:: คลิปข่าวร้อน พ่อข่มขืนลูกสาวนาน 5 ปี - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Saturday, 19 April 2014

คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปข่าวร้อน พ่อข่มขืนลูกสาวนาน 5 ปี


2429 views

More from this user :

Uploaded By: sonickob. Added on: 06 May 2012. Category:
In this video:

Descriptionคลิปข่าว พ่อข่มขืนลูกสาวนาน 5 ปี
หลังจากตำรวจสน.สมเด็จเจ้าพระยาจับกุมพ่อบังเกิดเกล้าที่ดูแลลูกสาวตั้งแต่คลอดหลังแม่ทิ้งไปได้ข่มขืนลูกสาวตั้งแต่ 7 ขวบจนถึง 11 ปีโดยได้กล่าวขอโทษและขอให้บุตรสาวดูแลตัวเองให้ดีในวันที่ตนเองต้องติดคุก ติดตามได้จากรายงาน
วานนี้ (4 พ.ค.) ที่สน.สมเด็จเจ้าพระยา พล.ต.ต.ประหยัชว์ บุญศรี ผบก.น.8 พ.ต.อ.ธนันท์ธร รัตนสิธิภาคย์ ผกก.สน.สมเด็จเจ้าพระยา ร่วมแถลงการจับกุม นายบอย (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีที่ 249/2555 ลงวันที่ 4 พ.ค. 2555โดยก่อเหตุกระทำชำเรา ด.ญ.ส้ม (นามสมมุติ) บุตรสาวตนเอง วัย 11 ขวบ ภายในบ้านพัก ซอยเจริญรัถ คลองสาน กทม. โดยจับกุมตัวได้ที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
       
       พล.ต.ต.ประหยัชว์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุกระทำชำเราลูกสาวตนเอง ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ขณะอยู่ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา จากนั้นได้ย้ายมาอยู่ที่กทม. ย่านฝั่งธนบุรี จนกระทั่งช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ได้มีวัยรุ่นชวนไปเที่ยวและรับส่งกันเป็นประจำ จึงรู้สึกโมโหและไม่พอใจ ทำร้ายร่างกายและกักขังบุตรสาวไว้ภายในบ้าน แต่ ด.ญ.ส้ม ได้หลบหนีออกมาได้ จนนำเรื่องที่เกิดขึ้นดังกล่าวไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด
       
       เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาใช้กำลังข่มขืนใจ กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดานและกระทำความรุนแรงในครอบครัว พร้อมนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สำหรับ ด.ญ.ส้ม (นามสมมุติ) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งส่งตัวให้ทาง ศูนย์ประชาบดี รับไปดูแลเพื่อพื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป
ร่วมทันเหตุการณ์ เห็นอนาคตได้ที่http://www.springnewstv.tv

..

..

..

Comments
sexy
ทำไปได้นะคนเรา
712 days ago
 
charip
หมากลับชาติมาเกิด..
713 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่