:: พระนั่งเครื่องบินเจ็ท ขี่รถสปอร์ตหรู 17 มิถุนายน 2556 หลวงปู่เณรคำ, วัดป่าขันติธรรม - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Friday, 25 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos พระนั่งเครื่องบินเจ็ท ขี่รถสปอร์ตหรู 17 มิถุนายน 2556 หลวงปู่เณรคำ, วัดป่าขันติธรรม
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

พระนั่งเครื่องบินเจ็ท ขี่รถสปอร์ตหรู 17 มิถุนายน 2556 หลวงปู่เณรคำ, วัดป่าขันติธรรม


Uploaded By: thailand. Added on: 17 June 2013. Category:
In this video:

Descriptionพระนั่ง เครื่องบินเจ็ท,หลวงปู่เณรคำ ,คลิปหลวงปู่เณรคำ ,พระนั่งเครื่องบินเจ็ท ,ข่าวเณรคำ
หลวงปู่เณรคำ วัดป่าขันติธรรม ไปฝรั่งเศส ยังไม่แจงคลิป ทำให้ วัดป่าขันติธรรม เงียบเหงา เพราะ หลวงปู่เณรคำ ยังไม่กลับ หลวงปู่เณรคำ, วัดป่าขันติธรรม, ขันติธรรม


หลวงปู่เณรคำ วัดป่าขันติธรรม ไปฝรั่งเศส ยังไม่แจงคลิปนั่งเครื่องบินเจ็ท

วัดป่าขันติธรรมเงียบ-หลวงปู่เณรคำไปฝรั่งเศส (ไอเอ็นเอ็น)

วัดป่าขันติธรรม เงียบเหงา หลังคลิปหลวงปู่เณรคำ นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวถูกเผยแพร่ ขณะที่เกจิดังเดินทางไปฝรั่งเศส

จากกรณีที่สื่อมวลชนทุกแขนง ได้นำเสนอข่าว หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก ประธานสงฆ์วัดป่าขันติธรรม บ้านยาง ต.ยาง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว สวมแว่นตาดำราคาแพง ใช้ไอโฟน และถือกระเป๋าแบรนด์เนม ในขณะที่พระเณรที่เดินทางไปด้วย ก็ล้วนแต่มีของใช้ราคาแพงซึ่งเกินกว่าสมณเพศนั้น

ล่าสุด วันนี้ (17 มิถุนายน 2556) บรรยากาศที่วัดป่าขันติธรรม ค่อนข้างเงียบเหงามาก ไม่มีพระเณรคำออกมาเดิน ภายในบริเวณวัดมีป้ายชื่อ หลวงปู่เณรคำ บริษัท ขันติธรรมก้าวหน้า จำกัด ซึ่งจำหน่ายวัตถุมงคลติดอยู่และมีตู้รับบริจาคเงินจำนวนมากวางตั้งอยู่ทั่วบริเวณ ส่วนภายในภุฏิของวัดนั้น จะปูด้วยพรมสีเขียว มีรูปภาพของหลวงปู่เณรคำขนาดใหญ่ติดอยู่หลายภาพ แต่ไม่มีบรรดาชาวบ้าน หรือว่านักท่องเที่ยวเข้ามากราบไหว้พระแก้วมรกตจำลององค์ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ตั้งอยู่ในบริเวณวัดแต่อย่างใด มีเพียงคนงานหญิง 2 - 3 คน ที่เฝ้าอยู่ในบริเวณวัด

ทั้งนี้ คนงานหญิงรายหนึ่ง กล่าวว่า หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก เดินทางไปที่ประเทศฝรั่งเศส พร้อมด้วยพระสงฆ์ 10 รูป ส่วนเรื่องเกี่ยวกับรูปภาพต่าง ๆ รวมทั้งการนั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวนั้น ไม่ทราบเรื่องแต่อย่างใด ทราบเพียงว่า หลวงปู่เณรคำ จะนั่งเฮลิคอปเตอร์มาที่วัดป่าขันติธรรม เป็นประจำเท่านั้น โดยจะมีสนาม ฮ. อยู่บริเวณถนนเข้าวัด

..

..

..

Comments
thailand
วัดป่าขันติธรรม เงียบเหงา หลังคลิปหลวงปู่เณรคำ นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวถูกเผยแพร่ ขณะที่เกจิดังเดินทางไปฝรั่งเศส
311 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่