:: คลิปข่าว ข่าววันนี้ ผู้กองสาวเดือด ทุบรถเชฟ ที่ ชลบุรี 7 S ep 2012 | เรื่องเล่าเช้านี้ ย้อนหล้ัง 7 กันยายน 255 - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Friday, 18 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos คลิปข่าว ข่าววันนี้ ผู้กองสาวเดือด ทุบรถเชฟ ที่ ชลบุรี 7 S ep 2012 | เรื่องเล่าเช้านี้ ย้อนหล้ัง 7 กันยายน 255
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปข่าว ข่าววันนี้ ผู้กองสาวเดือด ทุบรถเชฟ ที่ ชลบุรี 7 S ep 2012 | เรื่องเล่าเช้านี้ ย้อนหล้ัง 7 กันยายน 255


5280 views

More from this user :

Uploaded By: moonoi. Added on: 07 September 2012. Category: Location ชลบุรี
In this video:

Descriptionkeywords "ทุบรถเชฟ,ข่าวผู้กองทุบรถ,ทุบรถเชฟ,ข่าวตำรวจทุบรถเชฟ,ข่าวผู้กองสาวทุบรถ,ตำรวจทุบรถเชฟ,ข่าวทุบรถ 7 กันยา,ข่าวผู้หมวดสาวทุบรถ เชฟ,ข่าวทุบรถเชฟ, ข่าวทุบรถเชฟโรเลต, ดูข่าวทุบรถเชฟ, คลิปข่าวทุบรถเชฟ, ข่าวทุบรถเชฟโลเล็ท, ข่าวทุบรถเชฟโลเร็ต, ข่าวทุบรถเชฟโรเล็ต, ข่าวทุบรถเชฟโรเลก, ข่าวทุบรถเชฟโลเลด, ข่าวทุบรถเชฟโลเลส, ข่าวทุบรถเชฟโ, ข่าวทุบรถเชฟโรเล็ต สาขาชลบุรี, คลิปตำรวจข่าวทุบรถเชฟ, ข่าวทุบรถเชฟ ชลบุรี, ข่าวทุบรถเชฟล่าสุด, ดูข่าวทุบรถเชฟโรเล็ต, ข่าวทุบรถเชฟโรเรต, ข่าวทุบรถเชฟโลเหล".

คลิปข่าว ข่าววันนี้ ผู้กองสาวเดือด ทุบรถเชฟ 7 Sep 2012 | เรื่องเล่าเช้านี้ ย้อนหล้ัง 7 กันยายน 255

2 สามีภรรยาตำรวจไม่พอใจศูนย์ซ่อมรถทำสีเพี้ยน ถึงขั้นลงมือทุบรถ-ใช้อาวุธปืนข่มขู่

ศูนย์ข่าวศรีราชา - 2 สามีภรรยาตำรวจ ไม่พอใจศูนย์ซ่อมรถยนต์เชฟโรเลต สาขาชลบุรี นำรถเข้าซ่อม แต่ทำสีเพี้ยน เรียกค่าเสียหาย 3 แสน แต่ศูนย์ฯไม่ยินยอม จึงเตะและทุบกระจกรถ พร้อมใช้อาวุธปืนข่มขู่ผู้จัดการ

วันนี้ (6 ก.ย.55) ที่หน้าศูนย์เชฟโรเลต สาขาชลบุรี เลขที่ 95/2 ม.3 ถ.สุขุมวิท ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี 2 สามีภรรยา ประกอบด้วย ด.ต.รัชพล โรมรัน ผบ.หมู่ สส.สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และ ร.ต.อ.พลอยไพลิน ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ณ อยุธยา ไม่ทราบสังกัด นำรถยนต์ เชฟโรเลต รุ่น CRUSE 1.8 สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ก 8008 ชลบุรี มาเจรจากับ นายพีรวัฒน์ มุฑาวุฒิกร ผู้จัดการศูนย์ฯ

