:: คลิปข่าว ปล้นร้านทอง ทับสะแก 25 วิ ฉกทอง 250 บาท! ประจวบคีรีขันธ์ - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Monday, 21 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos คลิปข่าว ปล้นร้านทอง ทับสะแก 25 วิ ฉกทอง 250 บาท! ประจวบคีรีขันธ์
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

คลิปข่าว ปล้นร้านทอง ทับสะแก 25 วิ ฉกทอง 250 บาท! ประจวบคีรีขันธ์


4003 views

More from this user :

Uploaded By: bigfish2. Added on: 28 June 2012. Category: Location ประจวบคีรีขันธ์
In this video:

Descriptionปล้นร้านทองทับสะแก,คลิปปล้นร้านทองทับสะแก ,ปล้นร้านทอง ทับสะแก ,ปล้นทองทับสะแก ,ข่าวปล้นร้านทอง

ปล้นร้านทองตลาดทับสะแก 25 วิ ฉกทอง 250 บาท!

27 มิ.ย. - ตำรวจประจวบฯ ระดมกำลังไล่ล่า 2 คนร้าย ก่อเหตุอุกอาจ บุกจี้ชิงทองกลางตลาดทับสะแก ได้ทองรูปพรรณไปน้ำหนักกว่า 250 บาท มูลค่า 6 ล้านบาทเศษ

เมื่อเวลา 16.30 น.วันนี้ (27 มิ.ย.) พ.ต.ต.สมมาตร สังข์ทอง สว.เวรสอบสวน สภ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุคนร้ายจี้ชิงทองที่ร้านทองงามสิน เลขที่ 152/9 ถนนสุขาภิบาล ในเขตเทศบาลตำบลทับสะแก จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.วิเชียร ตันตะวิริยะ ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.อ พิศุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.ทับสะแก และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พบกระจกหน้าร้านแตกละเอียด และมีปลอกกระสุนปืนตกเกลื่อนพื้น เป็นปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 7 ปลอก และปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 อีก 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จาการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีบี 400 สีดำแดง ไม่ทราบทะเบียน มาจอดที่ร้านค้าเยื้องกับร้านทอง จากนั้นคนร้ายได้บุกเข้าไปในร้านทอง ใช้สเปรย์พริกไทยฉีดใส่ใบหน้าของ น.ส.ตูตา สมศรี อายุ 34 ปี คนรับใช้ภายในร้านที่บริเวณเคาน์เตอร์ จากนั้นคนร้ายที่ถือปืนลูกซอง 5 นัด แบบพับฐาน กระโดดข้ามเคาน์เตอร์ ใช้ด้ามปืนทุบกระจกตู้โชว์ในร้านจนแตก ก่อนกวาดสร้อยทองรูปพรรณจำนวนมากใส่กระเป๋าเป้ โดยมีคนร้ายอีกคน สวมเสื้อแจ็คแก็ตสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว สวมหมวกกันน็อคปิดใบหน้า สวมถุงมือสีดำ ถืออาวุธปืนคาร์บินคุมเชิง โดยคนร้ายใช้เวลาลงมือปฏิบัติการเพียง 25 วินาที

