:: ใครยังไม่ได้ดูคลิปฉาว! หนังเอวีญี่ปุ่นสุวรรณภูมิ ดูได้ที่นี่ - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Thursday, 24 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos ใครยังไม่ได้ดูคลิปฉาว! หนังเอวีญี่ปุ่นสุวรรณภูมิ ดูได้ที่นี่
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

ใครยังไม่ได้ดูคลิปฉาว! หนังเอวีญี่ปุ่นสุวรรณภูมิ ดูได้ที่นี่


Uploaded By: thailand. Added on: 13 January 2012. Category: Location สนามบินสุวรรณภูมิ
In this video:

Description
'ค่ายหนังโป๊' อุกอาจ อ้างเป็นแอร์ไทย หยามใช้ 'สุวรรณภูมิ' เป็นฉากสะเด่า!!

หลุดอีกแล้ว!!! เป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อมีคลิปเผยแพร่ผ่าน Youtube ชื่อว่า “คลิปโป๊ล่อลวงแอร์ไทย” คาดว่าเป็นฉากหนึ่งในหนังโป๊ ที่ผลิตโดยบริษัทญี่ปุ่น ทำให้มีคนพูดถึงในคลิปหนังโป๊ญี่ปุ่นดังกล่าว ที่ใช้นักแสดงเป็นหญิงไทย แสดงเป็นแอร์โฮสเตสสาวไทยสายการบินดังหาอาชีพเสริม แถมยังไปถ่ายทำในสนามบินสุวรรณภูมิเพื่อเป็นฉากหนึ่งของเรื่องด้วย ซึ่งทางผู้บริหารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิกำลังตรวจสอบเรื่องนี้ เพื่อทำให้ประเทศไทยเสื่อมเสียชื่อเสียง

โดยในคลิปเป็นฉากที่สนามบินสุวรรณภูมิ มีสาวไทยแต่งชุดเป็นแอร์โฮสเตสแนะนำตัวเป็นภาษาไทย และพูดว่า “ตอนนี้ฉันทำงานอยู่บริษัทสายการบินได้ 2 ปีแล้วค่ะ เพราะว่าจบจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง จึงได้ทำงานกับบริษัทที่ดี และก็ได้รับตำแหน่งที่ดีด้วยค่ะ ช่วงนี้ดิฉันได้ไปทัวร์ที่ยุโรปบ่อยมากที่สุดค่ะ ที่ชอบก็น่าจะเป็นเมืองปารีส ส่วนมากจะชอบของมียี่ห้อและก็ชอบงานศิลปะด้วยค่ะ คิดว่าถ้าได้ไปอยู่ที่เมืองยุโรป คิดว่าน่าจะดีมากๆ ค่ะ” จากนั้นมีชายชาวญี่ปุ่นเดินเข้ามาพูดคุยก่อนพาตัวเธอไปที่ห้องพักแห่งหนึ่ง


TAG: คลิป วิดีโอโป๊ คลิปหนังโป๊ คลิปแอร์สาวที่สนามบิน คลิปสาวไทย คลิปแอร์ถ่ายหนังโป๊ หนังโป๊ที่สนามบิน คลิปโป๊ล่อลวงแอร์ไทย

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่