:: คลิปข่าว คลิปโรงหนังราชบุรี มีเซ็กในโรงหนังราชบุรี วีดีโอคลิป คลิปโรงหนังราชบุรี แอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์ - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Friday, 25 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos คลิปข่าว คลิปโรงหนังราชบุรี มีเซ็กในโรงหนังราชบุรี วีดีโอคลิป คลิปโรงหนังราชบุรี แอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปข่าว คลิปโรงหนังราชบุรี มีเซ็กในโรงหนังราชบุรี วีดีโอคลิป คลิปโรงหนังราชบุรี แอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์


Uploaded By: dekcyber. Added on: 26 June 2012. Category: Location ราชบุรี
In this video:

Descriptionคลิป คลิปโรงหนังราชบุรี คลิปแอบถ่ายนักเรียน มีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี ฉาวนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี รายการเรื่องเล่าเช้านี้ 26 มิ.ย 255

คลิปราชบุรีฉาว รู้แล้วโรงหนังอยู่ที่ไหน!
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 มิ.ย.)รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง
คลิปราชบุรี ล่าสุดเจ้าของศูนย์การค้ารอยัลพาร์ค รับเป็นสถานที่เกิดเหตุ "คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" จ่อหามือถ่ายและแพร่ในเน็ต

จากกรณีที่มี"คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ต โดยคลิปดังกล่าวถูกบันทึกในวันที่ 29 พ.ค.2555 เวลาประมาณ 17.00 น. จากกล้องอินฟาเรดที่อยู่ในโรงหนัง โดยนักเรียนใน "คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์" ฝ่ายชายคาดว่าเป็นนักเรียนโรงเรียนพาณิชย์หรือโรงเรียนอินเตอร์ฯ ส่วนฝ่ายหญิงอยู่ในชุดนักเรียนชั้นมัธยมต้น จนเป็นข่าวครึกโครมนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 มิ.ย.)รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ซึ่งดำเนินรายการโดยนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรชื่อดัง รายงานว่าเจ้าของศูนย์การค้ารอยัลพาร์ค ถ.คฑาธร หน้าเมือง เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี 70000 ได้ยอมรับว่า จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงหนังธนา ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ชัน 2 ของศูนย์การค้าฯ แต่เนื่องจากเป็นพื้นที่ของโรงหนังจึงทำให้ตรวจสอบการดูแลไม่ทั่วถึง ท่าเห็นอะไรผิดปรกติก็จะให้แม่บ้านหรือรปภ.เข้าไปตักเตือน ไม่คิดว่าปัญหานี้จะเกิดขึ้น เราดูแลแต่ภายนอก มารู้ก็เกิดเป็นคลิปไปแล้ว โดยจะมีการตรวจสอบต่อไปว่าใครเป็นผู้ถ่ายและนำคลิปไปเผยแพร่บนอินเตอร์เน็ต แต่เบื้องต้นผู้บริหารของธนาซีนีเพล็กซ์รู้แล้วว่าใครเป็นคนทำ และจะต้องดำเนินคดีเพราะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย

