:: คลิปข่าว พระแอบหิ้วสีกาเข้าไปมีเพศสัมพันธ์ในห้องน้ำ ลำปาง - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Thursday, 24 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos คลิปข่าว พระแอบหิ้วสีกาเข้าไปมีเพศสัมพันธ์ในห้องน้ำ ลำปาง
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปข่าว พระแอบหิ้วสีกาเข้าไปมีเพศสัมพันธ์ในห้องน้ำ ลำปาง


Uploaded By: bigfish2. Added on: 29 June 2012. Category: Location ลำปาง
In this video:

Descriptionผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 28 มิถุนายน ชาวบ้านชุมชนปงสนุกเหนือ และสามเณรวัด ปงสนุกเหนือ ต.เวียงเหนือ อ.เมืองลำปาง พากันปิดล้อมห้องน้ำ ภายในวัดปงสนุกเหนือ ต.เวียงเหนือ อ.เมืองลำปางซึ่งเป็นวัดชื่อดังของเมืองลำปาง หลังพบพระและสีกาเดินไปเข้าห้องน้ำหญิงภายในวัดด้วยกันสองต่อสองถือว่าไม่เหมาะสม ที่พระกับฆราวาสอยู่ด้วยกัน จากนั้นพระและชาวบ้าน พากันยืนล้อมห้องน้ำ ก่อนจะเคาะประตูห้องน้ำ แต่พระกับสีกา ไม่ยอมเปิด ชาวบ้านและพระจึงพังประตูเข้าไป และพบพระกับสีกา เปลือยกายล่อนจ้อน ไม่สวมเสื้อผ้า ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพเหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความโกรธแค้นให้กับชาวบ้านอย่างมาก จึงถูกรุมประชาทัณฑ์ ก่อนจะรีบคว้าเสื้อผ้าชุดชั้นในและจีวรเข้าสวมใส่ จากนั้นชาวบ้านจึงแจ้งให้ตำรวจสภ.เมืองลำปาง เดินทางมาสอบปากคำ

เบื้องต้น ทราบพระคือ พระณัฐทฤษฏ์ อวรโธพันธ์ อายุ 53 ปี ส่วนผู้หญิงชื่อ นางสาวกลอยใจ สีดาน้อย อายุ 41 ปี ซึ่งทั้งสองเดินทางมาจาก จ.กำแพงเพชร ครั้งแรกพระให้การปฎิเสธบอกว่าแค่ส่งญาติมาอาบน้ำ ส่วนนางสาวกลอยใจ สีกา ยอมรับว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับพระในห้องน้ำจริง จากนั้นตำรวจควบคุมตัวพระไปสึก ที่ วัดบุญวาทย์ลำปาง โดยมีท่านรองเจ้าคณะอำเภอเมืองลำปางทำการสึก ต่อไป

สามเณรเกรียงไกร สาม เณรประจำวัดปงสกุลเหนือ เล่าว่า เห็นพระกับสีกาเข้าไปห้องน้ำ ก่อนจะได้ยินเสียงดังออกมาจากห้องน้ำหญิงพอไปฟังใกล้ๆ ทราบว่า เป็นเสียงการร่วมเพศกันภายในห้องน้ำ จึงรีบไปบอกพระและชาวบ้านเพื่อมาตรวจสอบ และพบพระณัฐทฤษฎ์ และนางสาวกลอยใจ ในสถาพดังกล่าว

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่