:: ดูคนอวดผี 9 มกราคม 2556 ช่วงที่ 1 ย้อนหลังล่าสุด ตัวอย่าง คนอวดผี วิญญาณคู่เกย์ 9 ม.ค. 56 - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Saturday, 19 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Groups เรื่องแปลก แ่ต่จริง เรื่องผี , เรื่องแปลก,พระเครื่อง,ประวัติเรื่องแปลก Videos ดูคนอวดผี 9 มกราคม 2556 ช่วงที่ 1 ย้อนหลังล่าสุด ตัวอย่าง คนอวดผี วิญญาณคู่เกย์ 9 ม.ค. 56
เรื่องแปลก แ่ต่จริง เรื่องผี , เรื่องแปลก,พระเครื่อง,ประวัติเรื่องแปลก
Go to group page

ดูคนอวดผี 9 มกราคม 2556 ช่วงที่ 1 ย้อนหลังล่าสุด ตัวอย่าง คนอวดผี วิญญาณคู่เกย์ 9 ม.ค. 56


3042 views

More from this user :

Uploaded By: bigfish2. Added on: 09 January 2013. Category:
In this video:

Descriptionคนอวดผี 9 มกราคม 2556
ตัวอย่าง คนอวดผี 9 ม.ค. 56

Keywords: "คนอวดผี 9 มกราคม 2556, ตัวอย่างคนอวดผี 9 มกราคม 2556, ตัวอย่างรายการคนอวดผี 9 มกราคม 2556, ตัวอย่าง คนอวดผี 9 มกราคม 2556,ข่าว นศ โดนยิงเรื่องหึงหวง เกย์,ข่าว ยิงกันตายที่มหาลัย,ข่าวยิงคู่รักในมหาวิทยาลัย,ข่าวยิงคู่เกย์คาห้องเรียน,ข่าวเกยยิงกันตาย,คนอวดผี 9มค.56,คนอวดผี วันที่ 9 มกราคม 2556,คนอวดผี วิญญาณคู่เกย์".

คู่หนุ่มสาวคู่นี้และเพื่อนๆเข้าไปทำอะไรในโรงพยาบาลร้างแห่งนั้น และโรงพยาบาลนั้นอยู่ที่ไหน, หลังจากนั้นหญิงสาวที่รายการนำเสนอนี้ มีอาการคล้ายถูกวิญญาณเข้าสิงเป็นอย่างไร แล้วพวกเขาจะมีทางแก้ไขกันอย่างไร สำหรับแฟนๆรายการคนอวดผี และผู้ที่สนใจคอยรับชมกันได้ทางช่อง 3 ตามคืนวันพุธที่ 9 มกราคม 2556 นี้ สำหรับ ท่านที่พลาดไม่ได้อยู่ติดตามรายการในเวลาดึกที่แพร่ภาพ ก็ติดตามรับชมย้อนหลังกันได้นะครับ
เนื้อหารายการคนอวดผีที่แพร่ภาพล่าสุดคืนนี้
เรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังของคุณพ่อที่ต้องสูญเสียลูกชาย ขณะที่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพ เรื่องนี้เคยเป็นข่าวดังเมื่อปลายปีที่แล้ว ข่าวนักศึกษาชายด้วยกันคบกันเป็นแฟน แต่อีกฝ่ายปันใจ สุดท้ายจบลงด้วยการเสียชีวิตของทั้งคู่ หลังจากนั้นจะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นคืนนี้ติดตามรายการคนอวดผี คุณพ่อของผู้เสียชีวิตมีเรื่องเกี่ยวกับวิญญาณของลูก
ล่าท้าผีที่บ้านร้าง 100 ปี
ในรายการทีมงานไปที่บ้านร้างไม่มีคนอยู่ ได้ยินเสียงแว่วว่า มาลองของเหรอ ทีมงานบอกว่าเป็นเสียงผู้ชายน้ำเสียงดุมาก เจ้าของน้ำเสียงหวงบ้านร้างหลังนี้มาก ทีมงานกล่าว
ผีเข้าฝัน หนิม AF
หนิม (คนึงพิมพ์ พรมกร นักร้องและนักแสดง ผู้เข้าประกวดใน ทรู อะคาเดมี แฟเทเซีย ปัจจุบันร้องเพลงลูกทุ่ง) ได้เชิญเข้ามาในรายการให้สัมภาษณ์และเล่าว่า มีเด็กมาเข้าฝัน เด็กคนนั้นสีหน้าหมองๆ แล้วบอกกับหนิมว่าเป็นลูกของน้า ฝากบอกแม่หนูทำบุญให้หนูด้วย หนูยังอยู่ที่บ้าน
ข่าวจากรายการคนอวดผี
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เตะศาลพัง จะเกิดอะไรขึ้น? คนอวดผี 23 มกราคม 2013 นี้
สัปดาห์ต่อไป คนอวดผี 16 มกราคม 2556
สัปดาห์ที่แล้ว คนอวดผี 2 มกราคม 2556
โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่