:: คลิปหลุดจางป๋อจือ (cecilia cheung)ถูกจับมัด คลิปหลุดดารา - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Friday, 25 April 2014

ข่าวเด่น ต่างประเทศ
Go to group page

คลิปหลุดจางป๋อจือ (cecilia cheung)ถูกจับมัด คลิปหลุดดารา


Uploaded By: cybergame. Added on: 01 September 2011. Category:
In this video:

Descriptionพอมีข่าวการหย่าขาดอย่างเป็นทางการระหว่างคู่รักคนดังสุดฉาว จางป๋อจือ และ เซียะถิงฟงประกาศออกมา ดูเหมือนว่าจางป๋อจือจะโดนแกล้งหนักมีคนปล่อยคลิปขณะเธอถูกจับมัดออกมาซึ่งเป็นภาพในอดีตขณะถ่ายงานศิลปะให้เพื่อน

เมื่อวานนี้จางป๋อจือต้องมาโดนชาวจีนแผ่นดินใหญ่เล่นงานอย่างหนัก หลังมีคนกระจายคลิปที่เธอถูกมัดไปทั่วอินเตอร์เน็ต พร้อมกันนั้นสื่อจีนยังพร้อมใจกันรายงานระบุว่าเป็นคลิปที่เกี่ยวเนื่องกับภาพฉาวในอดีต

แต่งานนี้เอมิลี ผู้จัดการส่วนตัวของ จางป๋อจือได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมระบุว่าคลิปดังกล่าวถ่ายไว้เมื่อปี 2006 ก่อนที่จางป๋อจือจะแต่งงานเสียอีก และยังกล่าวด้วยว่างานชิ้นนี้เป็นงานศิลปะไม่ใช่คลิปฉาวแต่อย่างใด และไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเพิ่งถูกนำมาเผยแพร่ทั่วอินเตอร์เน็ตในช่วงเวลานี้

หลังจากที่วิกฤติชีวิตคู่ระหว่างจางป๋อจือและเซียะถิงฟงเพิ่งจะมาถึงจุดจบคือการแยกทางและพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ดูเหมือนอะไรๆจะไม่ง่ายดายอย่างที่คิด โดยเมื่อวานนี้ในจีนแผ่นดินใหญ่ได้มีการส่งต่อคลิปไปทั่วอินเตอร์เน็ตซึ่งในคลิปดังกล่าวเป็นภาพของ จางป๋อจืออยู่ในเสื้อกล้ามสีขาวและกางเกงชั้นในขาสั้นสีดำ โดยถูกมัดมือไว้ด้านหลังและถูกรัดปากด้วยเชือกพร้อมลูกบอล ซึ่งเมื่อโคลสอัพเข้าไปจะเห็นได้ชัดว่าจางป๋อจือมีทั้งหยาดเหงื่อและคราบน้ำตา

จากคลิปดังกล่าวเอมิลีได้ออกมาเปิดเผยทันทีว่าคลิปนั้นได้ถ่ายทำไว้ตั้งแต่ปี 2006 ซึ่งเป็นงานศิลปะล้วนๆ เธอถ่ายคลิปนี้เพื่อช่วยเพื่อนของเธอ (เวอร์นี เหยียง) เป็นการถ่ายทำคลิปศิลปะ คลิปถูกเผยแพร่ในอินเตอร์เน็ตมาสักพักแล้ว ฉันไม่เข้าใจเลยจริงๆว่าทำไมต้องเอามาขายมาเผยแพร่ตอนนี้ด้วย! เอมิลี กล่าวอย่างเหลืออด

tag:คลิปฉาวจาง ป๋อ จื้อ

..

..

..

Comments
dekcyber
จางป๋อจือ หรือชื่อภาษาอังกฤษ เซซีเลีย เจิ้ง (Cecilia Cheung) ชื่อจีน Zhang Bai Zhi หรือ Cheung Pak Zhi ดาราฮ่องกงสุดฮิตที่กำลังฮอตสุดๆ ในขณะนี้ จางป๋อจือ ถือเป็นสาวน้อยหน้าใสที่มาแรงแซงทางโค้งรุ่นพี่หลายๆ คน ทำให้หลายคนอยากรู้จักเธอมากขึ้น วันนี้เราจึงมีประวัติเล็กๆ น้อยๆ ของเธอมาฝากกัน
จางป๋อจือ สูง 165 เซนติเมตร น้ำหนัก 47 กิโลกรัม เรียนจบจาก Rmit Holmes College ประเทศออสเตรเลีย พูดได้ทั้งภาษากวางตุ้ง จีนกลาง อังกฤษ กีฬาที่ชอบเล่นคือ เทนนิส ว่ายน้ำ ชอบสีม่วง แดง ชมพู ดำ ชอบกินช็อกโกแลตและมิลก์เชค นักร้องที่เธอปลื้มคือ จางเซียะโหยว จางฮุ่ยเหม่ย และเหมยเยี่ยนฟาง นักแสดงที่ชื่นชม โจวเหวินฟะ กับเจิ้งอี้หลิน สัตว์ตัวโปรด สุนัข เสือ สิงโต