การมาครั้งนี้เพื่อขอคืนรถและให้ทางศูนย์เชฟโรเลต คืนเงินดาวน์ 170,000 บาท และค่าผ่อนรถเดือนละ 12,000 บาท รวม 11 งวดเป็นเงิน 302,000 บาทให้ พร้อมกับขอรถรุ่นนี้ใหม่ 1 คันเพื่อผ่อนเดือนละ 12,000 บาทจำนวน 5 ปี พร้อมกับเรียกค่าเสียหายอีก 300,000 บาท เนื่องจากไม่พอใจที่ศูนย์เชฟโรเลต สาขาพัทยา ซ่อมสีช่วงคิ้วกันชนด้านล่างผิดจากเดิมเล็กน้อย

แต่ทางนายพีรวัฒน์ มุฑาวุฒิกร ผู้จัดการศูนย์ฯ ยืนยันว่า ถ้าลูกค้าไม่พอใจก็จะให้คืนรถได้โดยพร้อมจะคืนเงินดาวน์ 170,000 บาท และค่าผ่อนรถเดือนละ 12,000 บาทรวม 11 งวด เป็นเงิน 302,000 บาทให้โดยเท่ากับใช้รถฟรีไป 11 เดือน แต่ส่วนที่ขอรถรุ่นนี้ใหม่ 1 คันเพื่อผ่อนเดือนละ 12,000 บาท ไม่มีดาวน์และขอค่าเสียหายอีก 3 แสนบาทนั้นคงให้ไม่ได้

หลังจากเจรจาไม่สำเร็จ ทำให้ตำรวจทั้ง 2 คนไม่พอใจเอารถไปจอดกลางถนนสุขุมวิท โดยเตะและใช้ค้อนทุบกระจกรถทำให้รถติดยาวหลายกิโลเมตร นอกจากนี้ ยังมีผู้เห็นเหตุการณ์ที่ทั้งสองคนใช้ค้อนและอาวุธปืน บุกเข้าไปข่มขู่เพื่อให้นายพีรวัฒน์ มุฑาวุฒิกร ผู้จัดการศูนย์ฯยินยอมตามที่ทั้งคู่ต้องการ แต่ไม่ยินยอมพร้อมกราบและไหว้ให้ทั้ง 2 คนเข้าใจว่าเป็นเพียงเรื่องสีซ่อมที่ทางศูนย์พร้อมจะซ่อมให้เป็ นที่พอใจ หรือรับคืนรถตามที่ต้องการแต่มาขอรถใหม่ พร้อมเรียกค่าเสียหายชดเชย 3 แสนนั้นทำไม่ได้

สร้างความไม่พอใจให้กับ ร.ต.อ.พลอยไพลิน จนกระทั่งปาแก้วน้ำเฉียดหัว นายพีรวัฒน์ ไปเล็กน้อย จนกระทั่งตำรวจชั้นสัญญาบัตร สภ.เมืองชลบุรี ต้องมาระงับเหตุ และทนายความของศูนย์เชฟโรเลต ต้องเป็นผู้ที่มาขอเจรจาเอง โดยให้นายพีรวัฒน์ หลบไปก่อน ในที่สุดก็ยังตกลงกันไม่ได้

..

..

..

