:: คลิปข่าว คลิปเนตรนารีให้เพื่อนดูดนม - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Monday, 21 April 2014

คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปข่าว คลิปเนตรนารีให้เพื่อนดูดนม


36595 views

More from this user :

Uploaded By: dekcyber. Added on: 06 July 2012. Category:
In this video:

Descriptionkeywords "คลิปเนตรนารีให้เพื่อนดูดนม,คลิปเนตรนารี,เนตรนารีโชว์นม,ดูคลิปเนตรนารีให้เพื่อนดูดนม,คลิปเนตรนารีโชว์นม,เนตรนารีให้เพื่อนดูดนม,เอากันในโรงหนัง,วีดีโอ คลิป เนตร นารี,คลิปเอากันในโรงหนัง,คลิปหลุดนักเรียน ม.ต้น ดูดนม,เนตรนารีเปิดนม,เนตรนารี โชว์นม,คลิปเนตรนารีให้เพื่อนดูดนม หลุดว่้อนเน็ต,คลิปเนตรนารีให้เพื่อนดูดนม ,คลิปเนตรนารีเปิดนม,คลิปนักเรียน ม.ต้น ดูดนม,คลิปนักเรียน ม.ต้น ดูดนม เสื่อมอีกแล้ว! 18+,คลิปม.ต้นเปิดเต้าให้นักเรียนชายดูด,คลิปนักเรียนม.ต้น เปิดเต้าให้นักเรียนชายดูด,ดูคลิปนักเรียน ม.ต้น ดูดนม เสื่อมอีกแล้ว! 18+,คลิปนักเรียนหญิงชุดเนตรนารี ถอดเสื้อให้เพื่อนชายดูดนมคาห้องเรียน,คลิปดูดนมเนตรนารี,เผยคลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด,โหลด คลิป เนตร นารี,ดูคลิปเนตรนารี,ดูดนมเนตรนารี,คลิปม.ต้นเปิดเต้า,คลิป เนตรนารี,คลิปเนตรนารี ให้เพื่อนดูดนม,คลิปเนตรนารี โชว์นม,คลิปเนตรนารี ดูดนม,เนตรนารี ดูดนม,คลิปเนตรนารีดูดนม,คลิปเด็กเอากันในโรงหนัง,คลิปนักเรียนเปิดนม,เนตรนารี เปิดนม,คลิปเด็กม.ต้นเปิดเต้า,คลิปนักเรียนหญิง ม.ต้น เปิดนมให้นักเรียนชายดูด,เด็กเอากัน,เด็กเนตรนารีโชว์นม,เนตรนารีโชว์เต้า,ภาพฉาวอีกแล้ว นักเรียน ม.ต้น เปิดเต้าให้นักเรียนชายดูด,คลิบเนตรนารีให้เพื่อนดูดนม,คลิปเด็กเนตรนารีโชว์นม,คลิปนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิปเนตรนารีให้ดูดนม,คลิปนักเรียนดูดนม,เด็กม.ต้นเปิดเต้า,คลิปนักเรียนชายดูดหน้าอกเนตรนารี,คลิปนักเรียนม.ต้นดูดนม,เนตรนารีโชว์,คลิปนักเรียนหญิงชุดเนตรนารี ถอดเสื้อให้เพื่อนชายดูดนมคาห้องเรียน ,ม.ต้นดูดนม,คลิปนักเรียนม.ต้น,นักเรียนดูดนม,นักเรียนเอากัน,ให้เพื่อนดูดนม,เนตรนารีดูดนม,เปิดนมให้เพื่อนดูด,คลิปเด็กนักเรียนดูดนม,คลิปเนตรนารีให้เพื่อนดูดนม youtube,คลิปนักเรียน ม.ต้น เปิดเต้าให้นักเรียนชายดูด,คลิปเปิดนมให้เพื่อนดูด,คลิปเด็กนักเรียนให้เพื่อนดูดนม,ดูคลิปนักเรียน ม.ต้น ดูดนม,คลิป เนตรนารี โชว์นม,คลิปดูดนม เนตรนารี,คลิปเนตรนารีเปิดนมให้เพื่อนดูด,เนตรนารีเปิดนมให้เพื่อนดูด,คลิปเนตรนารี เปิดนม,คลิปเนตรนารีโชนม,เนตรนารีเปิดนมให้ดูด,คลิป เนตรนารีให้เพื่อนดูดนม,คลิปเด็กเปิดนมให้เพื่อนดูด,คลิบเนตรนารี,ชุดเนตรนารีโชว์นม,คลิปหลุดเนตรนารี,คลิปนักเรียนหญิงม.ต้น,คลิปเด็กมัธยมดูดนม,คลิบเอากันในโรงหนัง,คลิปเนตรนารีโชว์เต้า,คลิปนักเรียนโชว์เต้า,คลิบเนตรนารีโชว์นม,คลิปนักเรียนเปิดนมให้เพื่อนดูด,คลิบเนตรนารีเปิดนม,คลิปให้เพื่อนดูดนม,"


