:: เรื่องเล่าเช้านี้ 1 มีนาคม 2556 : 6โจ๋ ลวงดญ.6 ขวบ ข่มขืนนานนับปี - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Monday, 21 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos เรื่องเล่าเช้านี้ 1 มีนาคม 2556 : 6โจ๋ ลวงดญ.6 ขวบ ข่มขืนนานนับปี
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

เรื่องเล่าเช้านี้ 1 มีนาคม 2556 : 6โจ๋ ลวงดญ.6 ขวบ ข่มขืนนานนับปี


1656 views

More from this user :

Uploaded By: SuperGunz. Added on: 01 March 2013. Category: Location สระแก้ว
In this video:

Description6โจ๋ ลวงดญ.6 ขวบ ข่มขืนนานนับปี ที่สระแก้ว

เรื่องเล่าเช้านี้ 1 มีนาคม 2556 :http://goo.gl/NZ0Yu

keywords "เรื่องเล่าเช้านี้,รายการเรื่องเล่าเช้านี้,เรื่องเล่าเช้านี้,ดูรายการเรื่องเล่าเช้านี้,เรื่องเล่าเช้านี้ย้อนหลัง,ดูเรื่องเล่าเช้านี้ย้อนหลัง,เรื่องเล่าเช้านี้ 1 มีนาคม 2556,ดูเรื่องเล่าเช้านี้ล่าสุด 1 มีนาคม 2556,เรื่องเล่าเช้านี้,เรื่องเล่าเช้านี้ทุกตอน,รายการเรื่องเล่าเช้านี้,รายการเรื่องเล่าเช้านี้ "

สังคมเสื่อม! 6 โจ๋สระแก้วข่มขืน ด.ญ. 7 ขวบ นานนับปี

สุดสลด! ไอ้หื่น 6 คน แอบข่มขืนเด็กวัย 7 ขวบ นานนับปี เผยสลับสับเปลี่ยน ข่มขืนตามที่ต่าง ๆ หมุนเวียนกันไป ด้านตำรวจจับได้ 1 แล้ว คือเพื่อนบ้านอายุ 27 ปี ส่วนอีก 5 คน กำลังเร่งตามจับกุม ระบุคนร้ายที่เหลือ อายุต่ำกว่า 15 ทั้งนั้น

วันนี้ (1 มีนาคม) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ นำเสนอข่าวสุดสลดของเด็กหญิงแก้ว (นามสมมติ) วัย 7 ขวบ ที่ถูกคนในหมู่บ้าน และหมู่บ้านใกล้เคียงถึง 6 คน ผลัดกับข่มขืนมานานนับปี...

โดยเหตุการณ์สุดแสนจะสะเทือนใจนี้ เกิดขึ้นที่ หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.พระเพลิง อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ซึ่งยายของเด็กหญิงแก้วเล่าให้ฟังว่า... ในวันที่เสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ตนเรียกหลานสาวให้ไปโรงพยาบาล เพื่อไปให้หมอฉีดยาเพราะถูกหมากัด แต่ทั้งนี้ เรียกเท่าไรหลานก็ไม่ออกมา จึงเดินตามหารอบ ๆ บ้าน และก็ต้องช็อก เมื่อมองไปยังบ้านของ นายอาทิตย์ รัตนพล อายุ 27 ปี เพื่อนบ้าน ที่อาศัยอยู่บ้านข้าง ๆ กำลังใช้มือปิดปาก และข่มขืนหลานสาวตนอยู่

คุณยายเล่าต่อว่า พอตนเห็นจึงเรียกหลานสาวออกมา ซึ่งหลานสาวเล่าให้ฟังทั้งน้ำตาว่า ถูกนายอาทิตย์ข่มขืนมานานนับปีแล้ว และนอกจากนี้ ยังมีเพื่้อนบ้านอีก 5 คนข่มขืนหลานสาว โดยสลับสับเปลี่ยน และหมุนเวียนสถานที่ไปเรื่อย ไม่ว่าจะเป็นสระน้ำ บ่อน้ำ ห้องน้ำ และตามบ้านของพวกไอ้หื่นดังกล่าว เมื่อตนได้ยินดังนั้น ก็เลยพาหลานสาวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขณะที่น้องชายวัย 5 ขวบ ของเด็กหญิงแก้ว เล่าให้ฟังว่า ตนเห็นนายอาทิตย์ลากตัวพี่สาวไปข่มขืนหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งตนเห็นภาพตอนข่มขืนด้วย โดยนายอาทิตย์จะเอาหนังโป๊เปิดระหว่างข่มขืน ส่วนตนเห็นแล้วก็ไม่กล้าไปฟ้องยาย เพราะกลัวพี่สาวถูกทำร้าย

ส่วนทางด้านแม่ของเด็กหญิงแก้ว เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า.. ตนไม่ได้อาศัยอยู่กับลูก เพราะทำงานเลี้ยงดูครอบครัวอยู่คนเดียว เนื่องจากได้แยกทางกับสามีไปแล้ว เลยฝากลูกให้แม่เลี้ยง แต่แล้วก็มาเกิดเหตุการณ์เศร้าสลดขึ้น แต่ที่รู้สึกเสียใจไปมากกว่านั้น คือพวกเพื่อนบ้านที่รู้เรื่องดังกล่าวอยู่แล้ว แต่ไม่มีใครกล้าบอกแม่ของตนเลย ไม่รู้ว่าทนเรื่องนี้ได้อย่างไร ทนเห็นเด็กข่มขืนได้อย่างไรเป็นปี ๆ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม นายอาทิตย์ มาดำเนินคดีและได้ส่งตัวเข้าไปควบคุมไว้ที่เรือนจำจังหวัดสระแก้วแล้ว ส่วนคนร้ายอีก 5 คน ขณะนี้ทราบชื่อและที่อยู่เรียบร้อย โดยทั้งหมดอายุไม่ถึง 15 ปี ซึ่งจะติดตามจับกุมให้ได้เร็วที่สุด

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่