Comments
thailand
ตร.หญิงเก๊ข่มขู่ศูนย์รถมอบตัวแล้ว!
ผบช.ภ.2 แจ้ง 2 ข้อหาตร.หญิงเก๊ พกพาปืนข่มขู่ ผจก.ศูนย์รถ จ.ชลบุรี ด้านพี่ชายอ้างน้องสาวป่วยทางจิต พร้อมตั้งกก.สอบวินัย ด.ต.ทุบรถ
10 ก.ย.55 จากเหตุการณ์ที่ ด.ต.รัชพล โรมรัน ตำรวจ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี และภรรยา ซึ่งอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสำนักพระราชวัง จ.นครปฐม ระบุชื่อ ยศ ร.ต.อ.หญิง พลอยไพลิน ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ณ อยุธยา ไม่พอใจการบริการของศูนย์บริการของบริษัทชลบุรีออโต้ เซ็นเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลต สาขาชลบุรี จึงทุบรถและใช้อาวุธปืนขู่กรรโชกนายพีรวัส มุฑาวุมิกร ผู้จัดการบริษัทชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ 10 ก.ย. พล.ต.ท.ปัญญา มาเม่น ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.จำนงค์ รัตนกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี และ พ.ต.อ.สุรพงษ์ ไทยประเสริฐ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ร่วมแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริง โดยมี ด.ต.รัชพล ซึ่งแต่งกายชุดตำรวจเต็มยศร่วมด้วย ส่วนภรรยาแต่งกายมิดชิดใช้ปิดบังใบหน้า
พล.ต.ท.ปัญญา กล่าวว่า ภรรยาของดต.รัชพล ที่อ้างตัวว่าเป็นของ ร.ต.อ.หญิง พลอยไพลิน ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ณ อยุธยา นั้นแท้จริงแล้ว ไม่ได้เป็นตำรวจจริงอย่างที่กล่าวอ้าง ทั้งยังใช้ชื่อและนามสกุลปลอม ซึ่งความจริงแล้วนั้นผู้อ้างตัวเป็นตำรวจ ชื่อจริงคือนางมาริสา สิงหนุต อายุ 30 ปี ส่วนปืนที่ใช้ในวันเกิดเหตุเป็นปืนของ ด.ต.รัชพล ขนาด 9 มม. ยี่ห้อสมิธ สีดำ ไม่บรรจุเครื่องกระสุน ทั้งนี้ได้แจ้งข้อกล่าวหากับฝ่ายหญิงว่า แต่งกายเครื่องแบบข้าราชการตำรวจโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนในที่สาธารณะ ส่วนกรณีของด.ต.รัชพล จะดำเนินการในขั้นตอนของตำรวจต่อไป
" คดีที่เกิดขึ้นทุกฝ่ายให้ความสนใจ ผมจึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาแถลงข่าว เพื่อให้คลายความสงสัย ส่วนต้องปิดหน้าของฝ่าวหญิง เนื่องมาจากไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายกับครอบครัว ขอยืนยันว่าเป็นตัวจริง ส่วนการดำเนินการกับ ด.ต.รัชพล นั้นได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริงว่าช่วงก่อเหตุได้ปฏิบัติหน้าที่หรือไม่ หากมีคำสั่งให้ปฏิบัติหน้าที่ถือว่ามีความผิดจะต้องลงโทษทางวินัยต่อไป ส่วนกรณีของแฟนสาว ด.ต.รัชพล สอบสวนพบว่าไม่ได้เป็นตำรวจ จะต้องถูกดำเนินคดีเกี่ยวกับการแต่งกายเลียนแบบตำรวจ การพกพาอาวุธปืน รวมทั้งกรรโชกทรัพย์ ส่วนการขออนุญาตประกันตัวนั้นอยู่ที่พนักงานสอบสวนเป็นผู้ตัดสินใจ" พล.ต.ท.ปัญญา กล่าว