keywords:"คลิปโรงหนังราชบุรี,คลิปนักเรียนเอากันในโรงหนัง,โรงหนังราชบุรี,คลิป โรงหนังราชบุรี,เด็กเอากันในโรงหนัง,นักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิปนักเรียนเอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิปเด็กเอากันในโรงหนังราชบุรี,เด็กนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิปโรงหนัง,คลิปนักเรียนในโรงหนัง,คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์,คลิปเด็กราชบุรีเอากันในโรงหนัง,คลิปโป๊โรงหนังราชบุรี,คลิปเด็กนักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,คลิปในโรงหนัง,คลิปนักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,คลิปเด็กมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,คลิปเด็กนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิป โรงหนัง ราชบุรี,ดูคลิปนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิปเอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิปเด็กเอากันในโรงหนัง,คลิปนักเรียน,ดูคลิปโรงหนังราชบุรี,เอากันโรงหนังราชบุรี,สั่งควานหาตัว นักเรียนในคลิปโรงหนังราชบุรี,คลิปนักเรียนเพชรบุรี,นักเรียนเอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิปนักเรียนฉาวในโรงภาพยนตร์,ข่าวนักเรียน,แอบถ่ายนักเรียนราชบุรีร่วมเพศในโรงหนัง,นักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,ดูคลิปนักเรียนเอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิปเอากันที่โรงหนังราชบุรี,คลิป นักเรียน ในโรงหนัง,คลิปเด็กนักเรียนเอากันในโรงหนังราชบุรี,เอากันในโรงหนังราชบุรี,คลิปคลิปนักเรียนฉาวในโรงภาพยนตร์,โรงหนัง ราชบุรี,เอากันในโรงหนังราชรี,ดูคลิปเอากันในโรงหนังราชบุรี,เด็กนักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,คลิบนักเรียนในโรงหนังราชบุรี,คลิปเอากันในโรงหนัง ราชบุรี,คลิบโป๊นักเรียนในโรงหนัง,โหลดนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี,ีเด็กนักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,คลิปแอบถ่ายนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิป วีดีโอ เด็ก นักเรียน สาว,คลิบเด็กเอากันในโรงหนัง,youtubeนักเรียนเอากันในโรงหนัง,นรเซ็กส์ในโรงหนัง,คริปนักเรียนเอากันในโรงหนัง,คลิปเด็กมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนังราชบุรี,คลิปเด็กราชบุรี,คลิบนักเรียน,คลิปเด็กมีการร่วมเพศในโรงหนังที่สระบุรี,youคลิปเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง,เเอบถ่ายโรงหนังราชบุรี,youtubeมีเพศสมพันในโรง,คลิปเด็กนักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนังราชบุรี,เด็กนักเรียนเอากันในโรงหนังราชบุรี,โหลดคลิปโรงหนังราชบุรี,มีเซ็กซ์ดุเดือดในโรงหนัง,เด็กเอากันในโรงหนังราชบุรี,ข่าวสวิงกิ้ง,คลิปโรงหนังราชบุรี youtube"

..

..

..

Comments
moonoi
เด็กหญิงคลิปโรงหนังราชบุรีฆ่าตัวตายแล้ว ชาวเน็ตลือหึ่ง!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า(3 ส.ค.) ในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม มีกระทู้รายงานว่าเด็กหญิง ม.ต้นที่อยู่ในคลิปโรงหนังราชุรีฆ่าตัวตายแล้ว โดยอ้างว่าเพื่อนที่อยู่จังหวัดราชบุรีโทรศัพท์มาบอก เพราะไปวางพวงหรีดที่งานศพมาบอก

"ไม่รู้จะโทษสื่อ หรือโทษใครดี กรณีคลิป เด็ก ม.ต้น .... ในโรงหนังราชบุรี

ผมไม่แน่ใจว่าโพสต์ผิดหมวดหรือเปล่า ถ้าผิด รบกวนย้ายให้ด้วยนะครับ

จากข่าวครึกโครมที่ผ่านมา และคลิปที่แพร่หลาย เรื่องเด็ก ม.ต้น ไปมี sex กันในโรงภาพยนต์ ( จ.ราชบุรี )

เพื่อนผม โทรมาบอกว่า

ตอนนี้ เด็กผู้หญิงในคลิปนั้น ได้ผูกคอตายแล้วนะครับ

เพื่อนผม ที่อยู่ ราชบุรี พึ่งไปวางพวงหรีดมาเมื่อวาน ( บ้านอยู่ไม่ไกลกันนัก )

ผมไม่ขอวิจารณ์ ละกันครับ

ยังไง ขอแสดงความเสียใจ ต่อครอบครัวผู้จากไป ด้วยนะครับ"

