:: คลิปข่าว ฆ่าโหดยัดถังปูนทิ้งน้ำ 24 Jun 2012 - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Monday, 21 April 2014

คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปข่าว ฆ่าโหดยัดถังปูนทิ้งน้ำ 24 Jun 2012


1569 views

More from this user :

Uploaded By: thailand. Added on: 24 June 2012. Category: Location สระบุรี
In this video:

Descriptionฆ่าโหดยัดศพใส่ถังโบกปูนทิ้งสระน้ำสระบุรี

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 มิถุนายน 2555 พ.ต.ท.ทรงวุฒิ นาคมาลี พนักงานสอบสวน(สบ3)สภ.วิหารแดง อ.วิหารแดง จ.สระบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีกลิ่นเหม็นคละฟุ้งคล้ายศพคนตายจมอยู่ในสระน้ำ หมู่ 9 ต.หนองสรวง อ.วิหารแดง จ.สระบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมเกียรติ พูลธนะ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วัลลภ กลางอรัญ สวป. และมูลนิธิร่วมกตัญญู ไปที่เกิดเหตุ เป็นสระน้ำ ขนาดกว้าง ประมาณ 10 เมตร ยาว 30 เมตร ลึกประมาณ 3 เมตร สระน้ำนี้อยู่ท้ายไร่มันสำปะหลัง ห่างจากถนนหมู่บ้านประมาณ 500 เมตร

เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดวิหาราแดง ลงไปงมในสระน้ำ งมหาพบถังพลาสติกสีดำ ขนาดบรรจุ 200 ลิตร จมอยู่ใต้สระน้ำ จึงช่วยกันดึงลากดึงขึ้นมา สำรวจพบศพมีคนตายอยู่ในถัง เป็นชาย ไม่ทราบชื่อ อายุ ประมาณ 30-35 ปี สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นหลากสี กางเกงขาสั้นเอวยืดสีเทา มีผ้าห่มสีเขียวพันรอบร่างกายมัดด้วยเชือกในล่อนสีขาวอีกครั้ง ภายในถังพลาสติกยังถูกอัดด้วยปูนซีเมนต์ สภาพศพเน่าเปื่อยมีกลิ่นเหม็นใบหน้าถูกของแข็งทุบจนยุบ จำใบหน้าไม่ได้และที่ไหล่ขวามีรอยถูกฟัน คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15 วัน

นายสัมฤทธิ์ รุ่งรำพรรณ อายุ 55 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 กล่าวว่า ผู้ตายไม่ใช่คนในหมู่บ้านไม่เคยเห็นและไม่รู้จัก ไม่มีแจ้งใครหายด้วย คาดว่าน่าจะเป็นคนท้องที่อื่นถูกฆาตกรรมแล้วนำศพมาทิ้งไว้ในสระน้ำในช่วงเวลากลางคืน เพราะไม่มีใครรู้เห็นเลย

จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายไม่พบหลักฐานอื่นและไม่มีใครรู้จัก น่าจะเป็นคนจากท้องที่อื่น คาดว่ามีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 3 คนฆาตกรรมแล้วช่วยกันนำศพใส่ถังพลาสติกแล้วโบกปูนมาทิ้งในสระน้ำเพื่ออำพรางศพ ไม่ให้ใครได้รู้เห็น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามสืบหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

..

..

..

Comments
dekcyber
จับแล้ว! มือฆ่าโบกปูนหนุ่มใหญ่สระบุรี

3 ก.ค. - ตำรวจนำตัวมือฆ่าโบกปูนอำพรางคดีในจังหวัดสระบุรี มาแถลงข่าว มั่นใจหลักฐานเอาผิดได้ แม้เจ้าตัวจะปฏิเสธ

พล.ต.ท.จรัมพร สุระมณี ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 แถลงจับกุม นายสุพจน์ จำเนียรหล้า หรือ สอง อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสระบุรี ในความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และร่วมกันซ่อนเร้นศพ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมของกลางรถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีเทา ทะเบียน บท 1403 สระบุรี อาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก อาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 จำนวน 2 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน 55 นัด หลังก่อเหตุยิงนายเป่งบั๊ก หรือเปี้ยง แซ่อึ้ง อายุ 60 ปี เสียชีวิต แล้วนำศพยัดถังพลาสติกขนาด 200 ลิตร โปกปูนทับ ก่อนนำไปทิ้งสระน้ำบริเวณไร่มัน ต.หนองสรวง อ.วิหารแดง จ.สระบุรี ก่อนหลบหนี