แต่ขณะที่คนร้ายกำลังจะเดินออกจากร้านเพื่อหลบหนี ปรากฏว่า นายวีรพงษ์ อิ่มชู อายุ 35 ปี หลานชายเจ้าของร้านทอง ซึ่งเปิดร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือในบริเวณใกล้กัน เห็นเหตุการณ์จึงใช้อาวุธปืนพกออโตเมติค ขนาด 9 มม. ยิงใส่คนร้ายจำนวน 6 นัด คนร้ายจึงใช้ปืนคาร์บินยิงสวนกลับมา 1 นัด ถูกกระจกของร้านแตกกระจาย ก่อนที่คนร้ายอีกคนที่ถืออาวุธปืนลูกซองยิงใส่กระจกร้านทองอีก 1 นัด เพื่อเปิดเส้นทางหลบหนี วิ่งไปขึ้นรถจักรยานต์ที่จอดอยู่ริมถนนหน้าร้านค้าเยื้องร้านทอง ขับหลบหนีไปทางถนนเพชรเกษม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คนร้ายได้กวาดทองรูปพรรณไป รวมน้ำหนักกว่า 250 บาท มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในร้าน พบว่ากระสุนปืนของ นายวีรพงษ์ ได้ยิงถูกคนร้ายที่ถือปืนคาร์บิน จำนวน 1 นัด ที่บริเวณหน้าท้อง แต่คนร้ายไม่ได้รับบาดเจ็บ คาดว่าคนร้ายทั้งสองน่าจะสวมเสื้อเกราะกันกระสุน

ด้าน พล.ต.ต.วิเชียร ตันตะวิริยะ ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของธนาคารกรุงเทพฯ ที่อยู่ติดกับร้านทองเกิดเหตุ พบว่า 2 คนร้าย ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาดูลาดเลาก่อนลงมือก่อเหตุ และมีพยานจำหมวกกันน็อคที่คนร้ายสวมใส่ได้ ล่าสุดได้สั่งการให้ตำรวจตั้งด่านสกัดตั้งแต่ อ.บางสะพาน ถึง อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เนื่องจากมีพยานระบุว่า คนร้ายขี่รถจักรยายนต์หลบหนีไปทาง ต.ห้วยยาง มุ่งหน้าทางทิศเหนือ แต่ชุดติดตามที่ไล่ล่าไม่สามารถสกัดจับได้ เพราะคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ความเร็วสูง - สำนักข่าวไทย

Keywords: "ปล้นร้านทองทับสะแก, ข่าวปล้นร้านทองทับสะแก, คลิปปล้นร้านทองทับสะแก, โจรปล้นร้านทองทับสะแก, 2โจรปล้นร้านทองทับสะแก, คลิบปล้นร้านทองทับสะแก, ข่าว ปล้นร้านทองทับสะแก, เข้าปล้นร้านทองทับสะแก, 2 โจรปล้นร้านทองทับสะแก, ข่าวโจรปล้นร้านทองทับสะแก, โ€Ž2 โจรปล้นร้านทองทับสะแก, ข่าวปล้นร้านทองทับสะแก 27/6/55, ดูคลิปปล้นร้านทองทับสะแก, คริปปล้นร้านทองทับสะแก".

..

..

..

Comments
moonoi
รวบแล้ว2โจรจี้ร้านทองทับสะแกรับก่อเหตุไปใช้หนี้พนันบอล

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 20 ส.ค.55 ที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 7 พล.ต.ท.หาญพล นิตย์วิบูลย์ ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.โสภณ พิสุทธิวงษ์ รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบก.สส.ภ.7 พ.ต.อ.กฤษณะ ทรัพย์เดช รอง ผบก.สส.ภ.7 พล.ต.ต.วิเชียร ตันตะวิริยะ ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง ประกอบด้วย นายสาธิต พรหมแก้ว อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 1 ต.ท่าหิน อ.สวี จ.ชุมพร และนายอำพล นามกร อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 / 2 หมู่ 2 ต.ทุ่งระยะ อ.สวี จ.ชุมพร พร้อมของกลางรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า ซุปเปอร์โฟร์ ขนาด 400 ซีซี สีแดง – ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก หมวกกันน็อก เครื่องเป่าไฟหลอมโลหะ แก๊สกระป๋อง เครื่องชั่่งขนาดเล็ก กระเป๋าเสื้อผ้าสำหรับการหลบหนี

