:: แอบดูผู้หญิงอาบน้ำ - 2poto.com ::
JV color JV color JV color
Saturday, 28 March 2015

 

Friends

Photos

Videos

Events

Groups

คิดแบบไหน

คิดแบบ ET

 

 
Home แอบดูผู้หญิงอาบน้ำ

แอบดูผู้หญิงอาบน้ำ


Posted by: nung in เพื่อน ความรัก ออนไลน์

Tagged in: Untagged 

แรงปรารถนาของผู้ชาย เป็นธรรมดาค่ะ สำหรับผู้ชายที่เขามีสิทธิ์ที่จะคิดและจินตนาการ เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ โดยเฉพาะการจินตนาการถึงเรือนร่าง เห็นถึงส่วนสัดโค้งเว้า เห็นอวัยวะจุดลับของผู้หญิงที่ชวนกระตุ้นอารมณ์ทาง เพศ


เรียน MISSEXPERT ที่นับถือ หนูได้คุยกับเพื่อนๆผู้ชายที่สนิทๆ กัน พวกเค้าบอกว่า ผู้ชายทุกคนถ้ามีโอกาสและทำได้ก็อยากแอบดูผู้หญิงอาบน้ำเหมือนกันทุกคน เป็นความปรารถนาลึกๆ ของผู้ชายทุกวัย อยู่ที่ว่าจะทำหรือไม่ ไม่แยกแยะว่า

เป็น คนดีหรือคนเลว เพื่อนบางคนเล่าว่า ป้า น้า อา ของตัวเองก็แอบดูมาแล้ว หนูฟังแล้วยังตกใจเลย แล้ว มิสฯ เห็นด้วยมั้ยค่ะ ที่ผู้ใหญ่ (ผู้หญิง) จะแก้ผ้า อาบน้ำกับเด็ก (ผู้ชาย) ไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นแม่ของเด็กหรือไม่ ขอบคุณมากค่ะ

ด้วยความนับถือ นงนุช ตอบ น้องนงนุช ...

แรง ปรารถนาของผู้ชาย เป็นธรรมดาค่ะ สำหรับผู้ชายที่เขามีสิทธิ์ที่จะคิดและจินตนาการ เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ โดยเฉพาะการจินตนาการถึงเรือนร่าง เห็นถึงส่วนสัดโค้งเว้า เห็นอวัยวะจุดลับของผู้หญิงที่ชวนกระตุ้นอารมณ์ทาง เพศ

ไม่ใช่สิ่งแปลกใหม่ของผู้ชายเลยค่ะน้องนงนุช ไม่ว่าหญิง หรือชาย ทุกเพศทุกวัยมีสิทธิ์ที่จะจินตนาการในเรื่องพรรค์นี้ได้ เพียงแต่ว่า แต่ละคนจะวางขอบเขตของจินตนาการไว้มากน้อยแค่ไหน ใครที่มีสติ สัมปชัญญะดีพอ รู้ดี รู้ชอบ รู้ผิดถูกก็คงต้องเลือกที่จะไม่ปฏิบัติตัวเป็นพวกชอบ แอบถ้ำมองแน่ๆ


แต่ใครที่ยับยั้งชั่งใจตัวเองไม่ได้ สุดท้ายก็คงไม่วายต้องแสดง พฤติกรรมหน้ามืดตามัวแอบซุ่มดู ถ้ามีจังหวะตอนเผลอ ของแบบนี้บางทีก็ควบ คุมยาก เพราะการควบคุมที่ว่าเป็นการควบคุมเฉพาะตัวที่สุดแท้แต่ว่าคนๆ นั้นจะสามารถคุมสติระงับอารมณ์ของตนเองได้แค่ไหน

ก่อนที่มิสฯ จะตอบปัญหาของน้องนงนุช มิสฯ ก็กระแซะถาม เพื่อนชายหลายคนว่า ไอ้อารมณ์ที่อยากแอบดูผู้หญิงอาบน้ำน่ะ มันมีบ้างรึ เปล่า จุดนี้ใช่ปรารถนาลึกๆ ของผู้ชายใช่มั้ย แหม...เพื่อนเกลอก็รีบตอบรับ แบบทันควันเชียวค่ะว่า ...ใช่เลย และเป็นกันแทบทั้งนั้นทุกคนแหละ ใครบ้างจะไม่อยากดูล่ะ พ่อเจ้าประคุณดันย้อนถามกลับมาอีกว่าของดีๆ แบบนี้ใครจะไม่อยากดู เพียงแต่จะเลือกดูหรือไม่ดู นี่มันก็อีกเรื่อง

เพราะ ถ้าจิตสำนึกยังรู้ซึ้งถึงความผิดชอบชั่วดี ก็คงตัดอกตัดใจ เลี่ยงที่จะละสายตาดูแน่ๆ แต่ถ้าไฟมันร้อนรุ่มเสียจนห้ามไม่ไหว ไม่ว่าราย ไหนก็คงอดชำเลืองหรือย่องเข้าไปดูซักนิดสักหน่อยก็ยังดีไม่ได้ ไม่งั้นประเภทที่แอบลอบเมียงมองญาติพี่น้องที่เป็นผู้หญิงใน บ้าน ขณะที่กำลังอาบน้ำก็คงไม่ปรากฏอยู่ทุกวันนี้หรอกค่ะ และที่สำคัญไป กว่านั้น การแอบมองจะส่งผลตามมาอย่างไร ก็คงเป็นเรื่องที่ต้องว่ากันอีกที เพราะบางรายอาจจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ขณะที่บางคนอาจฮึกเหิมใจเกิด อาการกลัดมันจนยับยั้งใจไม่ไหวเห็นทีอันตรายแน่ๆ


ถึงที่สุด แล้วมิสฯ คิดว่า อะไรมันก็คงต้องเกิดเพียงแต่ถ้าจะเป็น ไปในทิศทางที่ดีก็คงสุดแท้แต่ที่ผู้ชายคนนั้นๆ เลือกที่จะทำดีรึเปล่าก็เท่านั้นเอง ค่ะ ขึ้นอยู่กับคนจริงๆ ส่วนที่ถามว่า เห็นด้วยมั้ยผู้หญิงจะแก้ผ้าอาบน้ำกับเด็กผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นแม่ หรือเป็นน้า อา ต่อให้เด็กเล็กสักแค่ไหนโดยความเห็นของมิสฯ แล้ว ก็ไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ที่จะใช้วิธีการอาบน้ำให้ลูกให้หลานโดยที่เจ้า ตัวก็แก้ผ้าอาบด้วยกัน

อย่างนี้ มิสฯ ว่า ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะค่ะ ที่สำคัญอาจจะ เป็นผลกระทบตามมา ในแง่ของการจดจำภาพและการเห็นของเด็กๆ ด้วย ทางที่ดีถ้าคิดจะอาบน้ำให้เด็กก็อาบให้เด็กอย่างเดียว ไม่ใช่ทูอิน วัน ประเภทอาบน้ำให้ลูกให้หลานแล้วถือโอกาสอาบน้ำของตัวเองควบไปด้วย คงไม่สวยแน่ๆ ค่ะ
ข้อมูลจาก

หนังสือพิมพ์ไทย โพสต์