:: คลิปบัวข่าว ล่าสุด น็อคคู่ชกยก 3 ศึกขะแมร์ ไฟต์เตอร์ 27 มีนาคม 2556 - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Thursday, 24 April 2014

Home Groups มวยไทย ไทยไฟต์ THAI FIGHT Videos คลิปบัวข่าว ล่าสุด น็อคคู่ชกยก 3 ศึกขะแมร์ ไฟต์เตอร์ 27 มีนาคม 2556
มวยไทย ไทยไฟต์ THAI FIGHT
Go to group page

คลิปบัวข่าว ล่าสุด น็อคคู่ชกยก 3 ศึกขะแมร์ ไฟต์เตอร์ 27 มีนาคม 2556


1625 views

More from this user :

Uploaded By: thailand. Added on: 28 March 2013. Category:
In this video:

DescriptionKeywords: "ข่าวบัวขาวชกที่, ข่าวบัวขาวชกวันนี้ที่กัมพูชาช่องที่ถ่ายทอดการชก, ข่าวบัวขาวชกที่กัมพูชา, ข่าวบัวขาวชกวันนี้ที่เขมร, ข่าวบัวขาวชกวันที่27, ข่าวบัวขาวชกที่กัมพค, ข่าวบัวขาวชกวันนี้ที่กัมพูชาช่องที่, ข่าวบัวขาวชกวันนี้ที่กัม, ข่าวบัวขาวชกที่เขมรวันนี้ เวลาอะไร, ข่าวบัวขาวชกที่กัมพูค".

คลิปบัวขาวสุดโหดน็อคคู่ชกยก 3 ศึกขะแมร์ ไฟต์เตอร์ชมคลิป "บัวขาว" ไล่ยำนักชกออสซี่ร่วง ชนะน็อกยก 3 ศึกขะแมร์ไฟต์

ไอเอ็นเอ็น : ยอดมวยขวัญใจชาวไทย บัวขาว ไล่ถลุง ฮาร์ลี อาวิสัน นักชกจากออสเตรเลีย ชนะน็อกยกที่ 3 ในศึกดวลกำปั้นแมตซ์พิเศษ ขะแมร์ ไฟต์เตอร์ ที่ประเทศกัมพูชา

ศึกมวยไทยเชื่อมความสัมพันธ์ ไทย-กัมพูชา ขะแมร์ ไฟต์เตอร์ ที่สนาม บีไลน์ อารีนา กรุงพนมเปญ เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมา มีการแข่งขันไฟต์สำคัญ ระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกชาวไทย กับ ฮาร์ลี อาวิสัน นักมวยฝั่งออสเตรเลีย

ทั้งนี้ ปรากฏว่า ภายใต้การชกตลอด 5 ยก ยกละ 3 นาที บัวขาว ผู้ขึ้นชกในรุ่นพิกัด 70 กก. เป็นฝ่ายเดินหน้าไล่อัด อาวิสัน เต็มที่ ขณะที่ อีกฝ่ายมีสวนบ้างบางจังหวะ แต่นักมวยไทยป้องกันได้หมด ก่อนที่ ยก 3 บัวขาว จะต้อนคู่แข่งเข้ามุมแล้วกระโดดตีเข่าผสมรัวหมัดชุดใส่จนเอาชนะน็อกไปได้ในที่สุด

สำหรับ บัวขาว บัญชาเมฆ หลังจบศึก ขะแมร์ ไฟต์เตอร์ จะมีคิวกลับมาฟิตซ้อมร่างกายที่ค่ายบัญชาเมฆ ก่อนเตรียมตัวขึ้นสังเวียน ไทยไฟต์ 2013 ช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้

..

..

..

Comments