ทั้งนี้สืบเนื่องจากช่วงบ่ายวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองและปืนกลเข้าไปก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองงามศิลป์ 2 ในตลาดเทศบาลตำบลทับสะแก อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้ทองคำรูปพรรณไปกว่า 200 บาท มูลค่าประมาณ 5 ล้านบาท โดยภายหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปกบดานทางภาคเหนือ และเอาทองทั้งหมดขึ้นเครื่องบินลงมาจำหน่ายใน กทม. ก่อนไปพักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่า ซอยรามคำแหง 53 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. และเมื่อวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเข้าปิดล้อมเพื่อจับกุม แต่คนร้ายไหวตัวทัน ขึ้นรถแท็กซี่หลบหนีไป มีการยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ และหนึ่งในคนร้ายถูกตำรวจยิงเข้าที่ขาได้รับบาดเจ็บ ต่อมาเมื่อวันที่ 19 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 7 สามารถติดตามจับกุมคนร้ายทั้ง 2 ราย ได้ในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันก่อเหตุจริง โดยวางแผนไว้ล่วงหน้า ตั้งแต่เส้นทางการหลบหนี การพรางตัว วิธีการที่จะนำทองไปขาย และการติดต่อทางโทรศัพท์ โดยทองทั้งหมดได้นำไปขายใน กทม.ได้เงินสดมาประมาณ 2 ล้านบาท แต่ใช้หนีพนันฟุตบอลไปหมดแล้ว เบื้องต้น แจ้งข้อหาร่วมกันชิงทรัพย์ โดยมีและใช้อาวุธปืน และใช้ยานพาหนะเพื่อความสะดวกในการกระทำผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป และพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติ นายสาธิต เคยถูกจับกุมในคดีลักทรัพย์ เมื่อปี พ.ศ.2552 ถูกคุมขังในเรือนจำจังหวัดชุมพร พ้นโทษเมื่อเดือน ต.ค.2554 ส่วนนายอำพล เคยถูกจำคุกในคดีลักทรัพย์ ที่เรือนจำจังหวัดชุมพร เมื่อปี พ.ศ.2551 พ้นโทษเมื่อเดือน ธ.ค.2554 ทั้ง 2 คน รู้จักกันในเรือนจำ ก่อนจะมาก่อเหตุนี้ ได้เคยก่อเหตุปล้นร้านทอง ที่ อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี มาแล้วครั้งหนึ่ง.
608 days ago
 
thailand
คลิปข่าว คืบหน้าปล้นร้านทอง ปล้นร้านทองทับสะแก,คลิปปล้นร้านทองทับสะแก ,ปล้นร้านทอง ทับสะแก ,ปล้นทองทับสะแก ,ข่าวปล้นร้านทอง

658 days ago
 
dekcyber
ชัดๆวงจรปิดดวลปืนสนั่นปล้นร้านทอง
660 days ago
 
bigfish2
วงจรปิดโจรปล้นร้านทองดวลปืนสนั่น
661 days ago
 
bigfish2
ตั้งค่าหัว 1 ล้านล่า 2 โจรบุกปล้นร้านทองทับสะแก

ประจวบคีรีขันธ์ - รอง ผบช.ภาค 7 พร้อม ผบก.สืบสวนสอบสวนภูธรภาค 7 ผบก.ประจวบคีรีขันธ์ เรียกประชุม ผกก.สภ.ในหลายท้องที่กลางดึกนานหลายชั่วโมง เร่งล่า 2 คนร้าย บุกปล้นร้านทองทับสะแก พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบ 2 คนร้ายน่าจะมีความชำนาญในการใช้อาวุธปืน และแจกจ่ายภาพรถ จยย.พร้อมรูปคนร้ายให้ตำรวจ และสื่อมวลชนเพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามคนร้าย ขณะที่เจ้าของร้านทองตั้งรางวัลให้ผู้แจ้งเบาะแสจนสามารถจับกุมคนร้าย และนำทองมาคืนได้ 1 ล้านบาท