ว่อนเน็ต..! คลิปนักเรียนหญิงชุดเนตรนารี ถอดเสื้อให้เพื่อนชายดูดนมคาห้องเรียน กพฐ.เผยยังไม่ทราบสังกัดการศึกษา

(5 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอในอินเทอร์เน็ต ปรากฏเป็นภาพของเด็กนักเรียนหญิงผมสั้นในชุดเนตรนารี ได้ปล่อยให้เด็กนักเรียนชายเข้ามาเปิดเสื้อพร้อม ขยำและดูดหน้าอก ภายในสถานที่คล้ายห้องเรียน จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้างอยู่ในขณะนี้ โดยมีรายงานว่าคลิปดังกล่าวมีการเผยแพร่ออกมาตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

ด้านนายชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) เปิดเผยว่า กรณีภาพหลุดดังกล่าว เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นนักเรียนสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) หรือไม่ แต่เรื่องนี้ ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะต้องร่วมกันรับผิดชอบ สร้างภูมิคุ้มกันให้แก่เด็ก ไม่ว่าจะเป็นการสร้างวินัย ศีลธรรม และเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นนับเป็นตัวบ่งบองว่าสังคมกำลังอ่อนแอ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะโยนความผิดให้โรงเรียน แต่เรื่องนี้มาจากองค์ประกอบหลายอย่างที่สังคมต้องช่วยกันดูแล

..

..

..

Comments
nung
ผู้ปกครองควรให้เวลากับบุตรหลานมากขึ้นไม่ควรปล่อยปะละเลยกับปัญหาทั้งปวงบางทีผู้ใหญ่เห็นเป็นเล็กน้อยแต่สำหรับเด็กแล้วอาจเป็นเรื่องใหญ่กับเขาในภายภาคหน้าขอให้เข้าใจและอธิบายให้เขาเข้าใจในทุกๆปัญหาเรื่องแบบนี้ก็จะไม่เกิดขึ้น
650 days ago
 
thailand
คลิปเนตรนารีให้เพื่อนดูดนม เผยเป็นเด็กโรงเรียนย่านบางกะปิ

รู้ตัวเด็กในคลิปเนตรนารีให้เพื่อนดูดนมแล้ว เผยเป็นนักเรียน ม.3 ในโรงเรียนมัธยมย่านบางกะปิ เชื่อเด็กไม่มีเจตนาให้เผยแพร่คลิป

(6 ก.ค.) นายอุดม บุตตะ หัวหน้าศูนย์เสมารักษ์ กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) เปิดเผยว่ากรณีมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเด็กหญิงในชุดเนตรนารี ถูกเพื่อนชายถอดเสื้อและจับหน้าอกในห้องเรียน ขณะนี้ทางศูนย์เสมารักษ์ สืบทราบแล้วว่าเด็กที่ปรากฏในคลิปดังกล่าวนั้น เป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.3 ของโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในห้องเรียน โดยจะต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นมานานแล้ว หรือเพิ่งเกิดขึ้น เพราะเด็กอาจจะพ้นสภาพการเป็นนักเรียนของโรงเรียนไปแล้ว แต่หากพบว่าเพิ่งเกิดขึ้น และนักเรียนยังเรียนอยู่ ก็จะประสานกับผู้บริหารโรงเรียน ผู้ปกครองของนักเรียน มาหารือร่วมกันว่าจะแก้ไขเรื่องนี้อย่างไร

