:: คลิปข่าว ข่าววันี้ พระเจ้าอาวาสเมาขับรถชนแล้วหนี 18 July 2012 - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Monday, 21 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos คลิปข่าว ข่าววันี้ พระเจ้าอาวาสเมาขับรถชนแล้วหนี 18 July 2012
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปข่าว ข่าววันี้ พระเจ้าอาวาสเมาขับรถชนแล้วหนี 18 July 2012


1085 views

More from this user :

Uploaded By: charip. Added on: 18 July 2012. Category: Location งร้อยเอ็ด
In this video:

Descriptionเสื่อมหนัก โล้นห่มเหลืองเจ้าอาวาสวัดดัง แต่งรถซิ่ง เมาแล้วขับ ชนแล้วหนี

ตำรวจ สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณถนนเส้นทางออกไปอำเภอวาปีปทุม จึงได้เดินทางไปตรวจสอบทันที


ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถยนต์นิสัน สีบรอนซ์ สภาพด้านหน้าฝั่งคนขับมีร่องรอยถูกชนได้รับความเสียหาย และพบ นายบรรพต เสริฐวิชา อายุ 40 ปี เป็นเจ้าหน้าที่สรรพากรในพื้นที่ร้อยเอ็ด ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากแรงกระแทก ส่วนคู่กรณีได้ขับรถหลบหนีไปแล้ว

แต่ต่อมาไม่นานนัก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเบาะแสรถต้องสงสัย ซึ่งได้เลี้ยวเข้าไปในมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตร้อยเอ็ด จึงได้ติดตามไปตรวจสอบ พบรถยนต์โตโยต้า สีบรอนซ์เงิน สภาพเป็นรถแต่ง ด้านล้อหน้าฝั่งคนขับเสียหาย อีกทั้งพบ พระหนึ่งฤทัย สุจิตโต อายุ 34 ปี อยู่ภายในรถ สภาพมึนเมาสุรา


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า พระหนึ่งฤทัย เป็นเจ้าอาวาสวัดบ้านโนนขาม บวชมากว่า 21 พรรษาและกำลังอยู่ในช่วงศึกษาปริญญาโท ก่อนเกิดเหตุได้เรียกช่างติดแก๊สรถยนต์มาติดตั้งให้ ก่อนจะตั้งวงดื่มสุรากับช่างและเกิดความหิว จึงได้ขับรถเข้าเมืองมาซื้ออาหาร แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถเกิดเสียหลัก ควบคุมทิศทางไว้ไม่อยู่ จึงได้พุ่งชนกับรถของนายบรรพต ก่อนจะเร่งเครื่องหลบหนีไปเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว พระหนึ่งฤทัย ไปเป่าพิสูจน์ตรวจค่าแอลกอฮอล์ในร่างกาย ซึ่งปรากฎว่ามีมากถึง 215 มิลลิกรัม ทำให้ต้องดำเนินการศึกออกจากการเป็นพระทันที เพื่อนำตัวไปดำเนินคดีข้อหาเมาแล้วขับ

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่