วันนี้ (28 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี 2 คนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยาว 2 กระบอก บุกเข้าปล้นทองรูปพรรณที่ร้านทองงามศิลป์ 2 ในเขตเทศบาลตำบลทับสะแก อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น.วานนี้ (27 มิ.ย.) ซึ่งคนร้ายได้ทองรูปพรรณไปประมาณ 250 บาท มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

โดยเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (27 มิ.ย.) พล.ต.ต.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนภูธรภาค 7 และ พล.ต.ต.วิเชียร ตันตะวิริยะ ผู้บังคับการตำรวจประจวบคีรีขันธ์ ได้เดินมาที่ สภ.ทับสะแก กลางดึก พร้อมเรียก ผกก.สภ.ในหลายท้องที่ในเขตใกล้เคียง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดหน่วยปฏิบัตการพิเศษ มาประชุมเพื่อวางแนวทางในการสืบสวนสอบสวนหา 2 ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุบุกปล้นทองให้ได้

โดยได้นำภาพวงจรปิดจากกล้องซีซีทีวีของทางร้านทองงามศิลป์ 2 มาเปิด และทำการวิเคราะห์ภาพเหตุการณ์ทั้งหมดนานกว่า 5 ชั่วโมง พร้อมสรุปประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซีบี 400 สีดำแดง (ซูเปอร์โฟร์) ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตลอดจนลักษณะคนร้ายท่าทางขณะลงมือ การแต่งกาย รวมไปถึงเรื่องอาวุธปืนยาว 2 กระบอก

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ระบุว่า การลงมือของคนร้ายถือเป็นกระทำการอย่างอุกอาจ มีความชำนาญในการใช้อาวุธเป็นอย่างดี ซึ่งทางตำรวจมุ่งประเด็นไปที่ผู้ที่มีความชำนาญในการใช้อาวุธ มีความคล่องตัวในการปฏิบัติการ

ส่วนอาวุธปืนที่คนร้ายใช้เป็นปืนลูกซองยาว ส่วนปืนอีกกระบอกยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นปืนชนิดใด เพราะภาพกล้องวงจรปิดไม่ชัดเจน ไม่สามารถระบุชนิดได้ โดยจะนำภาพดังกล่าวให้ผู้ที่ชำนาญเกี่ยวกับอาวุธปืนดูว่าเป็นปืนชนิดใด

ขณะเดียวกัน ยังพบว่าคนร้ายที่ถือปืนคุมเชิงอยู่นั้นไม่ได้ใช้อาวุธปืนยิงออกมาอาจเป็นเพราะปืนเกิดการขัดลำก็เป็นไปได้ ในขณะเดียวกัน หลังจากคนร้ายอีกคนที่ใช้อาวุธปืนลูกซอง หลังจากกวาดทองใส่ในกระเป๋าสะพายเสร็จแล้ว ขณะออกมาจากร้านทองได้ใช้อาวุธปืนยิงออกมาก่อน 1 นัด และเดินไปขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปทันที ซึ่งรวมๆ แล้วการปฏิบัติการของคนร้ายใช้เวลาไม่เกิน 2 นาที โดยคนร้ายขับรถย้อนศรออกไปทางหน้า อบต.ทับสะแก จนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไม่ทัน

นอกจากนั้น ทางตำรวจได้ทำการปรินต์ภาพรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมรูปคนร้ายแจกจ่ายให้แก่ตำรวจ นำไปแจกจ่ายให้แก่สื่อมวลชนเพื่อเป็นเบาะแสสำหรับการติดตามคนร้ายทั้ง 2 ราย นอกจากนั้น จะนำไปให้พนักงานตามปั๊มน้ำมันได้ดูว่าเคยเห็น 2 คนร้ายเข้ามาบ้างหรือไม่ รวมไปถึงการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณแยกถนนเพชรเกษม ตั้งแต่พื้นที่อำเภอหัวหิน-อำเภอทับสะแก ย้อนหลังไป 2 วัน เพื่อตรวจสอบรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้เป็นพาหนะ เพื่อหาที่มาที่ไปในการสืบสวนต่อไป และอาจเป็นไปได้ว่า คนร้ายอาจจะมีการเดินทางมาดูลาดเลาก่อนที่จะเข้าปล้นชิงทองที่ร้านดังกล่าวล่วงหน้าแล้ว และคงรู้ว่าร้านทองงามศิลป์ 2 มีผู้หญิงอยู่เท่านั้น