ทั้งนี้เราจะเน้นการเยียวยาเด็กนักเรียนมากกว่าที่จะลงโทษ เพราะเชื่อว่าเด็กไม่มีเจตนาเผยแพร่คลิปดังกล่าว และคงเป็นการโดนเพื่อนแกล้งอย่างไม่เต็มใจ รวมทั้งจะต้องเร่งหาตัวคนที่นำคลิปดังกล่าวโพสต์เข้าสู่อินเทอร์เน็ตด้วย

นายอุดม กล่าวด้วยว่า ช่วงที่ผ่านมามักปรากฏคลิปวิดีโอความประพฤติที่ไม่เหมาะสมของนักเรียนออกมาอย่างต่อเนื่องนั้น ตนมองว่าเป็นปัญหาที่มีอยู่แล้ว แต่ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารอินเทอร์เน็ตที่ทำให้มีการเผยแพร่ออกไปเป็นวงกว้างมาก ส่วนใหญ่ผู้ที่ปล่อยคลิปมักจะไม่ใช่บุคคลในคลิป แต่อาจเป็นเพื่อนที่นึกสนุก หรือผู้ที่ไม่ชอบใจ ต้องการประจาน หรือทำให้ได้รับความอับอาย ซึ่งได้กำชับโรงเรียนให้ดูแลเด็กนักเรียนคิดก่อนจะตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่เหมาะสม และรักษาชื่อเสียงโรงเรียน
653 days ago
 
dekcyber
ว่อน! นร.หญิงให้เพื่อนดูดนม (คลิป)
ภาพคลิปหลุด นักเรียนหญิงแต่งกายคล้ายชุดเนตรนารีถอดเสื้อให้นักเรียนชายดูดนม(หน้าอก)ภายในห้องเ­รียน ที่ถูกเผยแพร่อยู่ในโลกออนไลน์และเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้

654 days ago
 
dekcyber
กพฐ. เผย ยังไม่รู้ที่มาคลิป นักเรียนชายดูดหน้าอกเนตรนารี

เลขา กพฐ. เผย ยังไม่รู้ที่มาคลิปนักเรียนชายดูดหน้าอกเนตรนารี ชี้สังคมอ่อนแอ ทุกฝ่ายต้องร่วมกันแก้ปัญหา

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา จากกรณีที่มีภาพหลุดนักเรียนหญิงแต่งกายคล้ายชุดเนตรนารี ถอดเสื้อให้นักเรียนชายดูดหน้าอก ภายในสถานที่คล้ายห้องเรียน ถูกนำมาเผยแพร่ในเว็บไซต์ต่าง ๆ กระทั่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้นั้น

นายชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นนักเรียนสังกัด สพฐ.หรือไม่ แต่เหตุการณ์ลักษณะนี้ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องร่วมกันรับผิดชอบสร้างวินัย ศีลธรรม ซึ่งเป็นภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่เยาวชน จะไปกล่าวโทษโยนความผิดให้โรงเรียนฝ่ายเดียวไม่ได้ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นตัวบ่งบอกว่าสังคมกำลังอ่อนแอ ดังนั้นสังคมต้องช่วยกันดูแล

นอกจากนี้ นายชินภัทร ยังกล่าวต่อว่า ในส่วนของ สพฐ.อาจเป็นไปได้ว่ายังไม่ได้เน้นศีลธรรมกับนักเรียนมากเท่าที่ควร ฉะนั้นจากนี้คงต้องทบทวนเรื่องการสอนวิชาศีลธรรมในสถานศึกษาอย่างเข้มข้นมากขึ้น ซึ่งขณะนี้ สพฐ.ได้จัดทำโครงการโรงเรียนดีประจำตำบล หรือโรงเรียนดีศรีตำบล 6,500 โรงอยู่ โดยจะดำเนินการเชื่อมโยงสถาบันศาสนาเข้ากับโรงเรียน เน้นพัฒนาบุคลากรฝ่ายผู้บริหาร ตัวแทนครู ร่วมกับตัวแทนองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) ที่เข้ามาช่วยสนับสนุน

โดยมีการเชิญผู้นำศาสนาเข้ามาช่วยฝึกอบรมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมให้กับตัวแทน ก่อนขยายผลไปยังครูผู้สอนเพื่อขับเคลื่อนคุณธรรม และจริยธรรมไปสู่ผู้เรียนอย่างเข้มข้นต่อไป ซึ่งโครงการนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการขยายผลไปยังโรงเรียนในเมืองด้วย
654 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่