:: คลิปนักศึกษาเต้นโชว์เต้ายั่วยวนวันสงกรานต์ 2555 - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Wednesday, 23 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos คลิปนักศึกษาเต้นโชว์เต้ายั่วยวนวันสงกรานต์ 2555
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปนักศึกษาเต้นโชว์เต้ายั่วยวนวันสงกรานต์ 2555


Uploaded By: chai2552. Added on: 15 April 2012. Category:
In this video:

Descriptionกระฉ่อนเน็ตนักศึกษาเต้นโชว์เต้ายั่วยวนวันสงกรานต์


วันนี้ (14 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่ามีการโพสต์ภาพหญิงสาวเปลือยอกเต้นรำในช่วงเทศกาลสงกรานต์ในเฟซบุ๊กและมีการแชร์ภาพกระจายไปทั่ว โดยอ้างว่าสถานที่คือกลางเกาะเมืองพระนครศรีอยุธยา จากการตรวจสอบพบว่าภาพดังกล่าว มีการแสดงความคิดเห็นระบุว่า ถ่ายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา บริเวณถนนอู่ทอง ต.หอรัตนไชย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นภาพสาวยืนอยู่บนโต๊ะเต้นโชว์ลีลายั่วยวน สวมกางเกงยีนส์ขาสั้นจนเห็นแก้มก้น ท่อนบนเปลือยจนเห็นหน้าอก โดยมีกลุ่มวัยรุ่นชายอยู่ราล้อมอยู่ด้านล่าง


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจบริเวณจุดที่ปรากฏในภาพ พบว่าบริเวณดังกล่าวอยู่ฝั่งตรงข้ามกับธนาคารธนชาติ สาขาอยุธยา ห่างจากวิทยาลัยอาชีวะศึกษาพระนครศรีอยุธยาประมาณ100 เมตร จากการสอบถามพ่อค้าที่ขายอาหารใกล้กับบริเวณดังกล่าว ทราบว่าเมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมามกลุ่มวัยรุ่นนำรถติดเครื่องเสียงและวงดนตรีมาแสดง มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก เล่นสาดน้ำกัน จนช่วงค่ำสาวประเภทสองได้ขึ้นไปยืนบนโต๊ะแล้วเต้น กลุ่มวัยรุ่นส่งเสียงเชียร์

จากนั้นสาวประเภทสองค่อยๆถอดเสื้อออกทีละชิ้นๆจนเปลือยอกแล้วเต้นยั่วยวนเป็นที่สนุกสนานวัยรุ่นที่เดินเล่นสาดน้ำผ่านไปผ่านมาต่างหยุดดูและสาดน้ำใส่ ชาวบ้านทนเห็นพฤติกรรมไม่ไหวโทรฯแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสาวประเภทสองจะหลบและกลับมาเต้นอีกครั้งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว


สำหรับในเขตเกาะเมืองพระนครศรีอยุธยา ตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้ออกข้อบังคับห้ามนำรถยนต์บรรทุกภาชนะบรรจุน้ำเข้ามาภายในเกาะเมือง โดยกลุ่มวัยรุ่นได้ใช้วิธีการเดินเล่นสาดน้ำตามถนนอู่ทองและถนนสายสำคัญภายในเกาะเมือง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับสาวประเภทสองรายนี้ อายุ 18 ปี เป็นนักศึกษาสถาบันชื่อดังในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเป็นสาวประเภทสองที่รูปร่างหน้าตาดีเหมือนกับสาวแท้ๆอย่างไรก็ดี ล่าสุดมีภาพและคลิปสาวประเภทสองเปลือยอกเต้นรำเล่่น้ำอยู่บริเวณรอบเกาะเมืองที่ถนนอู่ทอง ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นรายเดียวกับนักศึกษาที่ว่าหรือไม่

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่