พร้อมกันนี้ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 กล่าวอีกว่า ยังไม่สามารถระบุได้ว่าคนร้ายทั้ง 2 คนใส่เสื้อเกราะหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่อาสาสมัครตำรวจชุมชนที่อยู่ติดกับร้านทอง ได้ใช้อาวุธปืนพกสั้นยิงเข้าใส่คนร้ายนั้นก็ยังระบุไม่ได้ว่าถูกหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.วิเชียร ตันตะวิริยะ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เร่งติดตามตามคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

พล.ต.ต.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ยังได้เชิญนางจิฎากาญจน์ เพาะพูนธนากิตติ์ เจ้าของร้านทองงามศิลป์ 2 มาให้ข้อมูลในช่วงเกิดเหตุ และยังบอกด้วยว่าได้ใช้อาวุธปืน .38 ยิงเข้าใส่คนร้าย 1 นัดผ่านจากประตูกระจกด้านหลัง หลังจากกดสัญญาณของความช่วยเหลือไปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

“เจ้าของร้านทองได้ประกาศให้รางวัลนำจับเป็นเงินจำนวน 1 ล้านบาท หากจับกุมคนร้ายได้ และได้ทองรูปพรรณคืนมา 80 เปอร์เซ็นต์”
661 days ago
 
bigfish2
ซิ่งช็อปเปอร์ปล้นทอง กวาดทอง250บาท
เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 27 มิ.ย. พ.ต.ต.สมมาตร สังข์ทอง สารวัตรเวร สภ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์

รับแจ้งเกิดเหตุปล้นร้านทองงามศิลป์ ตั้งอยู่เลขที่ 152/9 ม.4 ถนนสุขาภิบาล เขตเทศบาลตำบลทับสะแก อ.ทับสะแก จึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วยพล.ต.ต.วิเชียร ตันตะวิริยะ ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.อ.พิศุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.ทับสะแก และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุพบประชาชนยืนมุงดูบริเวณหน้าร้านจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงกันผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกนอกพื้นที่

แล้วตรวจสอบภายในร้านพบประตูกระจกหน้าร้านแตกกระจายเกลื่อนพื้น สิ่งของถูกรื้อกระจัดกระจาย ใกล้กันพบปลอกกระสุนขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ 7 ปลอก ปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 อีก 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ ยังพบทองรูปพรรณรวม 4 ถาด หนักประมาณ 250 บาท มูลค่ากว่า 6 ล้านบาทสูญหายไป

สอบสวนนางจิฎากาญจน์ เพาะพูนธนากิตติ เจ้าของร้านทองให้การว่า

ก่อนเกิดเหตุมีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีบี 400 สีดำแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดเยื้องกับหน้าร้าน แล้วบุกเข้ามาภายในร้าน พร้อมใช้สเปรย์พริกไทยฉีดใส่หน้า น.ส.ตูตา สมศรี อายุ 34 ปี คนรับใช้ที่ยืนอยู่บริเวณเคาน์เตอร์ จากนั้นหนึ่งในคนร้ายที่ใส่เสื้อแจ๊กเกตสีดำ สวมหมวกกันน็อกปิดใบหน้า สวมกางเกงยีนส์ขายาว ถุงมือสีดำ ชักอาวุธปืนคาร์บินออกมาคุมเชิง ส่วนคนร้ายอีกคนชักอาวุธปืนลูกซอง 5 นัดแบบพับฐานออกมาและกระโดดข้ามเคาน์เตอร์ จากนั้นใช้ด้ามปืนทุบตู้โชว์กระจกแล้วกวาดทองรูปพรรณรวม 4 ถาด ซึ่งมีทองหนักประมาณ 250 บาท ใส่กระเป๋าสะพาย โดยคนร้ายใช้เวลาลงมือไม่ถึง 25 วินาที

