:: คลิปดังน.ร.หญิงต..บกัน3คู่เพื่อนยืนเชียร์เฉย น.ร.หญิง นครปฐม 17 มีนาคม 2556 - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Thursday, 24 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos คลิปดังน.ร.หญิงต..บกัน3คู่เพื่อนยืนเชียร์เฉย น.ร.หญิง นครปฐม 17 มีนาคม 2556
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปดังน.ร.หญิงต..บกัน3คู่เพื่อนยืนเชียร์เฉย น.ร.หญิง นครปฐม 17 มีนาคม 2556


Uploaded By: thailand. Added on: 17 March 2013. Category: Location นครปฐม
In this video:

Descriptionศึก 3คู่!!..นครปฐม 18+


Keywords: "คลิปนักเรียนตบกัน, คลิบนักเรียนตบกัน, ดูคลิปนักเรียนตบกัน, ดูคลิปเด็กนักเรียนตบกัน, คลิปเด็กนักเรียนตบกัน, คริปสาวนักเรียนตบกัน".

(17 มี.ค) คลิปภาพความรุนแรงของเยาวชนยังปรากฏให้เห็นตามสื่อออนไลน์อยู่เป็นระยะ ล่าสุด ได้มีการเผยแพร่คลิปที่มีชื่อว่า "ศึก 3คู่!!..นครปฐม 18+" ความยาว 57 วินาที ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ YOULIKE (คลิปเด็ด) โดยคลิปดังกล่าว เป็นภาพของนักเรียนหญิงโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน จ.นครปฐม กำลังก่อเหตุวิวาทตบตีกันทั้งชุดนักเรียน และชุดพละของสถาบันดังกล่าว เป็นคู่ๆ ถึง 3 คู่ มีทั้งการตีเข่า ชกต่อย จิกหัวตบตี จนบางคู่ลงไปนอนอยู่ที่พื้นก็ยังหยุด ยังซัดกันต่อชนกระโปรงเปิด ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเพื่อนกะเทย และเพื่อนหญิงด้วยกัน โดยเหตุเกิดบริเวณหลังวัดห้วยจรเข้ จ.นครปฐม

โดยมีคนในสังคมออนไลน์เข้ามาดูจำนวนมาก มียอดกดชอบกว่า 6 พันราย และแชร์ให้ดูต่อกันอีกกว่า 2 พันราย และข้อความวิจารณ์ไปทั้งในเชิงบวก และเชิงลบ โดยผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ยังระบุว่า เหตุการณ์ที่เห็นนั้นเพิ่งเกิดขึ้นไม่นาน ไม่เกิน 1 เดือนเท่านั้น

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่