ทั้งนี้ รายงานข่าวเรื่องคลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์ ถูกเปิดเผยเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. จนนำไปสู่การหาตัวโรงหนังที่เกิดเหตุ และเด็กชายและหญิงที่อยู่ในคลิป สุดท้ายเด็กหญิงทนกระแสสังคมไม่ไหวลาออกจากโรงเรียน และตำรวจมีการดำเนินคดีเอาผิดต่อผู้เผยแพร่และพ่อแแม่ผู้ปกครองของเด็กทั้งคู่

ขอขอบคุณข้อมูลจากคุณ come from KKL ห้องเฉลิมไทยพันทิป

เจอตัวแล้ว! นักเรียนในคลิปโรงหนังราชบุรี

คลิปราชบุรีฉาว รู้แล้วโรงหนังอยู่ที่ไหน!

สั่งควานหาตัว นักเรียนในคลิปโรงหนังราชบุรี

คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์ ว่อนเน็ต
629 days ago
 
nung
คลิปถ่ายน้องแนน เอากันมันมาก
654 days ago
 
nung
ผมคิดต่างนะครับว่า สมควรแล้วที่ พนง.เอามาประจาน
เพราะคนที่ทำเรี่ยราด ตามที่สาธารณะแบบนี้ผิดเต็มๆ
อ้างว่าเด็กฟังไม่ขึ้นครับเพราะนี้โตพอรู้เรื่องแล้วถ้าเป็นเด็กประถมป.4-5 ยังพอฟังขึ้น
อย่างน้อย วิธีนี้อาจทำให้คนบางคู่ไม่กล้า มีอะไรเรี่ยราดตามที่สาธารณะ

แทนที่จะไปจับปรับโทษเจ้าของโรงหนัง หรือ พนง.
ผมว่าไปตักเตือน สอนเด็ก พ่อแม่เด็กดีกว่าไม๊ ตอนนี้คลิปนี้หาดูง่ายเหมือนซื้อใน7-11
หวังว่า น้องในคลิปทั้งสองคงรู้แล้ว ยังไงก็หวังว่าน้องคงจะเข็ดไม่กล้าทำอะไรแบบนี้อีก
654 days ago
 
thailand
วีดีโอคลิป คลิปโรงหนังราชบุรี แอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์ มาดูเร็ว ก่อนโดนลบ
663 days ago
 
nung
ตราบาปเด็กนักเรียนหยิงคนนั้นไปชั่วชีวิต หัวใจพ่อแม่สลายอับอายชาวบ้านแทบแทรกแผ่นดินหนี ผมว่าเกินไปนะครับ เหมือนกรณีแอนนานักร้องแกรมมี่ก็แทบจะฆ่าตัวตายกับแม่ไปรายแล้ว ผมสงสารหญิงที่เป็นเหยื่อของสื่อนะครับข่าวพวกนี้ผมไม่เคยสนใจเลย แต่สงสารคนในครอบครัวและจิตใจของน้องเค้า ตราบาปนี้มันกินใจตัวเองและคนในครอบครัวไปตลอดชีวิต คำว่าอภัยก้ไม่สามารถลบล้างจากใจไปได้ ผมไหว้ล่ะครับสงสารเด็กสงสารหยิงเถอะ ถ้าเป็นคนในครอบครัวคุณล่ะ ผมอยากให้คนเรามีความรู้สึกต่อคนในสังคมเหมือนญาติพี่น้องเรา สังคมจะน่าอยู่มากกว่านี้เยอะ
664 days ago
 
dekcyber
สมควรโดน ส่งสารแต่ พ่อแม่ เอาหน้าใว้ไหน
อย่ามองว่าเป็นเด็กทำไปเพราะไร้เดียงสา ถ้าเดียงสาจริงมันเอากัน
ไม่เปนหลอก บอกคนบอกว่าถ้าเปน พีน้องเราโดนบ้างจะคิดอย่างไร
ไม่คิดเลยเพราะถ้าไม่เลวจริงทำไม่ได้
สุดท้ายเปนกำลังใจ ให้คุณพ่อคุณแม่ ของน้องเลวๆ ทั้งสองด้วยนะ
ทำใจเถอะคลับไม่กีวันก็ลืมกันหมดแล้ว
แต่น้อง ญ ลืมยากหน่อย เวลาเท่านัน เปนบทเรียนจะใด้ไม่ไปเลวแบบนี้อีก
664 days ago
 