นางจิฎากาญจน์กล่าวอีกว่า จังหวะที่คนร้ายกำลังเตรียมหลบหนี นายวีรพงษ์ อิ่มชู อายุ 35 ปี

หลานชายที่เปิดร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือบริเวณใกล้กันและเห็นเหตุการณ์ จึงใช้อาวุธปืนพกแบบออโตเมติก ขนาด 9 ม.ม. ยิงใส่คนร้าย 6 นัด ทำให้คนร้ายใช้ปืนคาร์บินยิงสวนกลับมา 1 นัด ถูกกระจกร้านแตกกระจาย และเมื่อคนร้ายจะยิงต่อสู้ปรากฏว่าปืนเกิดขัดลำกล้อง ขณะเดียวกันปืนของนายวีรพงษ์ก็เกิดขัดลำเช่นกัน ทำให้คนร้ายที่ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงใส่กระจกร้านทองอีก 1 นัด เพื่อหวังเปิดเส้นทางหลบหนี ก่อนวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมถนนหน้าร้านและหลบหนีออกไปทางถนนเพชรเกษม มุ่งหน้า อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์

ด้านพล.ต.ต.วิเชียรกล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของธนาคารกรุงเทพ

ที่ตั้งอยู่ใกล้กับร้านทองพบ 2 คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาดูลาดเลาก่อนลงมือก่อเหตุ และมีพยานจำหมวกกันน็อกที่คนร้ายสวมใส่ได้ ล่าสุดสั่งการให้ตำรวจทุกท้องที่ตั้งด่านสกัดตั้งแต่ อ.บางสะพาน ถึง อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เนื่องจากมีพยานระบุว่าคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมาทาง ต.ห้วยยาง มุ่งหน้าทางทิศเหนือ แต่ชุดติดตามที่ไล่ล่าไม่สามารถสกัดจับได้ เพราะคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ความเร็วสูง นอกจากนี้ ยังตั้งชุดเฉพาะกิจออกติดตามจับกุม รวมไปถึงให้ตรวจสอบตามโรงพยาบาลต่างๆ ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกอาวุธปืนยิงเข้าไปรับการรักษาตัวหรือไม่ เพราะคาดว่าคนร้ายอาจได้รับบาดเจ็บจากการถูกญาติของเจ้าของร้านทองยิงต่อสู้ด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านทองพบว่า กระสุนปืนของนายวีรพงษ์ได้ยิงถูกคนร้ายที่ใช้อาวุธปืนคาร์บิน 1 นัด บริเวณหน้าท้อง แต่คนร้ายไม่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งคาดว่า 2 คนร้ายน่าจะสวมเสื้อเกราะกันกระสุนด้วย

ทั้งนี้หากใครแจ้งเบาะแสจนกระทั้งนำจับได้ และได้ทองคืนมาไม่ต่ำกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ จะให้เงินค่านำจับ 1 ล้านบาท แต่หากไม่ถึงก็จะลดหลั่งไปตามเปอร์เซ็นต์
661 days ago
 
bigfish2
ปล้นร้านทอง 25 วินาที ฉกทอง 250 บาท!
ตำรวจประจวบฯ ระดมกำลังไล่ล่า 2 คนร้าย ก่อเหตุอุกอาจ บุกจี้ชิงทองกลางตลาดทับสะแก ได้ทองรูปพรรณไปน้ำหนักกว่า 250 บาท มูลค่า 6 ล้านบาทเศษ
662 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่