:: คลิปข่าว ข่าววันี้ จับคนร้ายซวย ปาหินใส่รถตร.สันติบาล - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Sunday, 20 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos คลิปข่าว ข่าววันี้ จับคนร้ายซวย ปาหินใส่รถตร.สันติบาล
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปข่าว ข่าววันี้ จับคนร้ายซวย ปาหินใส่รถตร.สันติบาล


1264 views

More from this user :

Uploaded By: charip. Added on: 18 July 2012. Category: Location บางปะอิน,พระนครศรีอยุธยา
In this video:

Descriptionหนุ่มอยุธยาแจ๊คพอต! ปาหินใส่รถตำรวจ

(18 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสันติบาล อารักขารักษาความปลอดภัย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ ได้เข้าแจ้งความและประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำพระอินทร์ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา หลังถูกมือดีปาก้อนหินใส่รถยนต์ จนเกิดความเสียหาย

ตามรายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสันติบาล 6 คน ได้โดยสารรถโตโยต้า ฟอร์จูเนอร์ เดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ หลังปฏิบัติหน้าที่เสร็จ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณถนนพหลโยธิน ขาเข้า ช่วงกิโลเมตรที่ 51 ใกล้กับมัสยิดเราะฮ์นามียะฮ์ คนร้ายได้ปาก้อนหินขนาดใหญ่ใส่บริเวณกระจกหลังรถ ด้านฝั่งซ้าย จนทะลุเป็นรู แรงจากการปาก้อนหิน ทำให้พนักพิงเบาะหลังภายในรถยนต์เสียหายฉีกขาด โชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บเป็นอันตราย

ภายหลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งประสานกันเพื่อเร่งติดตามคนร้าย จนกระทั่งทราบเบาะแสจากแม่ค้าบริเวณจุดเกิดเหตุว่า วัยรุ่นในท้องที่เป็นผู้ก่อเหตุ หลังจากปาก้อนหินก็ได้วิ่งหลบหนีเข้าไปทางด้านหลังมัสยิดเราะฮ์นามียะฮ์แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดตามไปจับกุมตัว จนได้ตัว นายจิรศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) หรือ บาส อายุ 19 ปี

นายจิรศักดิ์ ให้การยอมรับสารภาพว่า ก่อเหตุปาก้อนหินใส่รถยนต์ในลักษณะนี้มา 5 วันแล้ว ปาใส่รถประมาณ 5 คันต่อวัน ที่ผ่านมาปาหินใส่รถไปแล้วไม่ต่ำกว่า 20 คัน ที่ผ่านมาเมื่อปาหินเสร็จ รถยนต์ที่ตกเป็นเหยื่อก็จะขับรถหลบหนีไป ไม่มีการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด เนื่องจากไม่พอใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายจิรศักดิ์ ไปตรวจปัสสาวะ พบว่ามีสารเสพติดประเภทเมทแอมเฟตามีน อีกด้วย

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่