:: เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 19 มกราคม 2556 : เพชร การุณ - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Thursday, 24 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups รายการทีวี ที่่น่าสนใจ Videos เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 19 มกราคม 2556 : เพชร การุณ
รายการทีวี ที่่น่าสนใจ
Go to group page

เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 19 มกราคม 2556 : เพชร การุณ


4362 views

More from this user :

Uploaded By: SuperGunz. Added on: 19 January 2013. Category:
In this video:

Descriptionดู Take Me Out Thailand เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 19 มกราคม 2556 : เพชร การุณ


Take Me Out, take me out 19 มกราคม 56, Take Me Out Thailand, รายการ take me out, รายการเทคมีเอาท์, เทคมีเอาท์ย้อนหลัง, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ช่อง 3, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ทุกตอน

“เพชร การุณ” เผยรักใหม่ ไม่ขอเลือกนางฟ้า แต่คนธรรมดาที่ใช่ ในรายการ เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์


หลังจากที่อกหักดังเปาะมาสักพักใหญ่ “เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ” ก็เตรียมเดินหน้าหารักใหม่ที่สดใสซาบซ่าส์อีกครั้งในรายการ เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ พอ กาละแมร์ พัชรศรี –น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ 2 พิธีกรสุดแซ่บ เปิดตัว “เพชร การุณพล” ออกมายืนกลางเวที ทำเอาสาวๆใจละลาย ยอมเทใจ เปิดไฟกันให้พรึ้บ !!

เมื่อเรตติ้งกระฉูด สาวโสดถูกใจ เพชร กรุณพล ก็หน้าแดงออกอาการเขินอาย พร้อมบอกกับสาวโสดว่า “ดีใจที่มีคนเห็นค่า” น้าเน็กทำหน้าเด๋อด๋าออกแนวกัดจิกว่า พูดแบบนี้ตัดพ้อไปถึงใครบางคนหรือเปล่า ไม่ทันที่จะตอบคำถาม เพชรก็เร่งทำคะแนนให้กับสาวโสดอีกว่า ถ้าคนไหนเป็นแฟนผม “คนนั้นจะต้องเป็น ผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก” และรับรองว่าจะดูแลเป็นอย่างดีที่สุด กาละแมร์ทิ้งหน้าที่พิธีกรไปทันทีรีบต่อแถวเป็น30 สาวโสด และขอสมัครเป็นแฟนสาวของเพชรทันที ก่อนที่จะทำการเลือกคู่เดท เจี๊ยบ พิจิตรา- เอ็ม อภินันท์-เอ๊าะ กีรติ ก็ออกมาย้ำว่า เพชร เป็นคนไร้คู่ เป็นคนดีเกิน 100 ความรักที่ผ่านมาที่ให้เขาเจ็บ แบบว่าแค่แตะบ่าน้ำตาก็ไหลแล้ว ตบท้ายด้วยความฮาจาก เอ๊าะ กีรติ บอกว่า ถ้าเอ๊าะเป็นผู้หญิงจะยอมเป็นภรรยาของเพชร แต่ที่แน่ๆ เพชรฝากบอกสาวโสดมาว่า “ผมไม่ต้องการนางฟ้า ขอแค่คนธรรมดาที่เข้าใจ” ก็พอ อ้าว....สาวโสดว่าไงจ๊ะ จะสนุกสนานแค่ไหน อย่าพลาดชม เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ ในวันเสาร์ที่ 19 มกราคมนี้ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 3

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่