:: คลิป ไบรโอนี่ โชว์ลีลาโยคะสุดทึ่ง - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Thursday, 17 April 2014

Home ห้องนั่งเล่น บ้านคลิปวิดีโอ Video คลิป ไบรโอนี่ โชว์ลีลาโยคะสุดทึ่ง

คลิป ไบรโอนี่ โชว์ลีลาโยคะสุดทึ่ง


1520 views

More from this user :

Uploaded By: thailand. Added on: 17 January 2012. Category:
In this video:

Descriptionคลิป ไบรโอนี่ โชว์ลีลาโยคะสุดทึ่ง

หายหน้าไปอยู่อเมริกานานหลายปี สำหรับอดีตนักร้องชื่อดัง “เคท ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง” ที่เมื่อปีที่แล้วได้ปรากฎภาพของเจ้าตัวกับเด็กสาวหน้าตาน่ารักคนหนึ่ง ซึ่งถูกเปิดเผยในภายหลังว่า เป็นลูกสาวของเธอชื่อ “น้องเทเลอร์” ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่า พิธีกรหนุ่ม “ท๊อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” เป็นพ่อของเด็ก เพราะดันแจ๊กพ็อตมีภาพหลุดหนุ่มท๊อปไปช่วยไบรโอนี่ถือของตอนที่เจ้าตัวพาลูกสาวกลับมาเมืองไทย จนหนุ่มท๊อปต้องควงภรรยาสาว “แพม อรอาภา” ออกมาโต้ข่าวว่าไม่เป็นความจริง สุดท้ายร้อนถึงสาวไบรโอนี่ต้องออกมายืนยันด้วยตัวเอง โดยยอมรับว่าตนมีลูกแล้วจริง แต่ไม่ใช่กับหนุ่มท๊อปอย่างที่เป็นข่าว จบประเด็นคาใจไปได้ในที่สุด

ล่าสุดสาวไบรโอนี่ก็ตกเป็นที่สนใจอีกครั้ง หลังมีคลิปของเจ้าตัวกำลังเล่นโยคะในท่ายากๆ ถูกโพสต์บนเว็บไซต์ยูทูป ซึ่งในคลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 3 นาทีกว่า โดยไบรโอนี่อยู่ในชุดชั้นในสีดำสุดเซ็กซี่ โชว์ให้เห็นสรีระที่ฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ งานนี้นอกจากจะเพลินตากับความเซ็กซี่แล้ว ยังทำเอาหลายคนถึงกับทึ่งกับฝีมือการเล่นโยคะของเจ้าตัวที่มืออาชีพมากๆ

ซึ่งจากข้อมูลระบุว่า ไบรโอนี่เป็นครูสอนโยคะให้กับยิม Equinox ซึ่งเป็นยิมที่มีชื่อเสียงในอเมริกา และเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 20 ปี ซึ่งเธอได้ใช้เวลากว่า 15 ปี ในการมุ่งมั่นฝึกฝนโยคะด้วยตัวเองจนเชี่ยวชาญ สอดคล้องกับที่ก่อนหน้านี้ “มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” คนที่ไบรโอนี่นับถือเป็นเหมือนพี่ชาย เคยบอกว่า ตอนนี้สาวไบรโอนี่เป็นครูสอนโยคะอยู่ และยังชำนาญถึงขั้นแอดวานซ์ อีกทั้งยังมีโอกาสสอนดาราฮอลลีวูดอีกด้วย

..

..

..

Comments
แบ่งปันให้เพื่อน
แบ่งปัน
-

 

 เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook

โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 หมวดหมู่