ด.ต.รัชพล กล่าวว่า สาเหตุที่ต้องใช้ความรุนแรงในการตัดสินปัญหาในครั้งนี้ เนื่องมาจากตนได้ตัดสินใจซื้อรถป้ายแดง ปรากฏว่าใช้งานไปได้ 2 วัน มีน้ำขังอยู่ภายในรถสูงประมาณ 2 นิ้ว จึงได้นำรถมาซ่อมที่ศูนย์ฯ ช่างซ่อมรถแจ้งว่าท่อแอร์รั่ว ต่อมาได้ไปขับรถชนฟุตบาทข้างรถได้รับความเสียหาย จึงได้นำมาเข้าศูนย์ซ่อมอีก ปรากฏว่าซ่อมสีไม่เหมือนเดิม และยังพบว่ามีการเปลี่ยนไฟหน้า ไฟหลัง สภาพของเก่าที่ใช้แล้ว เนื่องจากไฟเหล่านั้นมีแตกลายงาเกิดขึ้น จึงเรียกร้องให้ทางศูนย์ฯรับผิดชอบ แต่ก็ไม่ดำเนินการอย่างไร จนกระทั่งมารับรถ เนื่องจากศูนย์รถเชฟโลเรตที่พัทยาได้โทรศัพท์มาสอบถามถึงสภาพรถว่าเป็นอย่างไรภายหลังจากซ่อมแล้ว ทั้งที่ยังไม่ได้ไปรับรถมาแต่อย่างใด ผลจากการให้บริการดังกล่าวเหมือนกับเป็นการเอาเปรียบผู้ซื้อ ซึ่งตนได้ไปปรึกษาหารือกับคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคแล้ว และได้คำแนะนำมา จึงเดินทางมาที่ศูนย์ชลบุรีเพื่อรับรถ คิดว่าซ่อมเสร็จแล้ว กับพบว่ารถยังมีคราบแว๊คอยู่แล้ว และยังพบปัญหาเรื่องไฟหน้า-ไฟหลัง และยังพบรอยบุบจากตัวรถอีก เจรจากับพนักงานแล้วไม่มีใครรับผิดชอบ จึงโมโหนำรถมาทุบดังกล่าว ส่วนแฟนสาวนั้นทนไม่ไหวจึงได้ชักปืนของตนออกมาข่มขู่ แต่ไม่มีกระสุน เพราะได้แยกไว้ในรถ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังการแถลงข่าวเสร็จสิ้นลง ส.ต.อ.อัศวา สิงหนุต ได้เข้าพบ พล.ต.ต.จำนงค์ รัตนกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี โดยได้แจ้งว่า ตนเองเป็นพี่ชายแท้ ของนางมาริสา และยืนยันว่าผู้ถูกกล่าวหาเป็นน้องสาวแท้ๆของตนที่ไม่ได้ติดต่อกับครอบครัวมานาน ถึง 7 ปี นางมาริสาเป็นน้องสาวคนเล็กในจำนวนพี่น้อง 5 คน ภายหลังได้หายไปจากบ้านและทราบว่าเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลมาแล้วหลายครั้ง และเป็นคนที่มีจิตไม่สมประกอบ เคยเข้ารักษาอาการทางจิตหลายครั้งมีหลักฐานแพทย์ชัดเจน
"น้องสาวผมจบการศึกษาเพียง ม.6 และไม่ได้รับการศึกษาต่อ เป็นคนที่มีนิสัยใจคอมุทะลุ ใจร้อน โมโหร้าย ส่วนที่น้องสาวแต่งชุดตำรวจนั้น เนื่องจากพี่น้องของคนในสกุลนี้รับราชการมาหลายคน เฉพาะตำรวจเป็นถึง 20 คน ทำให้น้องสาวชอบตำรวจ ส่วนชื่อและนามสกุลที่แอบอ้างนั้น ไม่รู้ที่มาที่ไปว่าเป็นชื่อจริงหรือไม่ เพราะไม่ได้เจอกันมานานแล้ว" ส.ต.อ. อัศวา กล่าว
รายงานข่าวแจ้งว่า ทางบริษัทชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ ได้มอบหมายให้นายญาณินพิทักษ์ บุญเทพปสันน์ ทนายความ และนางสาวคนธรส ช่วงชู ผู้จัดการฝ่ายบริการของบริษัทชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ เข้าแจ้งข้อหากับ พ.ต.ท.ธีรศักดิ์ เจริญศรี รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมือง จ.ชลบุรี ในข้อหาร่วมกันพยายามกรรโชกทรัพย์และผิด พรบ.อาวุธปืน และข้อหาอื่นๆ ตามที่พนักงานสอบสวนจะดำเนินคดีต่อไป
นายญาณิพพิทักษ์ บุญเทพปสันน์ อายุ 39 ปี ทนายความกล่าวว่าการแจ้งความดำเนินคดีในครั้งนี้ เนื่องมาจากผู้ต้องหาทั้ง 2 คนได้พยายามข่มขู่ โดยใช้อาวุธปืน และการเจรจาต่อรองแต่ละครั้งจะเน้นในเรื่องทรัพย์สิน ซึ่งก่อนจะเกิดเหตุ ด.ต.รัชพลได้เรียกร้องให้ทางบริษัทฯ ชดใช้เงินดาวน์ พร้อมทั้งเงินงวดทั้งหมด 11 งวด ทางบริษัทฯพร้อมจะเยียวยาความเสียหายให้ แต่มาเจรจาอีกรอบเรียกร้องเงินค่าเสียหายจาก 5 แสนบาท ต่อรองลงเหลือ 3 แสนบาท การเจรจายังไม่สิ้นสุด กระทั่งเกิดเหตุการณ์ขึ้นเสียก่อน ส่วนรถของลูกค้ายังอยู่ที่บริษัทฯ และกำลังดำเนินการซ่อมแซม ส่วนข้อตกลงจะเป็นอย่างไรนั้นต้องมีการเจรจาอีกครั้ง