กระทั่งถูกตำรวจ สภ.วิหารแดง จับกุมได้บริเวณถนนริมคลอง ต.ศาลาครุ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี แต่ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายมีอาชีพรับจ้างร่วมงานกับผู้ต้องหา และมักจะมีปากเสียงกันเป็นประจำ เนื่องจากผู้ตายมักจะขโมยแบตเตอรี่รถแบ็กโฮและน้ำมันรถไปขาย ทำให้ผู้ต้องหาไม่พอใจ และใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต ก่อนนำศพไปอำพรางดังกล่าว

พล.ต.ท.จรัมพร เปิดเผยว่าการตรวจสอบลายนิ้วมือผู้เสียชีวิตทำได้ค่อนข้างยาก เนื่องจากสภาพศพไม่สมบูรณ์ ต้องใช้วิธีหล่อยางลอกแบบลายนิ้วมือที่ประทับอยู่ในปูนไปเปรียบเทียบกับฐานข้อมูลทะเบียนราษฎร์ จนพบว่าตรงกับของนายเป่งบั๊ก นอกจากนี้ยังพบคราบเลือดผู้เสียชีวิตอยู่ในรถยนต์ของผู้ต้องหา

พล.ต.ท.วินัย กล่าวว่า แม้ผู้ต้องหาจะให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่มีพยานหลักฐาน ทั้งพยานบุคคลและพยานทางนิติวิทยาศาสตร์ ยืนยันตรงกันว่าเป็นผู้กระทำผิดแน่นอน - สำนักข่าวไทย
655 days ago
 
moonoi
ตำรวจ สงสัย ชายถูกฆ่ายัดถังปูน เกี่ยวโกงสอบตำรวจ

ตำรวจ สงสัย ชายที่ถูกฆ่ายัดถังปูนสระบุรี อาจเอี่ยวขบวนการโกงสอบตำรวจจึงถูกฆ่าตัดตอน หลังได้รับแจ้งหายตัวไปหลายสิบวันแล้ว

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ สภ.วิหารแดง จ.สระบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพผู้ชายถูกฆ่ายัดใส่ถังน้ำมันในบ่อน้ำลึก 3 เมตร กลางสวนมันสำปะหลัง หมู่ 9 ต.หนองสรวง จ.สระบุรี โดยถังดังกล่าวเป็นถังบรรจุน้ำมันขนาด 200 ลิตร ถูกปูนโบกปิดทับ ตรวจสอบภายในถังพบร่างของผู้ชาย อายุประมาณ 30-35 ปี ใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นหลากสี กางเกงขาสั้นเอวยืดสีเทา ถูกพันด้วยผ้าเช็ดตัวสีเขียว และมัดด้วยเชือกไนล่อนสีขาวอยู่ภายในถัง สภาพศพถูกตีจนใบหน้ายุบ และถูกฟันที่ไหล่ขวา เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 วัน เพราะสภาพศพเน่าเปื่อยแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (25 มิถุนายน) พ.ต.ท.สมเกียรติ พลูธนะ รอง.ผกก.สภ.วิหารแดง ให้สัมภาษณ์ว่า ทางเจ้าหน้าที่ สภ.วิหารแดง กำลังรวบรวมข้อมูล และหลักฐานต่าง ๆ ส่งไปให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 3 ที่ได้ประสานขอข้อมูลคดีดังกล่าวมา เนื่องจากสงสัยว่า ผู้เสียชีวิตอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีการทุจริตข้อสอบตำรวจที่ผ่านมา เพราะก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า นายวิบูลย์ศักดิ์ แสนจักร อายุ 29 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาคดีดังกล่าวได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา จึงมีความเป็นไปได้อาจจะถูกขบวนการทุจริตสอบตำรวจฆ่าตัดตอนก็เป็นได้
664 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่