thailand
เด็กมีเซ็กส์ในโรงหนังเจอข้อหาหนัก
666 days ago
 
moonoi
ชี้ โรงหนังราชบุรีไม่ผิด บอกเป็นพื้นที่สาธารณะ

สตช.เผยเด็กมีเซ็กส์โรงหนังอาจผิดอนาจาร (ไอเอ็นเอ็น)

รองโฆษก สตช. เผย การดำเนินคดีเยาวชน ที่มีพฤติกรรมทางเพศไม่เหมาะสม ในโรงภาพยนตร์ อาจผิดอนาจาร-พรากผู้เยาว์ ชี้ โรงหนังราชบุรีไม่ผิด บอกเป็นพื้นที่สาธารณะ

วันนี้ (27 มิถุนายน) พ.ต.ท.พญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงการดำเนินคดีทางกฎหมาย กรณีพบเยาวชนประพฤติตนไม่เหมาะสม มีเพศสัมพันธ์กันในโรงภาพยนตร์ ที่ จ.ราชบุรี เมื่อวันจันทร์ (25 มิถุนายน) ที่ผ่านมาว่า ได้แบ่งการดำเนินการออกเป็น 3 ส่วน

1. ผู้นำภาพเหล่านี้มาเผยแพร่ เยาวชนเข้าข่ายอนาจาร ตามสถานที่สาธารณชน

2. เด็กก็จะเข้าข่ายกระทำการไม่สมควรในที่สาธารณะ โดยเฉพาะเด็กผู้ชายก็จะมีความผิดเข้าข่ายอนาจาร ล่วงละเมิดทางเพศ และพรากผู้เยาว์ต่ำกว่า อายุ 18 ปี

3. ผู้ปกครองต้องรับผิดชอบ เพราะเด็กหรือเยาวชนมีอายุต่ำกว่า 18 ปี ส่วนเจ้าของผู้ประกอบโรงภาพยนตร์ที่ติดตั้งกล้องเพื่อติดตามดูพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ

ทั้งนี้ พ.ต.ท.หญิง อัญชุลี ยังกล่าวอีกว่า โรงภาพยนตร์เป็นสถานที่สาธารณะไม่เข้าข่ายการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล แต่คงต้องรอผลสรุปว่า ใครเป็นผู้เผยแพร่ภาพดังกล่าวออกไป นอกจากนี้ โรงภาพยนตร์ดังกล่าว มีหน้าที่ และข้อปฏิบัติชัดเจนในการแบ่งเรตติ้งสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี และห้ามให้เด็กเยาวชนมาใช้บริการในเวลาเรียน ซึ่งถ้าเกิดเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่โรงภาพยนตร์สามารถเข้าไปตักเตือนเยาวชน และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

ขณะเดียวกัน ก็จะมีการดำเนินการเอาผิดกับเจ้าของโรงแรมม่านรูด ที่ จ.เพชรบุรี ด้วย ในความผิด พ.ร.บ.โรงแรม ตามมาตรา 35 ภายหลังจากที่โรงแรมดังกล่าวได้มีการอนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าใช้บริการ โดยไม่ได้รับการเซ็นอนุญาตจากผู้ปกครอง อีกทั้ง ยังไม่มีการทำบันทึกรายการต่าง ๆ ของผู้เช่า ซึ่งถือว่าเป็นการกระทำที่หละหลวม จนเป็นเหตุทำให้เด็กกระทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมดังที่เป็นข่าว โดยเยาวชนที่เข้าใช้โรงแรมดังกล่าว พร้อมกับกระทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม มีเพศสัมพันธ์หมู่ หรือสวิงกิ้ง ก็จะมีความผิดเช่นเดียวกันกับกรณีเยาวชน ที่มีเพศสัมพันธ์กันในโรงภาพยนตร์ที่ จ.ราชบุรี
666 days ago
 