584 days ago
 
moonoi
ร.ต.อ.หญิงเก๋ทุบรถ จ่อเข้ามอบตัว เผยมีอาการทางจิต

ญาติเตรียมนำตัวหญิงแต่งชุดตำรวจทุบรถเชฟโรเลต เข้ามอบตัววันนี้ (10 ก.ย.) ด้านพี่ชายที่เป็นตำรวจ เผยน้องสาวมีอาการทางจิต

กรณี ด.ต.รัชพล โรมรัน ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมภรรยาแต่งเครื่องแบบข้าราชการตำรวจยศ ร.ต.อ. อ้างชื่อว่า ร.ต.อ.หญิงพลอยไพลิน ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ณ อยุธยา ประพฤติตัวไม่เหมะสม ใช้ค้อนทุบที่กระจกรถเชฟโรเลต และชักปืนข่มขู่ผู้จัดการศูนย์เชฟโรเลต เนื่องจากไม่พอใจที่ซ่อมสีรถเพี้ยนไปจากของเดิม จากการตรวจสอบสารบบของตำรวจในส่วนกลางไม่พบรายชื่อ ร.ต.อ.หญิงพลอยไพลิน นั้น

ล่าสุดวานนี้ (9 ก.ย.) ด.ต.รัชพล เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ชัยกฤต วิชิตมาก พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี เพื่อให้ปากคำรายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์คันที่มีปัญหา แต่ไม่ยินยอมให้รายละเอียดเกี่ยวกับ ร.ต.อ.หญิงพลอยไพลิน ขณะที่ พ.ต.อ.คมสันต์ โยธคล ผกก.สภ.หนองขาม ในฐานะผู้บังคับบัญชาของ ด.ต.รัชพล กล่าวว่า เท่าที่ทราบ หญิงคนนี้คบหากับ ด.ต.รัชพล มานานนับปี โดยอ้างกับ ด.ต.รัชพล ว่าเป็นตำรวจชั้นสัญญาบัตร เป็นพยาบาล และมักให้ ด.ต.รัชพลไปรับที่โรงพยาบาลตำรวจบ่อยครั้ง และหลังเกิดเหตุก็หายไป ไม่สามารถติดต่อได้

