:: เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ 2 กุมภาพันธ์ 2556 : ช่วงที่ 1 ก้าว หนุ่มโสดขาแดนซ์ :Take Me Out Thailand 2 ก.พ.56 - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Sunday, 20 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups รายการทีวี ที่่น่าสนใจ Videos เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ 2 กุมภาพันธ์ 2556 : ช่วงที่ 1 ก้าว หนุ่มโสดขาแดนซ์ :Take Me Out Thailand 2 ก.พ.56
รายการทีวี ที่่น่าสนใจ
Go to group page

เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ 2 กุมภาพันธ์ 2556 : ช่วงที่ 1 ก้าว หนุ่มโสดขาแดนซ์ :Take Me Out Thailand 2 ก.พ.56


Uploaded By: thailand. Added on: 02 February 2013. Category:
In this video:

Descriptionเทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ 2 ก.พ.56 Take Me Out Thailand 2 กุมภาพันธ์ 2556
เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ 2 กุมภาพันธ์ 2556

เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ย้อนหลัง, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์, รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์, ดูเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ย้อนหลัง, ย้อนหลังเทคมีเอาท์ไทยแลนด์, ดู เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ย้อนหลัง, ย้อนหลัง เทคมีเอาท์ไทยแลนด์, เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง, รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ย้อนหลัง, เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ล่าสุด,, เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ (Take Me Out Thailand) วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ 2556".

รายการ เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ 2 มกราคม 2556 :ก้าว หนุ่มโสดขาแดนซ์

ทค มี เอาท์ ไทยแลนด์ (Take Me Out Thailand) [ออกอากาศ:ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. ] ผู้ดำเนินรายการ:พัชรศรี เบญจมาศ และ เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รายการเทค มี เอาท์ ไทยแลนด์
TAKE ME OUT THAILAND ถูกชะตา ท้าหัวใจ มาร่วมกันตามหาว่า ตัวตนแบบคุณจะโดนใจใครกับเกมโชว์เพื่อคนโสดครั้งแรกของเมืองไทย เมื่อชายหนุ่มต้องมายืนต่อหน้า 30 สาวโสดบนเวที มาตามดูกันสิว่า ใครคือคนที่ใช่สำหรับเขาและเธอ ในรายการ TAKE ME OUT THAILAND “หากคนโสดแบบคุณมีดีมากกว่าแค่หน้าตา สนใจสมัครเข้าร่วมรายการ TAKE ME OUT THAILAND”

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่