ทั้งนี้ ชีวิตในช่วงวัยรุ่นของ จางป๋อจือ ไม่ค่อยดีนัก เมื่อเธอถูกส่งไปอยู่ออสเตรเลียตอนอายุ 14 ปี เป็นช่วงที่พ่อกับแม่หย่าร้างกัน กระทั่งอายุ 17 ปีจึงกลับมาฮ่องกง และเธอได้อวดโฉมต่อสาธารณชนครั้งแรกด้วยผลงานโฆษณาเครื่องดื่มชามะนาวหยังกวาง ซึ่งทำให้ จางป๋อจือเ ป็นที่รู้จักขึ้นมาในทันที และมีโอกาสได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง King of Comedy คนเล็กไม่เกรงใจนรก ที่กำกับและนำแสดงโดย "โจวซิงฉือ" ซึ่งถือเป็นงานแสดงเรื่องแรกของเธอ และแจ้งเกิดอย่างสวยงามในวงการมายา ตั้งแต่นั้นมามีงานวิ่งชนเธอตลอด ทั้งภาพยนตร์และงานโฆษณา และได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง "Lost in Time" ในปี 2004
นอกจากผลงานการแสดงแล้ว จางป๋อจือ ยังโลดแล่นในวงการเพลงด้วย กับอัลบั้มแรกของเธอคือ Any Weather ซึ่งวางแผงในปี 1999 ตามมาด้วยอีกหลายอัลบั้มรวมถึงอัลบั้มการแสดงสด Cecilia Party of all Time อย่างไรก็ตาม ล่าสุดได้มีมือดีฉกภาพลับส่วนตัวของ "จางป๋อจือ" ออกมาเผยแพร่ทั่วอินเตอร์เน็ต เป็นภาพที่เธอกำลังนอนเปลือยต่อหน้ากล้อง ทำเอาประชาชนที่ชื่นชอบเธอต้องอึ้งไปตามๆ กัน

ผลงานการแสดง
- The Promise (2005)

- Himalaya Singh (2005)

- ไอ้บอด เจ้ายุทธจักร / The White Dragon (2004)

- ก๊วนสาวปิ๊ง ซิ่งสละโสด / Sex and the Beauties (2004)
- Papa Loves You (2004)

- คืนที่ใครๆ ก็พร้อมจะลืม / One Night in Mongkok (2004)

- เวลา... ความรักที่สูญหาย / Lost in Time (2003)

- คนมหากาฬใหญ่ทะลุโลก / Muscle Man หรือ Running on Karma (2003)

- หนุ่มซื่อ... สาวขี้จุ๊ / Honesty (2003)

- แฟนตาเซีย แฟนผมมาจากสมาคมเทวดา / Fantasia (2003)

- จั่นเจา แมวหลวงสะท้านยุทธภพ / Cat and Mouse (2003)

- บ้านนี้มีสิงโต คำรามรักให้ลั่นโลก / The Lion Roars (2002)

- ซูซัน ศึกเทพยุทธถล่มฟ้า / The Legend of Zu (2001)

- นักเตะเสี้ยวลิ้มยี่ / Shaolin Soccer (2001)|

- เจาะเวลาผ่าเซียน / Second Time Around (2001)

- รักกันให้ทุกวันสีชมพู / Everyday is Valentine (2001)

- เฟ่ยหลัน รักนี้ไม่มีวันตาย / Failan (2001)

- มาสเตอร์คิวสติแตก / Master Q (2001)

- รักใสๆ หัวใจเต้นระห่ำ / Para Para Sakura (2001)

- พยัคฆ์สำอางผ่าโตเกียว / Tokyo Raiders (2000)

- เร็วทะลุนรก / Legend of Speed (1999)

- ขอเพียง 5 วันให้ฉันรู้ใจเธอ / Fly me to Polaris (1999)

- คนเล็กไม่เกรงใจนรก / King of Comedy (1998)
702 days ago