ขณะที่ พล.ต.ท.ปัญญา มาเม่น ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 (ผบช.ภ.2) ได้รับแจ้งข้อมูลจากพลเมืองดีรายหนึ่งว่า ผู้หญิงที่สวมเครื่องแบบ ร.ต.อ.ไม่ใช่ตำรวจจริง แต่เป็นพลเรือนจบการศึกษาชั้น ม.6 ซึ่งเป็นคนที่รู้จักมักคุ้นกัน มีชื่อว่า "เล็ก" อายุประมาณ 30 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.ตราด มีพี่ชายเป็นตำรวจยศ "ส.ต.อ." สังกัด สภ.ไม้รูด จ.ตราด จึงสั่งการให้สภ.ไม้รูด สอบถามข้อเท็จจริงจาก ส.ต.อ.คนที่พลเมืองดีอ้างถึง กระทั่งทราบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นเรื่องจริง โดย ส.ต.อ.คนนี้ ยอมรับว่าผู้หญิงที่ปรากฏในคลิปคือน้องสาว ไม่ได้เป็นตำรวจ และครอบครัวไม่ทราบว่าน้องสาวได้สร้างความเสื่อมเสียให้แก่วงการตำรวจ และยังอ้างว่าน้องสาวน่าจะมีปัญหาทางด้านจิตใจ จึงพยายามติดต่อน้องสาว เพื่อให้เข้ามอบตัวภายในวันจันทร์นี้ (10 ก.ย.)

ต่อมาพ.ต.ท.ธีรศักดิ์ เจริญศรี รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชลบุรี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ล่าสุดภรรยาของ ด.ต.รัชพล ที่ปรากฎในภาพข่าว ได้ให้ญาติโทรศัพท์ติดกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี เพื่อติดต่อขอบมอบตัวในวันที่ 10 ก.ย. ในช่วงบ่ายๆ แล้ว
585 days ago
 
thailand
รู้ตัว ร.ต.อ.หญิงกร่างทุบรถ ได้เค้าเป็นเมียดาบตำรวจ

รองผู้การฯ ชลบุรีสั่งไล่บี้ร.ต.อ.หญิงกร่างเข้าให้ปากคำ เผยหากไม่ใช้ตำรวจจริงโดนแจ้งข้อหาอ่วมแน่ เบื้องต้นได้เค้าแล้ว น่าจะเป็นเมียนายดาบตำรวจคนหนึ่ง
จากกรณีมีหญิงสาวแต่งกายคล้ายตำรวจ ระบุยศ ร.ต.อ. ไม่พอใจการให้บริการของศูนย์บริการรถยนต์แห่งหนึ่ง ใน จ.ชลบุรี ถือาวุธปืนไปทุบรถและแสดงพฤติกรรมที่เหมาะสม จนเป็นวิพากษ์วิจารณ์อยู๋ในขณะนี้นั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 9 ก.ย. พ.ต.อ. พิสิฎฐ์ โปรยรุ่งโรจน์ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.สุรพงษ์ ไทยประเสริฐ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี เร่งดำเนินการสอบสวนการกระทำที่ทำให้เสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์ของตำรวจ เพื่อส่งผลการสอบสวนไปให้ผู้บังคับการพิจารณาดำเนินการกับผู้เกี่ยวข้อง โดยเบื้องต้นทราบข้อมูลว่าหญิงคนดังกล่าวเป็นภรรยาของ ดาบตำรวจนายหนึ่ง และนัดเข้าให้ปากคำในวันจันทร์ที่ 10 ก.ย.นี้

พ.ต.อ.พิสิฎฐ์ กล่าวด้วยว่า หากหญิงคนดังกล่าวเป็นตำรวจจริง จะดำเนินสอบสวนและส่งเรื่องให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นเพื่อพิจารณาลงโทษทางวินัยต่อไป แต่หากเป็นตำรวจปลอม จะถูกดำเนินคดีในข้อหาแต่งกายคล้ายตำรวจ ครอบครอง และพกอาวุธปืนในที่สาธารณะ จอดรถกรีดขวางการจราจร และอาจจะถูกดำเนินคดีในข้อหาทำให้ผู้อื่นตกใจเกิดความกลัว.
585 days ago
 
