:: คลิป คนอวดผี ล่าสุด วิญญาณที่ถูกไฟดูดเข้าสิงแม่ตัวเอง 6 มิถุนายน 2555 - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Thursday, 17 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups รายการทีวี ที่่น่าสนใจ Videos คลิป คนอวดผี ล่าสุด วิญญาณที่ถูกไฟดูดเข้าสิงแม่ตัวเอง 6 มิถุนายน 2555
รายการทีวี ที่่น่าสนใจ
Go to group page

คลิป คนอวดผี ล่าสุด วิญญาณที่ถูกไฟดูดเข้าสิงแม่ตัวเอง 6 มิถุนายน 2555


1998 views

More from this user :

Uploaded By: BatMen. Added on: 08 June 2012. Category:
In this video:

Descriptionคนอวดผี 6 มิถุนายน 2555
Keywords: "คนอวดผีล่าสุด, คนอวดผีตอนล่าสุด, คนอวดผี ล่าสุด, รายการคนอวดผีตอนล่าสุด, youtubeคนอวดผีตอนล่าสุด, ดูรายการคนอวดผีตอนล่าสุด, รายการคนอวดผีล่าสุด, ดูรายการคนอวดผีล่าสุด, คนอวดผี ตอนล่าสุด, รายการคนอวดผี ล่าสุด, ดูคนอวดผีล่าสุด, ดุคนอวดผีตอนล่าสุด, คนอวดผี ต้นจนจบ ล่าสุด, ดูคนอวดผีย้อนหลังล่าสุด, ดูรายการคนอวดผีย้อนหลังตอนล่าสุด, ดูคนอวดผีย้อนหลังตอนล่าสุด, youtube คนอวดผี ตอนล่าสุด"

..

..

..

Comments
BatMen
รายการคนอวดผี
รายการคนอวดผีเป็นรายการที่รวบรวมความน่ากลัวในเรื่องของวิญญาณ สิ่งลี้ลับ ความน่ากลัว สยองขวัญ ไม่ว่าจะเป็นช่วงในรายการต่างๆ อาทิ เช่น Clip Battle ที่จะเอาคลิปผีมาให้ดูกัน ไม่ว่าจะเป็นจากทางบ้าน หรือทางทีมงาน ,ล่าท้าผี,ศูนย์บรรเทาทุกข์ผีและประสบการณ์สยองขวัญ โดยเนื้อหาในรายการจะประกอบไปด้วยเรื่องล่าสยองขวัญของเหล่าดารารับเชิญ หรือการแก้ไขปัญหาในเรื่องลี้ลับ เช่น ดวงวิญญาณเหล่านี้ทำไมไม่ไปเกิด เขาต้องการอะไร เจ้ากรรมนายเวร สามารถติดตามชมรายการ คนอวดผี ได้แล้วที่นี่
ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 5 ทุ่ม อย่าดูรายการคนอวดผีนี้คนเดียวน่ะคับ วันนี้เสอน ตระกูลเฝ้าศพ 60 ปี ล่าท้าผีกับป๋อง กพล677 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่