:: คลิป เหยื่อสุรา สาวม.ปลาย ถูกข่มขืนกลางห้องน้ำ - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Friday, 25 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups ข่าวเด่น ต่างประเทศ Videos คลิป เหยื่อสุรา สาวม.ปลาย ถูกข่มขืนกลางห้องน้ำ
ข่าวเด่น ต่างประเทศ
Go to group page

คลิป เหยื่อสุรา สาวม.ปลาย ถูกข่มขืนกลางห้องน้ำ


Uploaded By: bigfish2. Added on: 28 June 2012. Category:
In this video:

Descriptionสาวเมาไม่ได้สติโดนข่มขืนหน้าห้องน้ำสาธารณะ ที่ไต้หวัน สาวๆดูไว้เป็นอุทาหรณ์เพราะตัวอย่างก็มีให้เห็นแล้วโดย สาวไต้หวัน เมาหมดสติ โดนข่มขืน ที่หน้าห้องน้ำสาธารณะ แบบไม่มีทางสู้เห็นแล้วน่าสงสารจริงๆ

..

..

..

Comments
bigfish2
สลด! หญิงสาวเมาเละ ถูกเพื่อนลากข่มขืน ในห้องน้ำสาธารณะ

(2 ก.ค.) สื่อไต้หวันรายงานเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมาว่า ภาพจากกล้องวิดิโอที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ ขณะคนร้ายกำลังข่มขืนเหยื่อสาวที่เมาไม่ได้สติในห้องน้ำสาธารณะ หลังเสร็จกิจได้นำกระดาษชำระมาเช็ดทำความสะอาด พร้อมโทรศัพท์บอกคนที่บ้านฝ่ายหญิงให้มารับกลับอีกด้วย

รายงานระบุว่า เหตุการณ์เกิดที่ห้องน้ำสาธารนะในงานไม้ดอกไม้ประดับ(Flower Expo) ที่ไต้หวัน โดยคนร้ายได้พาเหยื่อเป็นนักเรียนมัธยมปลายซึ่งเมาไม่ได้สติ มากระทำชำเราในห้องน้ำสาธารณะ โดยมีเพื่อนคอยดูต้นทาง 2 คน หลังจากนั้นได้นำกระดาษชำระมาเช็ดทำความสะอาดเหยื่อ และนำโทรศัพท์โทรเรียกผู้ปกครองของเหยื่อมาให้มารับ ขณะที่คนที่บ้านของหญิงสาวเมื่อมาถึงนั้น กลับไม่พอใจเป็นอย่างมากที่หญิงสาวดื่มเหล้าจนเมาขาดสติ

ด้านพี่สาวของเหยื่อเผยว่า ในตอนแรกที่เห็นข่าวนั้นไม่คิดว่าเป็นน้องสาวของคน แต่หลังจากที่ได้ดูแล้วนั้นพบว่า เหยื่อในภาพวิดิโอนั้นคือน้องสาวของตน ส่วนผู้ร้ายนั้นเป็นเพื่อนชายของน้องสาว นอกจากนี้พี่สาวของเหยื่อยังเล่าอีกว่า จากการที่พบข้อความในโทรศัพท์มือถือของน้องสาวนั้น พบว่าทั้งสองรู้จักกันมากกว่า 6 เดือน ข้อความส่วนใหญ่จะเป็นการเชิญชวนออกไปเที่ยวนอกบ้านกัน ในคืนวันเกิดเหตุนั้นเห็นเพียงแต่แม่และพี่ชาย รับน้องสาวซึ่งเมามากกลับมาบ้าน ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งเห็นภาพวิดิโอจากข่าว
661 days ago
 
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่