:: คลิปข่าว ข่าววันใหม่ 8 พฤศจิกายน 2555 : รวบแม่ใจร้ายบังคับลูกสาววัย 13 ขายตัว จนต้องนอนให้น้ำเกลือ - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Saturday, 19 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos คลิปข่าว ข่าววันใหม่ 8 พฤศจิกายน 2555 : รวบแม่ใจร้ายบังคับลูกสาววัย 13 ขายตัว จนต้องนอนให้น้ำเกลือ
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปข่าว ข่าววันใหม่ 8 พฤศจิกายน 2555 : รวบแม่ใจร้ายบังคับลูกสาววัย 13 ขายตัว จนต้องนอนให้น้ำเกลือ


948 views

More from this user :

Uploaded By: bigfish2. Added on: 08 November 2012. Category:
In this video:

Descriptionปคม. จับแม่ใจร้ายบังคับลูกสาววัย 13 ตระเวนขายตัว จนแทบไม่ได้พักผ่อน ต้องนอนให้น้ำเกลือ

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (ปคม.) นำโดย ร.ต.อ.เสรี ทวีทรัพย์ชวนัล รองสารวัตรกองกำกับการ 3 ปคม. ได้เข้าจับกุม นางสาวขาวพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดนครพนม หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า นางสาวขาวพร มีพฤติกรรมนำ เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) ลูกสาวแท้ ๆ วัย 13 ปี ตระเวนค้าบริการทางเพศ

ทั้งนี้ ก่อนเข้าทำการจับกุม เจ้าหน้าที่ ปคม. ได้ทำการสืบสวนพร้อมกับล่อซื้อ โดยนัดหมายผู้ต้องหาให้มาที่ชบารีสอร์ท ต.คอนสวรรค์ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร เมื่อผู้ต้องหานำลูกสาวมาถึงก็ได้ตกลงราคากัน และจ่ายเงินซื้อบริการจำนวน 4,000 บาท จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ได้แสดงตัวจับกุมทันที โดยภายในห้องดังกล่าวมีกล้องวิดีโอบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเพื่อเป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้น นางสาวขาวพร ยอมรับว่า นำลูกสาวตระเวนขายบริการทางเพศจริง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหากระทำการค้ามนุษย์โดยแสวงหาผลประโยชน์จากการค้าประเวณีแก่บุคคลอายุระหว่าง 13-18 ปี และทำการเป็นธุระจัดหาด้วยการค้าประเวณี ก่อนนำตัวส่งพนักงานกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ กรุงเทพมหานคร เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวที่ตามไปทำข่าวดังกล่าวยังพบด้วยว่า เด็กหญิงเอ อยู่ในสภาพที่อิดโรยเป็นอย่างมาก เพราะกลางวันต้องทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟตามร้านอาหารต่าง ๆ พอตกกลางคืนก็ถูกแม่นำตัวมาค้าบริการ ทำให้แทบไม่มีเวลาพักผ่อน และเพิ่งจะนอนให้น้ำเกลือมา

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่