:: เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ 16 กุมภาพันธ์ 2556 : งานแต่ง ไก่ มีสุข - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Thursday, 17 April 2014

Home Groups คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง Videos เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ 16 กุมภาพันธ์ 2556 : งานแต่ง ไก่ มีสุข
คลิป ข่าวด่วน ่ข่าว ข่าวเด่น ประเด็นดัง
Go to group page

เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ 16 กุมภาพันธ์ 2556 : งานแต่ง ไก่ มีสุข


2021 views

More from this user :

Uploaded By: thaifight. Added on: 16 February 2013. Category:
In this video:

DescriptionKeywords: "งานแต่งไก่มีสุข, งานแต่งไก่ มีสุข, งานแต่ง ไก่ มีสุข, ภาพงานแต่งไก่ มีสุข, งานแต่งงานไก่มีสุข, งานแต่งงาน ไก่ มีสุข, ข่าวงานแต่งไก่มีสุข, ภาพงานแต่งไก่มีสุข, งานแต่งงานไก่ มีสุข, คลิปงานแต่งไก่มีสุข, ภาพงานแต่ง ไก่ มีสุข, รูปงานแต่งไก่มีสุข, ภาพงานแต่งงานไก่มีสุข, งานแต่ง ไก่มีสุข, ภาพงานแต่งงานไก่ มีสุข, คลิปงานแต่งไก่ มีสุข, รูปงานแต่งไก่ มีสุข, รูปงานแต่ง ไก่ มีสุข, บรรยากาศงานแต่งไก่มีสุข, บรรยากาศงานแต่งไก่ มีสุข, ดูงานแต่งไก่มีสุข, ดูงานแต่งงานไก่มีสุข, ภาพงานแต่ง ไก่มีสุข, งานแต่งของไก่ มีสุข, ข่าวงานแต่งไก่ มีสุข, ภาพงานแต่งงาน ไก่ มีสุข, รูปงานแต่งงานไก่ มีสุข, งานแต่งงานของไก่มีสุข".

งานแต่ง ไก่ มีสุข- คิม พงศกร กุลดิลงชัยพัฒน์ จะเพิ่งคบหาดูใจกันไม่นาน แต่ความรักของทั้งสองคนก็ผลิบานอย่างรวดเร็ว จนทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ร้านอาหารบ้านก้ามปู โดยมีแขกเหรื่อพี่น้องคนสนิทในวงการบันเทิง มาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น


บรรยากาศงานแต่งงานไก่ มีสุข แจ้งมีสุขพิธีกรสาวมากความสามารถกับแฟนหนุ่มช่างภาพ "คิม พงศกร กุลดิลกชัยพัฒน์" ในธีมธรรมะ มงคลสมรส งานจัดขึ้นในช่วงเช้าของวันนี้ (15 ก.พ.)ณ บ้านก้ามปู เรียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา เป็นไปอย่างชื่นมื่นเมื่อครอบครัวทั้งสองฝ่ายและเพื่อนสนิทมิตรสหายทั่วทั้งวงการบันเทิงต่างพร้อมใจเดินทางมาเป็นสักขีพยานในความรักของคู่บ่าวสาวอย่างคับคั่ง

10.00 น. ไก่ มีสุข และ คิม พงศกร ได้เข้าพิธีสวมแหวนตามประเพณี พร้อมให้คำมั่นสัญญาต่อกันว่า จะขอรักกันไปตลอดจนกว่าจะสิ้นลมหายใจ

11.00 น. ซึ่งคู่บ่าวสาวได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนพร้อมเปิดใจถึงความรู้สึกหลังจากเข้าพิธีมงคลสมรสในวันนี้ว่า...

ไก่ - "กังวลมากค่ะ เนื่องจากไก่ไม่ได้เชิญใครเยอะและไม่ได้จัดงานใหญ่ แต่สุดท้ายทุกคนเดินทางมาช่วยงานกันเยอะมาก ไก่ต้องขอบคุณจริงๆ และต้องขอบคุณเจ้าบ่าวด้วยที่มารับเจ้าสาวไปแบบฟรีๆ ตามใจทุกอย่าง ทั้งที่เค้าก็เหนื่อย เพราะที่ผ่านมาไก่ชอบเอาแต่ใจ ขอบคุณที่เข้าใจค่ะ"

คิม - "ผมเองก็กังวลเหมือนกันครับกลัวว่าทุกคนจะเบื่อ เพราะเราจัดงานกันแบบง่ายๆ ธรรมดา เนื่องจากว่าเราทั้งคู่ชอบความเป็นธรรมชาติชอบอะไรที่เรียบง่าย"

ตื่นเต้นรึเปล่ากับงานมงคลสมรส เหมือนที่เราฝันไว้ไหม ?

ไก่ - "ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะกังวลว่าจะดูแลได้ไม่ครบ แถมไก่เองก็ยังไม่ได้ไปเข้าครอสบ่าวสาวเลย ได้ทำมากสุดก็แค่นวดสมุนไพร (ยิ้ม) แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ออกมาดีดีกว่าที่คิดไว้ซะอีก"

สินสอดในวันนี้ ?

ไก่ - "ก่อนอื่นไก่ต้องขอขอบคุณพี่คิมที่ยอมทุ่มเทให้ไก่ทั้งหมดที่มีเเต่พ่อแม่ของเราสองคนท่านก็สอนไว้ว่าอย่าเบียดเบียนกัน และแหวนทองคำเกลี้ยงวงนี้ไก่ก็เป็นคนเลือกเอง เพราะถ้าเป็นแหวนเพชรไก่คงไม่ค่อยได้ใส่ ส่วนเรื่องราคาถ้าวัดที่ความรู้สึกของไก่มันมีค่ามากตีราคาไม่ได้ค่ะ"

เรือนหอตอนนี้สร้างเสร็จแล้วรึยัง ?

ไก่ - "กลางปีนี้พี่คิมจะย้ายมาอยู่บ้านไก่ที่วัชรพลค่ะ"

ทั้งคู่ได้แลกคำมั่นสัญญากันรึเปล่า ?

คิม - "ทำทุกวินาทีให้ดีที่สุด อย่าใช้อารมณ์แก้ปัญหา ให้มีสติ แล้วปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลายด้วยดี"

ไก่ - "เราบอกรักกันทุกวัน หอมกันทุกวัน วันไหนไก่เหนื่อยพี่คิมก็จะถามว่า วันนี้แม่หอมพ่อหรือยัง"

ถ้าให้พูดถึงอีกฝ่ายหนึ่งทั้งสองคนมีอะไรที่อยากจะบอก ?

คิม - "เราไม่รู้ว่าจะตายเมื่อไหร่ อยากทำอะไรให้ก็ทำเลย"

ไก่ - "ตอนแรกไก่นึกว่าพี่เค้าเป็นเก้ง แต่ตอนนี้เชื่อไก่เถอะ ไก่พิสูจน์มาแล้ว (หัวเราะ)"

เริ่มวางแผน ฮันนีมูน กับ ทายาท ไว้รึยัง ?

คิม - "ฮันนีมูนกันที่ประเทศลาวครับ ส่วนเรื่องทายาทเรายังไม่ได้เริ่มคิดกันเลย"

ไก่ - "ไก่ยังไม่อยากมีลูกค่ะ คือตั้งใจว่าจะไม่มีลูกเลยแหละและจะไม่รับเลี้ยงเด็กด้วย เพราะความรู้สึกมันไม่เหมือนลูกเรา แต่เดี๋ยวค่อยตัดสินใจอีกทีอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้ค่ะ"

..

..

..

Comments