thailand
ศูนย์ข่าวศรีราชา - งานเข้า 2 สามี-ภรรยาแต่งกายเครื่องแบบตำรวจแสดงอาการใหญ่คับเมือง ทั้งจอดรถขวางถนน ทุบกระจกรถ และใช้ปืนและค้อนข่มขู่ผู้จัดการศูนย์เซพโรเลต สาขาชลบุรี หลังไม่พอใจงานบริการเพื่อขอเปลี่ยนรถยนต์คันใหม่ ล่าสุด จเรตำรวจสั่ง ผกก.สภ.ชลบุรีหาตัวผู้กองหญิง และ ด.ต.ผู้เป็นสามีแล้ว พร้อมให้สอบวินัยร้ายแรง ซ้ำชื่อผู้กองหญิงคนดังกล่าวยังไม่อยู่ในสารบบตำรวจ ชี้หากแต่งกายเลียนแบบเจออีกข้อหาแน่

586 days ago
 
moonoi
"ตำรวจหญิง" ทุบรถ ทำเกินกว่าเหตุหรือไม่...???
ใช้รถยนต์ไปแล้ว 11 เดือน เข้าไปเคลมสี ปรากฏว่า ศูนย์บริการทำสีออกมาเพี้ยน

ถึงขั้นจะขอรถใหม่ หรือไม่ก็ขอเงินดาวน์+เงินผ่อนไป 11 งวดคืน

ลองชมให้ดีๆนะครับ นาทีที่ 3.23 "ชักปืน" ออกมาทำอะไรครับ


587 days ago
 
thailand
ผู้กองสาวเดือดทุบรถ ขอคันใหม่ค่าชดเชย 3 แสน

2 สามีภรรยาตำรวจเดือด ศูนย์ซ่อมรถยนต์ยี่ห้อดัง สาขาชลบุรี ซ่อมรถไม่เหมือนเดิม ใช้ค้อนทุบกระจกรถแตกยับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (6 ก.ย.) ที่ศูนย์รถยนต์ยี่ห้อดัง สาขาจังหวัดชลบุรี เลขที่ 95/2 ม.3 ถ.สุขุมวิท ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้มี 2 สามีภรรยา ประกอบด้วย ด.ต.รัชพล (ขอสงวนนามสกุล)และ ร.ต.อ.พลอยไพลิน (ขอสงวนนามสกุล)นำรถยนต์ทะเบียนป้ายแดงมาเจรจากับผู้จัดการศูนย์ฯ เพื่อขอคืนรถและให้ทางศูนย์คืนเงินดาวน์ 170,000 บาท และค่าผ่อนรถเดือนละ 12,000 บาท 11 งวด รวมเป็นเงิน 302,000 บาท พร้อมขอรถรุ่นนี้ใหม่ เพื่อผ่อนเดือนละ 12,000 บาท จำนวน 5 ปี และเรียกค่าเสียหายอีก 300,000 บาท เนื่องจากไม่พอใจที่ทางศูนย์ซ่อมรถผิดไปจากเดิม กระจกโคมไฟหน้ามีรอยแตกลายงาเหมือนของเก่า สีที่ทำให้ใหม่เป็นคนละเฉดกับสีเดิม และมีรอยบุบที่ประตูหลังด้านซ้าย

ด้าน ผู้จัดการศูนย์ กล่าวว่า ถ้าลูกค้าไม่พอใจก็สามารถคืนรถได้ พร้อมจะคืนเงินดาวน์และค่าผ่อนรถทั้งหมดให้ส่วนที่จะขอรถคันใหม่ พร้อมเงินค่าเสียหายนั้น คงไม่สามารถทำได้

ทั้งนี้ หลังจากเจรจาไม่สำเร็จ 2 สามีภรรยาก็เอารถไปจอดกลางถนนสุขุมวิท ส่งผลให้รถติดหลายกิโลเมตร
587 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่