกถ่ายรายการกลางคัน

..

..

..

Comments
moonoi
นักท่องเที่ยวและประชาชนจำนวนมากแห่ไปนั่งเฝ้ารอดูพญานาคโผล่กลางหนองหาน หลังจากมีการพบน้ำเป็นเกลียวขนาดใหญ่วิ่งเข้าหาเรือ

นักท่องเที่ยวและประชาชนจากหลายอำเภอ จ.สกลนคร แห่ไปนั่งเฝ้ารอดูพญานาคโผล่ที่ที่บริเวณริมฝั่งหนองหาน ทางด้านทิศตะวันตกของสวนสมเด็จพระศรีนครินทร หรือสวนสมเด็จย่าพร้อมกับนำ หมาก พลู บุหรี่ และพานบายศรีพร้อมด้วย พวงมาลัย มาเซ่นไหว้ ตามความเชื่อหลังจากนายคำรณ หว่างหวังศรี พิธีกรรายการเกษตรฮอตนิวส์พร้อมทีมงานรวม 9 คน ได้นั่งเรือท่องเที่ยวออกไปถ่ายทำบรรยากาศตะวันรอนที่หนองหารระหว่างนั้นจู่ๆก็ปรากฎภาพที่น่าพิศวง เมื่อเกิดคลื่นน้ำคลายถูกแรงกระทำจากวัตถุบางอย่างเป็นคลื่นม้วนไปมายาวประมาณ 20 เมตร สูง 30 เซนติเมตรสร้างความงุนงงให้กับผู้พบเห็น ซึ่งชาวสกลนครมีความเชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์อาจสร้างนิมิตหรือปรกาฎการณ์ให้ได้เห็นนับเป็มสิ่งที่ดี อย่างไรก็ตามตั้งแต่เช้าจรดเย็นนักท่องเที่ยวและประชาชนต้องผิดหวังเนื่องจากไม่มีพญานาคโผล่ให้เห็น

ด้านนายไชยยศ พรมวัง พนักงานขับเรือที่อญุ่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า ได้พบเห็นบ่อย ครั้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว ซึ่งมองว่าถ้าไม่ใช่ปรากฏการลี้ลับต้องเป็นปลาขนาดใหญ่ที่ยาวมากกว่า 10 เมตร น้ำหนักมากกว่า 1 ตัน จึงจะสร้างปรากฎการณ์เช่นนี้ได้ ซึ่งในช่วงเดือน ส.ค.45 ขณะขับเรือพานักท่องเที่ยวจากจีนก็เกิดปรกฎการที่คล้ายๆกัน ซึ่งเชื่อว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในหนองหาร โดยเฉพาะที่ดอนลังกาทุกวันพระจะมีลูกแก้วลอยขึ้นจากสิมแห่งนี้ซึ่งเคยเห็นกับตามาหลายครั้งแล้ว
746 days ago
 
bigfish2
นักวิชาการยันคลื่นพญานาคหนองหารเป็นสิ่งมีชีวิต
นักวิชาการฟังธงพญานาคโผล่ที่หนองหาร เป็นสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ เคลื่อนไหวในน้ำไม่ใช่เกลียวคลื่น

จากกรณีที่ เมื่อวานนี้ (29 มี.ค.) นายคำรณ หว่างหวังศรี พิธีกรรายการข่าวเกษตรชื่อดัง ทางช่อง 3 ได้เดินทางไปถ่ายทำรายการที่หนองหาร โดยมี นายสันติ ไชยยศ รอง นายก อบจ.สกลนคร ร่วมเดินทางและสามารถบันทึกภาพปรากฏการณ์ประหลาดที่หนองหาร จ.สกลนคร เอาไว้ได้ โดยจู่ๆ ผืนน้ำในหนองหารเกิดเคลื่อนไหวเป็นคลื่นแนวยาวประมาณ 10 กว่าเมตร คล้ายกับมีบางสิ่งอยู่ใต้ผืนน้ำนั้น

ล่าสุด วันนี้ (30 มี.ค.) ดร.สพสันต์ เพชรคำ ประจำคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร กล่าวว่า ภาพปรากฏการณ์ที่หนองหารเห็นได้ว่าสิ่งที่ลอยขนานขึ้นมากับเรือนั้น ไม่ใช่คลื่นของเรืออย่างแน่นอน อาจจะเป็นสิ่งใดสิ่งหนึ่งหรือสัตว์เลื้อยคลานขนาด ลักษณะเหมือนกับสัตว์เลื้อยคลานขนาดใหญที่อาศัยอยู่ในน้ำ จะเห็นสันหลังโผล่ขึ้นมานิดหนึ่ง ถ้าดูจากลักษณะของคลื่นเหมือนกับลำตัวเคลื่อนไหวอยู่ในน้ำ ที่เป็นตัวเดียวไม่ใช่เกิดจากคลื่นของลม
746 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่