thailand
รู้ตัวแล้ว!! คลิปนักเรียนในโรงหนัง เด็กหญิง ม.2 ชายอายุ 17 ปี

พลตำรวจตรีนิพนธ์ ภู่พันธ์ศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี ได้เข้าตรวจสอบโรงภาพยนตร์ธนา ซีนีเพล็กซ์ ที่เช่าพื้นที่ของศูนย์การค้ารอยัลปาร์ค ชอปปิ้งมอลล์ หลังตรวจสอบคลิปวีดีโอที่มีเด็กนักเรียนชายหญิงเข้าไปมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งมีผู้แอบถ่ายจากกล้องวงจรปิดของโรงภาพยนตร์ นำไปโพสต์ในยูทูป พบว่าที่ห้องควบคุมมีการติดกล้องวงจรปิดไว้หลายตัวซึ่งสามารถเรียกดูภาพย้อนหลังได้

นายมานพ จันทสาร ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ บอกว่าสาเหตุที่ต้องมีกล้องวงจรปิดไว้หลายตัว เพื่อไว้ตรวจสอบทรัพย์สินของลูกค้าและดูแลความปลอดภัย ไม่ได้มีไว้เพื่อแอบถ่ายพฤติกรรมของลูกค้า ซึ่งไม่ได้เป็นการละเมิดสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของลูกค้าด้วย แต่รับว่าโรงภาพยนตร์หลายแห่งก็มีลูกค้าที่มีพฤติกรรมเช่นนี้ แต่ไม่ถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์ ส่วนภาพที่หลุดไปนั้นอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าพนักงานคนใดนำออกไปเผยแพร่และจะดำเนินตามกฎหมายด้วย ขณะที่ตำรวจได้อายัดเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ควบคุมภาพจากกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบถึงที่มาของภาพ และดูว่าจะเอาผิดกับโรงภาพยนตร์ที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดถ่ายภาพลูกค้าได้หรือไม่

ส่วนเด็กนักเรียนทั้ง 2 คน ตอนนี้ตำรวจทราบแล้วว่าเป็นใคร เบื้องต้นผู้ปกครองเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม 2. อายุ 14 ปี ได้พาเด็กไปลาออกจากโรงเรียนแล้ว แต่ทั้งคู่ก็จะต้องถูกดำเนินคดีกระทำอนาจาร ส่วนผู้ชายอายุ 17 ปี จะถูกดำเนินคดีอนาจารและพรากผู้เยาว์ โดยจะทำไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

TAG: คลิปโรงหนังราชบุรี,คลิปนักเรียนในโรงหนัง, คลิปในโรงหนัง ,คลิปนักเรียน, คลิปเด็กในโรงหนัง, คลิปในโรงหนังราชบุรี,คลิปเด็กนักเรียนในโรงหนัง, คลิปนักเรียนในโรงหนังราชบุรี, คลิปนักเรียนราชบุรี, เด็กนักเรียนในโรงหนัง, คลิปนักเรียนมีเพศสัมพันธ์ในโรงหนัง
666 days ago
 
thailand
คลิปฉาวหลุดอีกแล้ว คนทำ หรือ คนปล่อยคลิป ผิดกว่ากัน ?

ตามข่าวคลิปหลุดที่โรงหนังราชบุรี ตอนนี้เด็กอับอายลาออกไปแล้ว ตกลงเด็กหมดอนาคตเพราะมือปล่อยคลิป หรือเพราะทำตัวเอง ปัญหานี้ไม่จบไม่สิ้น ตัวอย่างก่อนนหน้าก็มีให้เห็น หรือบทลงโทษจะน้อยไป แล้ว คนทำ หรือ คนปล่อย ผิดกว่ากัน? ใครสมควรโดนหนัก ?
666 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่