:: บันทึกกรรม เรื่อง สู้สุดใจไกลสุดฝัน บัวขาว : 3 พฤศจิกายน 2555 - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Friday, 18 April 2014

มวยไทย ไทยไฟต์ THAI FIGHT
Go to group page

บันทึกกรรม เรื่อง สู้สุดใจไกลสุดฝัน บัวขาว : 3 พฤศจิกายน 2555


2362 views

More from this user :

Uploaded By: SuperGunz. Added on: 04 November 2012. Category:
In this video:

Descriptionบันทึกกรรม "สู้สุดใจ ไกลสุดฝัน บัวขาว"

Keywords: "บันทึกกรรม บัวขาว, บันทึกกรรมบัวขาว, บันทึกกรรมของบัวขาว, บันทึกกรรม ตอน บัวขาว ป.ประมุข, บันทึกกรรมสู้สุดชีวิต, บันทึกกรรม ไกลสู่ ฝัน บัวขาว, บัวขาว บันทึกกรรม, บันทึกกรรม ตอนสู้สุดใจ ไกลสุดฝัน บัวขาว, บันทึกกรรมของบัวขาว ป.ประมุข".


ซีรีส์หนังจอเล็กบันทึกกรรม ชุด บันทึกฮีโร่ ตอน “สู้สุดใจ ไกลสุดฝัน บัวขาว” ผลิตโดย : บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด กำกับโดย : ธรรมรักษ์ กมุทมาโนชญ์ แสดงโดย : ทราย-อินทิรา เจริญปุระ , กิ๊ฟ ชวนชื่น, ด.ช. ณัฐภาค พร้อมกลาง เรื่องย่อ : บัวขาว หรือ บัติ-สมบัติ บัญชาเมฆ รับบทโดย (ด.ช.ณัฐภาค) จาก เด็กบ้านนอก ก้าวเข้าสู่แชมป์มวยระดับโลก เป็นที่ยอมรับในทวีปยุโรป และประเทศญี่ปุ่น การก้าวเข้าสู่สังเวียนมวยของบัวขาวนั้นเริ่มต้นขึ้น ตอนที่บัติอายุได้ 8 ปี ในการเข้าชมการชกมวย ณ งานวัดแห่งหนึ่ง ทำให้บัติถึงกับอึ้ง! กับภาพอลังการของเวทีมวย และเสียงเชียร์ดังสนั่นจากเวทีมวย จากนั้นบัติก็อยากขึ้นไปยืนเป็นฮีโร่ อยู่บนเวทีมวย และก็อยากได้ยินเสียงเชียร์แบบนั้นบ้าง บัติจึงตัดสินใจจะเป็นนักมวย แต่ก็กล้าๆ กลัวๆ เพราะแม่ รับบทโดย (ทราย เจริญปุระ) ไม่ค่อยปลื้ม แต่บัติก็แอบหนีแม่ไปชกมวย ครั้งแรกที่ขึ้นชกมวยบัติ ใช้ชื่อว่า “ดำทมิฬ เกียรติหมู่สี่” ซึ่งคู่ต่อสู้ของบัติ คือ “คมพยัคฆ์ ผู้ไม่แพ้ใคร” และการขึ้นชกมวยของบัติ ครั้งแรกก็สามารถโค่นแชมป์ หลายสมัยลงได้แบบเหนือชั้น ทำให้บัติก้าวเข้าสู่อาชีพนักมวยแชมป์โลก ก่อนจะผันตัวเองไปเป็นนักมวยอาชีพ เพราะความชื่นชอบ ทุกวันนี้บัติ หรือบัวขาว ป.ประมุข ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และกลายเป็นฮีโร่ในดวงใจของคนไทยจนถึงปัจจุบันนี้ ตามมาชมกันต่อในซีรีส์หนังจอเล็กบันทึกกรรรม ชุด บันทึกฮีโร่ ตอน “สู้สุดใจ ไกลสุดฝัน บัวขาว” ที่ กว่าจะมีวันนี้ได้ บัวขาวต้องต่อสู้กับอะไรมาบ้าง? และฮีโร่ในดวงใจที่ทำให้บัวขาวประสบความสำเร็จ มาจนถึงทุกวันนี้จะเป็นใครไปได้? ติดตามชมเรื่องราวของบัวขาว ป. ประมุข ฮีโร่ในดวงใจของคนไทย ได้ในวันเสาร์ ที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 14.45 น. ทางช่อง 3

..

..

..

Comments
SuperGunz
บันทึกกรรม 14.45 น. - ตอน "สู้สุดใจ ไกลสุดฝัน บัวขาว" เรื่องจริงของนักมวยไทยชื่อก้องโลก "บัวขาว ป.ประมุข" ในวัยเด็ก มาถ่ายทอดเรื่องราวความกตัญญูที่มีต่อแม่
529 days ago